Vape hút cần là thiết bị như thế nào và nó hoạt động ra sao? - Thuốc Lá Điện Tử

Vape hút cần là thiết bị như thế nào và nó hoạt động ra sao?

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Vape hút cần là thiết bị như thế nào và nó hoạt động ra sao?

Cùng Vinavape Shop tìm hiểu về Vape hút cần và nguyên lý hoạt động của nó

vape - Vape hút cần là thiết bị như thế nào và nó hoạt động ra sao?

Vape Hút Cần (VAPORIZER) được nhiều người xem là một trong những cách an toàn; và tối ưu để sử dụng cần sa. Các máy hóa hơi có thể loại bỏ lên đến 95% các carcinogens từ các bộ phận của cây. Đông thời , mùi vị khi dùng Vape Hút Cần cũng dị biệt tuyệt đối. Sự Trắc trở lớn nhất của máy hóa hơi Ấy là giá cả của nó ( đặc biệt với hàng từ hãng); và sự phổ biến , nhưng nếu bạn có thể mua được một chiếc; tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không phải thất vọng. Kiểu ‘high’ do vape mang lại rất là hoàn hảo , và tinh khiết; có thể sẽ khiến bạn không bao giờ sử dụng cần sa theo cách khác nữa ấy chứ!

Nguyên lý hoạt động Vape Hút Cần :

Vape Hút Cần ( Vape ) là thủ pháp sử dụng công hiệu nhất để giải phóng các thành phần tinh dầu trong hoa cần sa ( và thảo mộc nói chung ) mà người dùng không phải nhận những độc hại từ việc đốt cháy ( như hút joint ).

Hoa cần sa được làm nóng tới một nhiệt độ một mực thấp hơn nhiệt độ cháy của hoa , do đó bạn sẽ tiếp nhận được khoảng 95% các tinh dầu trong hoa cần sa , thay vì thủ pháp cuốn joint bạn chỉ tiếp nhận được 5-10% tinh dầu cần sa ( phần còn lại bay đi cùng với khói ).

Ngày nay có nhiều loại Vape Hút Cần trên thị trường mà cách sử dụng có đổi thay ít nhiều , bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất ( đi kèm với máy ).

Bạn có thể sử dụng hoa cần sa Indica , Sativa , thảo dược , Nhựa cần sa ( hasish ) , Dầu cần sa ( RSO )… và ngay cả thuốc lá sợi để hóa hơi! Nên say nhuyễn hoa cần sa ( sử dụng máy say ) để có thể thu được công hiệu cao nhất.

Những người dùng Vape Hút Cần thường ít bị kích ứng đường hô hấp; hơn những người hút thông thường; vì cần sa khi hóa hơi không bao giờ bị bắt lửa; do đó bạn sẽ không hít phải tàn từ cần sa. Mặc dầu bạn hút Vape Hút Cần, nhưng khói từ nó trông giống một màn sương mỏng hơn; điều này sẽ dễ dàng hơn cho những người mơ hồ sự hút được Cần sa.

vapepen22 - Vape hút cần là thiết bị như thế nào và nó hoạt động ra sao?

 

5 định kiến về Dân Vape hút cần

  1. Họ có Sự tình nơi làm việc , cuộc sống , hẳn đã từng bỏ học , lêu lỏng hay nói chung họ là những kẻ thua cuộc

Krishna Andavolu làm phóng sự báo về cần sa cho Vice Tv. Doug Benson là một nhà hài kịch làm podcast ( thu thanh online kỹ thuật số một Các quy định phát thanh hoặc tương tự và có thể download về ) với khách mời khi cùng high.   Oprah Winfrey ,   Steve Jobs ,   Martha Stewart ,   Woody Harrelson ,   Stephen King ,   Arnold Schwarzenegger   và  Barack Obama   chỉ là một trong số ít những người đã từng sử dụng cần sa.

  1. Họ thức trắng đêm cày game và dành cả ngày để ngủ

Khi nhìn vào chiếc kính thực tế ảo Playstation Vr , vững chắc sẽ có người tuy rằng chơi game khi bê là một ý tưởng tuyệt vời. Thế nhưng , với sự Đa chủng sản phẩm trên thị trường như ngày nay , các game thủ không khăng khăng phải bó gối thâu đêm để thõa mãn say mê nữa.

  1. Dân Vape Hút Cần để nuôi tóc dài

Tóc dài không chỉ dành riêng cho các stoners. Trong truyện lịch sử của Samson và Delilah , Samson chưa bao giờ húi tóc và đó là bí ẩn của năng lực anh ấy. Thực chất , có một số giả thuyết tuy rằng tóc đóng vai trò như phần dây tâm thần ngoại và có chức vụ như những dây ăn-teng truyền thông báo đến não!

( Samson là nhân vật trở thành huyền thoại trong Cựu ước , được thượng đế hạ tứ sức mạnh siêu tự nhiên đánh bại mọi thù địch. Sức mạnh này – được phát hiện sau khi chạm trán với một con sư tử và dùng tay không xé xác con vật – nằm trong mái tóc dài. Kinh Thánh ghi lại Samson đã lập nhiều chiến công cho người Israelite )

  1. Dân Vape Hút Cần lười biếng

Well , Khi độc giả về có trí giác viên trượt ván trên tuyết chuyên nghiệp lừng danh Ross Rebagliati người Canada đoạt huy chương vàng Olympic chắc bạn sẽ chẳng biết anh ấy đã biết rít hơi cần trước khi vào giải. Cũng đừng quên Michael Phelps , người đoạt nhiều huy chương Olympic nhất với 22 huy chương vàng. Anh ấy đã bị chối từ quảng cáo cho Subway vì hình ảnh hất cùn rò rỉ trên Facebook.

 

  1. Dân Vape Hút Cần hoang tưởng , ảo giác

Tạm dịch: Không có gì là hoang tưởng cả khi nỗi sợ hãi lớn nhất có thể trở thành hiện thực bất cứ lúc nào – Hunter S.Thompson

Ngày nay , cần sa đã và đang trên đà chính đáng hóa ở nhiều nơi , người hút cần cũng không thèm phải sợ hãi nữa ( vì đơn giản nó không phải là ma túy ). Gia chi dĩ thừa thãi thông báo về cách làm giảm những cơn phấp phỏng khi high trên mạng.

maxresdefault 4 1024x576 - Vape hút cần là thiết bị như thế nào và nó hoạt động ra sao?

Share this post

Comment (1)

  • Sơn Reply

    Có bán tinh dầu cần k page

    11/08/2018 at 5:06 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *