Xả Stress hiệu quả với thuốc lá điện tử - Vape Việt Nam

Xả Stress hiệu quả với thuốc lá điện tử – Vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Xả Stress hiệu quả với thuốc lá điện tử – Vape

Không chỉ an toàn với sức khỏe, thuốc lá điện tử còn có khả năng xả Stress hiệu quả, giúp người hút cảm giảm bớt áp lực và căng thẳng trong công việc lẫn cuộc sống.

 

Xả Stress hiệu quả với thuốc lá điện tử – Vape

 

Stress là gì?

 

Khó có thể phủ nhận, xã hội hiện đại nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới nhưng đồng thời cũng gây ra hệ lụy khôn lường. Để theo kịp với guồng quay cuộc sống, con người phải nỗ lực nhiều hơn, bỏ ra trí lực cao hơn. Có những lúc không thể cân bằng, khiến họ mất phương hướng, rối loạn cảm xúc và rơi vào trạng thái Stress.

Stress là phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác động nào đe dọa đến sự tồn tại lành mạnh của con người cả về thể chất lẫn tinh thần. Stress có nhiều hình thức biểu hiện, người cảm thấy buồn bã chán nản, người luôn trong trạng thái bồn chồn lo lắng, người dễ cáu gắt bực bội,… Dù là ở trạng thái nào, Stress cũng gây nên không ít ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của chúng ta.

Shop chuyên mua bán vape chính hãng 03 - Xả Stress hiệu quả với thuốc lá điện tử - Vape

thuốc lá điện tử có khả năng giảm stress hiệu quả

 

Thuốc lá điện tử giúp tâm trạng ổn định hơn

 

Đề cập đến chủ đề này, dĩ nhiên chúng tôi không có ý định khuyến khích bạn thử hút thuốc lá điện tử mà chỉ muốn những ai có thói quen nghiện thuốc hoặc thường xuyên hút thuốc chọn giải pháp thay thế là thuốc lá điện tử.

Khảo sát phần lớn những người hút thuốc lá về lý do đưa họ đến với thuốc lá, hơn 50% đều có câu trả lời là do áp lực, những căng thẳng mà họ phải đối mặt trong cuộc sống. Lúc này, khói thuốc lá có thể giúp họ xoa dịu cơ thể, tạm bình ổn lại tâm trí để suy xét hướng giải quyết thích hợp nhất.

 

Xem Thêm Các Thông Tin Khác:

Thuốc lá điện tử: Giải pháp an toàn cho sức khỏe

Thuốc lá điện tử làm nên phong cách người trẻ hiện đại

Trắng răng – thơm miệng nhờ thuốc lá điện tử

 

Thuốc lá điện tử có khả năng mang đến trải nghiệm chân thật, hệt như đang “phiêu” cùng một điếu thuốc lá thực sự. Người hút loại thuốc lá này không những cảm thấy tâm trạng ổn định hơn mà còn thấy thư thái đầu óc, tạm quên đi nhiều chuyện không vui.

Nếu như thuốc lá thông thường cũng có khả năng mang đến cảm giác này nhờ vào lượng Nicotine cao chứa trong sản phẩm thì thuốc lá điện tử an toàn và hiệu quả hơn. Lượng Nicotine trong thuốc lá truyền thống thường dao động ở mức 1 đến 2 mg/ điếu thuốc và sẽ được hấp thụ hết vào cơ thể trong khoảng 10-20 giây. Ban đầu, chất kích thích này tác động vào não bộ, khiến tuyến thượng thận tiết ra hormone Dopamine để làm cơ thể cảm thấy khoan khoái, cũng như tăng mức độ Beta-Endorphine giúp vơi đi lo âu. Thế nhưng, lượng Nicotine tích tụ ngày càng nhiều khi chúng ta sử dụng thường xuyên và với nồng độ cao trong ngày sẽ dẫn đến phản tác dụng. Nhịp tim, huyết áp, lượng đường trong máu đều sẽ tăng cao, thậm chí rối loạn.

Ngược lại, các sản phẩm thuốc lá điện tử có mức Nicotine thấp hoặc ở mức 0, không làm cơ thể gặp các phản ứng phụ. Ngoài ra, Nicotine được sử dụng trong tinh dầu là loại Nicotine được chiết xuất từ cây thuốc lá, trải qua tinh chế và phân loại ra từng mức độ cho người dùng tiện lựa chọn.

Bên cạnh đó, tinh dầu thuốc lá điện tử khá đa dạng với nhiều mùi hương khác nhau. Các mùi hương tự nhiên như trái cây, bạc hà hay hương tổng hợp (café, hương bánh kẹo) sẽ mang đến cảm giác thú vị và những trải nghiệm cực chất, giúp chúng ta tạm thời buông bỏ mệt mỏi, áp lực để thư giãn đầu óc.

 

hqdefault - Xả Stress hiệu quả với thuốc lá điện tử - Vape

hương vị trái cây trong tinh dầu góp phần giúp chúng ta thư giãn hơn

 

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

 

 

https://shishadientu.com.vn/

Share this post