Vape Là Gì? - Thuốc Lá Điện Tử

Vape Là Gì?

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Vape Là Gì?

vape ( electronic cigarettes , viết tắt là e-cigs , thuoc la dien tu ) , bao gồm e-pen , e-mod , e-hookah ( vape ) , và e-cigar được gọi chung là ENDS ( electronic nicotine delivery systems ) – hệ thống phân phát nicotine. Theo FDA , vape là thiết bị cho phép người dùng hít một hơi khí ( đồng nghĩa hơi nước ) có chứa nicotin và các chất khác.

không giống như thuốc lá truyền thống , vape nhìn chung hoạt động bằng pin và sở hửu một thiết bị phát nhiệt để làm nóng e-liquid ( tinh dầu ) được đựng trong buồng chứa , bạn có lẽ bơm đầy buồng chứa sau khi sở hửu hết tinh dầu bên trong.

Lịch Sử về vape

vape Là Gì? được một người Mỹ là Herbert A. Gilbert tạo ra và được cấp bằng phát minh vào năm 1963. Với đích đến để thay thế việc đốt thuốc lá truyền thống mà vẫn giữ mùi vị của thuốc lá. vape cũng tạo ra khói và đưa nicotine vào hình thể , nhưng khói của vape đặc hơn và có mùi thơm dễ ợt chịu , người dùng cũng có lẽ kiểm chứng được lượng nicotine mà mình muốn sử dụng.

Năm 2003:

vape được thịnh vượng lần bắt đầu ở Bắc Kinh , Trung Quốc do Hon Lik , 52 tuổi – một dược sĩ , một nhà phát minh và cũng là một người hút thuốc. Ông đã phát minh ra thiết bị này sau khi ông cha – cũng là một nghiện thuốc lá nặng , đã mệnh chung vì bệnh ung thư phổi. Brand kiếm ăn cho Lik – Golden Dragon Holdings , đã thịnh vượng thiết bị và thay đổi tên của nó thành Ruyan , đồng nghĩa là “giống như khói”.

Tháng 4 năm 2006:

vape được nhập vào châu Âu.

Năm 2006 – 2007:

vape xuất hiện ở Mỹ.

Năm 2008 – 2010:

Đây là thời đoạn mà vape được công chúng biết đến , được đưa ra bàn luận về những Sự tình liên quan đến các hàng hóa vape và các ảnh hưởng đến con người của chúng. Những thắc mắc , đánh giá đề xoay quay: “Liệu nó có giống thuốc lá truyền thống?” , “Liệu nó phải hàng hóa để thay thế thuốc lá truyền thống?” , “Nó có độc , gây bệnh mối đe dọa đến con người , môi trường và xã hội?” … cùng với không ít những câu hỏi , những nghi ngờ từ người sở hửu , các nhà Học hỏi cho đến các quan chức quốc gia.

Cũng có nhiều Học hỏi về vape trong thời gian này , có tích cực nhưng Vẫn có những tiêu cực đi kèm. Và các Học hỏi sẽ không dừng lại ở đó.

2011 – 2012 :

nối tiếp là sự ra đời liên tục trên các bài báo , các phương tiện thông tin đại chúng nói về vape . Tất nhiên là vẫn có cả hai luồng suy nghĩ và đánh giá về vape , song có vẻ nhưng dần dần các Học hỏi ghi nhận vape đang chiếm ưu thế hơn.

Các Bộ Phận Của Một Thiết Bị vapevape50 1024x576 - Vape Là Gì?Những thiết bị vape thừa thãi hình dạng và kích cỡ không giống. Bất kể loại nào , nó đều có những thành phần cơ bản:

Cartridge ( Carto ) – phần lõi: nó được dùng để giữ tinh dầu có trong thứ đầu đốt riêng biệt.

Atomizer ( Atty ) – thứ đầu đốt: còn được gọi là đầu nóng hoặc coil , đây là một trong những bộ phận chủ lực nhất của vape vì nó biến tinh dầu thành hơi. Trong thời gian ngắn , nó có lẽ sinh nhiệt. Cũng như phần lõi , thứ đầu đốt dễ bị hỏng phải thay đổi. Không chỉ ảnh hưởng đến việc hút được thường xuyên mà còn ảnh hưởng bởi các loại đầu đốt , cũng như các loại tinh dầu.

Thân máy ( chứa pin ): là thiết bị sinh nhiệt và là hầu hết nhất của thiết bị. Nó lớn ở kích cỡ , sức chịu đựng và nguồn năng lượng. Có cả các loại nhỏ với năng suất thấp và kích cỡ nhỏ hơn nhưng vẫn cung cấp được nhu cầu. Bên cạnh đó , nó cũng đề nghị sạc liên tục ( thường chỉ sau một ít giờ ) , do đó cần sạc dự phòng. Bên cạnh đó , một loại “eGo” có một pin 1000MaH rất ăn khớp cho những người muốn sở hửu liền trong một ngày.

E-liquid – tinh dầu: Được hình thành từ ba thành phần: nicotine ( một ít loại tinh dầu không chứa nicotine và chỉ cần hương liệu tạo vị ) , hương liệu và chất pha loãng. Chất pha loãng bao gồm hai loại chính: propylene glycol và glycerine thực vật , đôi khi là sự hoà quyện của cả hai.

