Y Tế quốc tế Vẫn Đang chờ mong Các Cuộc Học hỏi Và kết quả về vape - Thuốc Lá Điện Tử

Y Tế quốc tế Vẫn Đang chờ mong Các Cuộc Học hỏi Và kết quả về vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Y Tế quốc tế Vẫn Đang chờ mong Các Cuộc Học hỏi Và kết quả về vape

Y Tế quốc tế Vẫn Đang chờ mong Các Cuộc Học hỏi Và kết quả về vape Putrajaya , ngày 27 tháng 11 – Bộ Y tế đang chuẩn bị chờ các Học hỏi khoa học cho thấy vape có lẽ giúp người hút thuốc bỏ lối sống trước khi chiêm nghiệm điều chỉnh luật để cấm vaping.

Phó giám đốc Sở Y tế General Datuk , thầy thuốc Lokman Hakim Sulaiman đã nói các cuộc Học hỏi có lẽ được thực hành ở bản địa hoặc ở nước ngoài. Ông cũng nói thêm: “Cho đến nay vẫn chưa có chứng cứ khoa học nào cho thấy vape có lẽ giúp người ta bỏ lối sống hút thuốc”.topbox-600x600

Trong thời gian chờ mong kết quả của cuộc Học hỏi , ông đưa ra lời khuyên với hét thảy những người nghiện thuốc lá mà đang sở hửu vape nên bác bỏ lối sống này và sưu tập một chiến thuật trị liệu khác mà đã được chính phủ cung cấp kể từ năm 2004.

dựa trên lĩnh vực tâm lí học , để giải quyết Sự tình nghiện ( tại đây đề cập đến thuốc lá ) , biện pháp tại đây không phải là cho người ta nghiện thứ khác , chính vì nếu mà có một thứ khác để gây nghiện , thì đây không còn là một biện pháp để cai nghiện nữa.

Ông cũng nói thêm: “ vape bình thường vape , thuốc lá cũng đồng nghĩa cờ bạc vậy. Ngày trước cờ bạc sở hửu thẻ , hiện nay cờ bạc có lẽ sở hửu trên máy tính”.

vape Ông đã nói điều này với các phóng viên sau khi chứng kiến việc ký kết một bản ghi nhớ về dịch vụ M Quit , trong đó có việc hợp sức giữa khu vực công và tư nhân để trị liệu cho những người hút thuốc bỏ lối sống này.shisha_dien_tu2(1)

Biên bản ghi nhớ đã được ký kết bởi Giám đốc Sở Y tế Datuk , thầy thuốc Noor Hisham Abudullah , thay mã Bộ Y Tế và đại diện trường đại học Malaya , Đại Học Sains Malaysia , Học viện Y dược Malaysia , Johnson và Johnson Sdn Bhd.

ngày trước , tiến sĩ Lokman đã được cho thấy rằng ông đã nói việc bán và sở hửu vape chứa nicotine dạng lỏng phải tuân thủ điều luật về sự độc hại năm 1952 , và điều luật về thực phẩm năm 1983 dưới sự kiểm chứng của nguyên tắc các hàng hóa thuốc lá năm 2004.

Trên dịch vụ M Quit , tiến sĩ Lokman cho thấy sự kiện đã thành công trong việc giúp ít nhất 21 trên tổng số 100 người bỏ lối sống hút thuốc. Y Tế thế giới Vẫn Đang chờ đợi thông tin về thuốc lá điện tử

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

ShiSha Điện Tử Giá Rẻ
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post