Vape được các cựu chiến binh bênh vực - Thuốc Lá Điện Tử

Vape được các cựu chiến binh bênh vực

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Vape được các cựu chiến binh bênh vực

Vape được các cựu chiến binh bênh vực Lại có thêm một giọng nói được bổ sung điệp khúc không hài lòng đang tấn công vào các luật quản lý FDA đặt ra cho chiếm hưu vape , và cội nguồn của sự hỗ trợ này đến từ những người không ai nghĩ tới: những cựu chiến binh.

Những cựu lính chiến đấu từng chăm sóc trong quân đội có tỉ lệ hút thuốc trung bình lơn hơn hẳn người thường. Tặng đến bữa nay , theo thông số do Daily Caller đưa ra , thì chỉ có 32% , thậm chí ít hơn người lính chưa từng hút thuốc lá cổ truyền. Điều đó nghĩa trong hàng nghìn người lính chăm sóc trong nước và quốc tế , thì có hơn hơn 65% người hút thuốc lá. Tỉ lệ này lơn hơn hẳn so với con số 20% những thứ dân hút thuốc và họ từng nói hút thuốc lá là cách họ đương đầu vói những áp lực trong quá trình thực thi nghĩa vụ.

Và cho đến một thập kỷ trước , hút thuốc lá cổ truyền là lựa chọn độc nhất vô nhị của họ.

Và ngày nay , Will Cohen , người hoàn thành vape a Vet Project đã chỉ ra , các cựu người lính đang chiếm hưu vape thay cho thuốc lá cổ truyền. Ông nêu ra trong bài phát biểu mới nhất ông viết về đề tài này là:

“Các cựu người lính và người lính đương thứ đều có quyền tiếp xúc với sản phẩm thay thế thuốc lá.”vaper5 - Vape được các cựu chiến binh bênh vựcCũng như thứ dân , cựu người lính hoàn toàn có quyền chiếm hưu vape làm hướng đi thay thế , đó là vì sao hoàn thành của vape a Vet Project. Đó là hội từ thiện không lợi nhuận hỗ trợ các người lính và cựu người lính bỏ thuốc lá. Nhóm nhận đóng góp để cung ứng các bộ cai thuốc không tốn tiền gồm có thiết bị vape , tank và một lọ tinh dầu.

Nhưng giờ luật quản lý của FDA đã có hiệu nghiệm , vape bị đẩy vào vòng nguy hiểm. Họ đã nghĩ đến chuyện đến năm 2018 chiếm một phần lớn các vape shop sẽ buộc phải đóng cửa , khiến thị trường kinh doanh mất hẳn một hướng đi cai thuốc lá không nguy hiểm và hữu dụng. Một phần cửa hiệu đã đóng cửa , và nhiều cửa hiệu khác đang bị PTMAs và các loại thuế khác được công nhận trong mùa bảo cử này ép phải phá sản.

mặc dù đã có nhiều nghiên cứu ấn định lợi nhuận của chiếm hưu vape và phía UK vẫn đang khuyến khích chiếm hưu vape làm thuê cụ cai thuốc lá , FDA vẫn đồng loạt với ngẫm ngợi sản phẩm vape là sản phẩm thuốc lá. Điều này thật đáng tiếc , nhất là khi lúc trước chúng ta đã có một bài viết về việc khoa học có thể chiếm hưu công nghệ mới để tạo ra nicotine tổng hợp và sử dụng cho thứ dân sử dụng.

Những cựu người lính như Will Cohen thấy tức vì quy chế quản lý của FDA đã để vape vào chung mục với thuốc lá , điều đó gây tác động to lớn với ngành công nghiệp. Và nhiều người cũng nắm lấy các vape shop trong số họ đã cất cất tiếng nói của mình với cộng đồng.vaper6 - Vape được các cựu chiến binh bênh vực

“Một số đã ước chừng là cho đến nay , có khoảng gần 2 triệu người từng hút thuốc chiếm hưu vape trong nước , ” Ron Marshall , chủ hai vape shop ở Montana , viết trên trang Great Falls Tribune về tác động của FDA tới ngành công nghiệp. “Nếu FDA vứt bỏ tất cả sản phẩm vape shop hcm trên thị trường kinh doanh , tôi sẽ chẳng thấy kinh ngạc nếu những người từng hút thuốc sẽ quay lại với thuốc lá cổ truyền. Từ phía sức khỏe công chúng mà nói , hậu quả sẽ hoàn toàn trái ngược với những gì FDA dự tính.”

Vape được chứng minh an toàn với sức khỏe tất cả những chuyện này bất khả thi cản được chủ trương của các cựu người lính , đây là quyền lợi của họ. Chưa hết , trận chiến sẽ còn tiếp tục. Với hạn chót cùng để các công ty nộp PMTAs đang tới gần , các cựu quân nhiên sẽ tiếp tục chống chỏi với những điều luật anti- vape .

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

ShiSha Điện Tử Giá Rẻ
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post