Cơ Chế kiếm ăn Của vape

Nó trông đồng nghĩa một điếu thuốc lá thật. Đầu não thuốc có đèn LED phát sáng khi bạn hít vào. Khi bạn thở ra , khói của vape đồng nghĩa khói của thuốc lá truyền thống nhưng dày hơn.

hét thảy danh thiếp vape kiếm ăn về căn bản theo cùng một cách. Nội bộ , có một pin , một thiết bị sinh nhiệt , và một buồng giữ tinh dầu. Gồm các triều Tống theo năng suất và hình dạng mà các thiết bị này đắt giá cả không giống. Thiết lá điện tử có hai loại , một là loại dùng một lần , hai là loại dùng lâu dài đi kèm với sạc và đầu đốt có lẽ tháo ra để bơm đầy lại tinh dầu sau khi sở hửu hết.

Khi bạn sở hửu , bộ cảm biến nội bộ điếu thuốc có thể kích hoạt. Điếu vape sẽ đốt nóng tinh dầu nội bộ và tạo ra khói như thuốc lá bình thường , nhưng khói thuốc từ vape chớ hề độc hại và không mất lòng cho những người chung quanh vì khói vape khi được người sở hửu nhả ra sẽ tan ngay lập tức.

vape được sản xuất theo công nghệ vi điện tử và phun sương đương đại. Lượng nicotine trong tinh dầu đã được qua các công đoạn thanh lọc nên không có hại cho hình thể. Bên cạnh đó bạn còn có lẽ điều chỉnh lượng nicotine trong tinh dầu , dần dần sẽ giúp bạn cai hẳn thuốc lá.

sở hửu vape shop hcm được gọi là “vaping”.

chừng độ không nguy hiểm Của thuốc lá điện tử

ngày nay có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về sự không nguy hiểm với sức khỏe của thuốc lá điện tử . Tổ chức nghiên cứu FDA đang ra sức đưa ra những câu phúc âm rõ ràng cho cộng đồng.

thuốc lá điện tử không phải đốt lên như thuốc lá cổ truyền , chúng tạo ra ít hóa chất hơn trong khói thuốc lá thỉnh thoảng. Điều này nói lên rằng , thuốc là điện tử không nguy hiểm hơn nhiều so với thuốc lá cổ truyền , và hầu hết các nhà nghiên cứu chấp nhận rằng những người chuyển từ thuốc lá cổ truyền sang thuốc lá điện tử làm giảm đáng kể nguy biến mắc bệnh. Chưa hết , ngày nay không có bằng cớ cho biết rằng khói thuốc lá điện tử có gây nguy hiểm đáng kể cho sức khỏe nên thuốc lá điện tử cũng có vẻ là tốt hơn cho người không hút thuốc gần đó.

box tesla invader 23 1 - Vape Là Gì?

Nhiều bằng cớ chỉ ra rằng thuốc lá điện tử thân thiện với mái nhà chung , được chiếm hưu tại nhiều nơi công cộng. Lượng nicotine trong suốt thuốc lá điện tử được thanh trừ , ít hơn trong thuốc lá cổ truyền. thuốc lá điện tử cũng không gây ra bức xạ như một phần thiết bị điện tử khác.

một phần nghiên cứu chỉ ra rằng chiếm hưu thuốc lá điện tử không nguy hiểm hơn shisha , miếng dán nicotine và một phần loại dược phẩm khác. Khói của thuốc lá điện tử chứa từ 0mg đến 18mg nicotine. Chưa hết , trong quá trình giảm thiểu hoặc bỏ thuốc lá cổ truyền vẫn cần có chế độ ẩm thực , chế độ tập luyện sức khỏe hợp lí.

chưa hết còn có rất nhiều các nghiên cứu về sự tác động của thuốc lá điện tử đến tim , phổi , hệ thần kinh , … Nhưng bất khả thi không thừa nhận thuốc lá điện tử là sự thay thế cuộc giải trí lành mạnh cho thuốc lá truyền thống.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm – FDA vào ngày 25 tháng 5 vừa rồi đã ban bố một quy chế sau cùng sẽ mở rộng sự tạo điều kiện cho của mình cho tất cả các sản phẩm chăm sóc định nghĩa theo luật định “sản phẩm thuốc lá” , gồm có thuốc lá điện tử , xì gà , hookah , và thuốc lào. Khi quy chế được đặt ra , nó sẽ ngăn cản việc bán các sản phẩm thuốc lá cho con em 18 tuổi – cả ở người mua trực diện và online. Chưa hết , các nhà làm ra , nhà nhập khẩu và bán sỉ các sản phẩm thuốc lá mới được sửa đổi sẽ phải chịu bất kỳ quy chế , đưa họ phù hợp với các sản phẩm thuốc lá khác rằng FDA đã quy chế từ năm 2009.Vape là gì? Lợi ích của vape là gì?

 

Bản Đồ Địa Chỉ Shop Vape Việt Nam

Share this post