Vape đã phát triển thế nào trong những năm qua - Thuốc Lá Điện Tử

Vape đã phát triển thế nào trong những năm qua

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Vape đã phát triển thế nào trong những năm qua

vape đầu tiên được phát minh ra tử năm 1960 nhưng tại thời điểm đó con người ta vẫn chưa thấy được tác hại thực sự của thuốc lá nên đã không quá quan tâm đến hàng hóa phi thường đó. Mãi cho đến năm 2003 một người người nam tên là HonLik do quá đau buồn vì cái chết của cha mình nên đã khẳng định thịnh vượng phát minh thuốc lá điện tử để ủng hộ những người cai thuốc lá. Từ đó đến nay thuốc lá điện tử đã thịnh vượng trong hơn một thập kỉ và đã biến thể đi khá nhiều so với những điếu vape đầu tiên. Hãy đồng vape khám phá những thay đổi trong các thế hệ của thuốc lá điện tử nhé.

1. Thế hệ đầu tiên

Thế hệ đầu tiên của thuốc lá điện tử có hình dạng có nghĩa điếu thuốc lá Mọi khi. Đa số công chúng khi nghe nói đến thuốc lá điện tử đều nghĩ đến loại thuốc lá dùng một lần này. Vì nó khá đơn giản , giá thành rẻ và dễ ợt sở hửu. Đa số các loại thuốc lá điện tử thế hệ đầu tiên đều dùng một thời gian ngắn rồi bỏ chứ không thể tái sở hửu lan tràn thặng dư lần , chỉ cần một ít ít có tính năng sạc pin để tái sở hửu nhưng tuổi thọ của chúng thường khá ngắn và đem đến chất lượng không cao.vape 99 - Vape đã phát triển thế nào trong những năm qua

2. Thế hệ thứ hai

Ở thế hệ thứ hai vape có đôi chút thay đổi , hình dạng chúng to hơn và có nghĩa chiếc bút máy. Khi sở hửu thuốc lá điện tử đời hai bạn sẽ có nút bấm để khởi động máy và năng lượng của máy cũng được cải tiến lên khá nhiều ( khoảng hơn 1000mAh ) để ăn khớp hơn với người sở hửu. Pin của thế hệ đời hai thường được liên kết với đầu đốt bằng một đầu kết nối 510. Một ít loại thuốc lá điện tử đời hai còn có chế độ điều chỉnh điện áp.

thuốc lá điện tử đời hai đa số được thiết kế để tương thích với các đầu kết nối clearomizers.

3. Thế hệ thứ ba – các cụ thể máy ( APV )

Thế hệ thứ ba chính là dấu mốc chủ yếu của phát minh thuốc lá điện tử . thuốc lá điện tử đã dần chứng tỏ được tác dụng của mình và người ta đầu tiên dành sự bận tâm nổi trội đến nó. thuốc lá điện tử được thương mại hóa và được biến thể đi không ít kiểu cọ không giống để đem đến tính thời trang cao. Nó hình như hình cái bút , một chiếc điện thoại hoặc bất cứ thứ gì người ta có lẽ nghĩ ra để làm cho nó. Cách sở hửu cũng đã được cải tiến lên khá nhiều , thuốc lá điện tử đã đầu tiên có trí khôi ngô nhân tạo để ăn khớp hơn với người sở hửu nó có lẽ khó hiểu đến ngạc nhiên nhưng có lẽ lại khá đơn giản và được chia theo hai loại như sau.

+ Box mod : Box mod được soạn sửa bảng mạch và chíp điện tử để người sở hửu có lẽ thay đổi điện áp hoặc năng suất theo ý muốn. Nó cũng được thiết kế để có lẽ tích hợp với nhiều loại dây đốt khác nhau( dây coil ) đem đến các chất lượng khói không giống cho người sở hửu. Box mod còn được soạn sửa khá nhiều các vai trò sở hửu an toàn để có lẽ hòa đồng hơn với người sở hửu như bảo vệ mạch , chống đảo cực pin , khóa an toàn… Box mod có lẽ sẽ rất dữ dội nên các vai trò an toàn này là rất cần thiết.

+Mech mod : Về căn bản mech mod là một thiết bị cơ khí khá đơn giản và không có bảng mạch điện tử. vape cho phép điện có lẽ truyền thẳng lên dây đốt để sinh nhiệt đốt cháy tinh dầu. Nhưng mech mod không phải dòng thiết bị dành cho công chúng sở hửu. Nó có thiết kế đơn giản nên chính vì vậy người dùng muốn sở hửu an toàn phải nắm rõ các học thức vật lý về độ xả pin , cường độ dòng điện… Đặt làm chủ sự an toàn trong lúc sở hửu. Bên cạnh đó mech là một thiết bị si mê của những người sở hửu cấp cao vì nếu sở hửu đúng cách chúng khả dĩ cung cấp một làn khói chất lượng và một mùi vị rất tốt.

Mech mod hoặc box mod thường được kết nối với các loại atomizer không giống có buồng chứa tinh dầu hoặc không tùy thuộc nhu cầu của người sử dụng.vape 100 1024x576 - Vape đã phát triển thế nào trong những năm qua

4. Thế hệ thứ tư

dù rằng các loại thiết bị vape được phân mục trong ba thế hệ chính nhưng chúng tôi muốn thêm thế hệ thứ tư để trong danh sách để phân mục các thiết bị mới nhất , tiến bộ nhất và sáng tạo nhất trên thị trường.

Các mod mới này mang thêm không ít các tính năng khôi ngô mới như kiểm định nhiệt độ tự động , năng lực giải quyết điện trở thấp , tính năng điều chỉnh luồng không khí kép. Chúng tôi muốn bao gồm các thiết bị có những tính năng mới này trong thế hệ thứ tư. Tất thảy các hàng hóa mới này hầu hết được phát hành đầu tiên từ năm 2014 và vẫn đang trong công đoạn phát triển.

Đó là các thế hệ của thuốc lá điện tử , thiết bị vape của bạn đang tọa lạc thế hệ nào hãy tâm sự đồng vape nghe. Rất cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này !

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *