vấn đề Thường xảy ra Khi Bạn chiếm hưu Vape - Thuốc Lá Điện Tử

vấn đề Thường xảy ra Khi Bạn chiếm hưu Vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

vấn đề Thường xảy ra Khi Bạn chiếm hưu Vape

Khi chiếm hưu vape , ngoài những cảnh báo trên thân máy nổ tử thì ta cũng gặp không ít những vấn đề đối với các bộ phận của vape và đến sự cảm thấy hương vị của tinh dầu. Trong bài viết này , chúng ta cũng sẽ cùng nhau tìm tòi về 10 vấn đề thường xảy ra. Quý vị và các bạn cùng theo dõi:

1. Bị “nhờn” cảm thấy ngò

Khi bạn dùng một loại tinh dầu hoặc hương vị nào đó trong một giai đoạn dài mà không thay đổi thì thường sẽ phát sinh ra sự nhàm chán mùi hoặc hương thơm đó. Bấy chừ , khi bạn chiếm hưu shisha điện tử , bạn sẽ cảm thấy mùi đó nhạt và không cảm thấy được vị ngon đó. Để tránh hình thái này , các bạn nên biến chất liên tục hương vị để luôn làm mới và duy trì độ nhạy bén.

2. Cảm thấy cổ họng bị kích thích mạnh

không ít vị khách đã lựa chọn loại e-liquied có nồng độ nicotine cao chỉ vì thích cảm thấy mạnh nhưng chẳng hiểu được những sự nguy hiểm tiếm tàng mà nó gây ra. Ví như bạn thật tâm thích cảm thụ cảm thấy mạnh thì nên chọn loại tình dầu có vị thuốc lá hoặc có thành phần nông dân PG cao. Chưa hết , cần lựa chọn nồng độ phù hợp với body bạn bởi những sản phẩm này kích thích cổ họng rất caovape 16

3. Mất nước

lát vape , bạn sẽ cảm thấy như bị khô cổ là do trong thành phần nông dân của tinh dầu thuốc lá có chứa chất gây mất nước. Để bù lại lượng nước và giúp body cân bằng , bạn nên uống nhiều nước nhé.

4. Nguyên do cháy coil vape

hiện tượng cháy coil vape thường xảy ra khi lượng e-juice trong đầu tank ở mức thấp làm cho dây dẫn nhiệt nóng quá mức quy chế. Khi coil bị cháy thì người chiếm hưu thường thấy mùi cay khé gắt cổ và hương vị của tinh dầu trở thành rất tệ hại. Vậy nên , bạn không nên sửa đổi nhiệt độ và công suất lên quá cao , chỉ nên để trong mức khuyến cáo của nhà sản xuất.

Các đầu RTA nói chung thường không có tiêu chí về công suất cao nhất mà hơn tất cả nó cùng 1 đầu tank và có đường kính cũng như vòng dây quấn không giống nhau. Bạn cần tìm tòi về công suất định mức ở mỗi đầu tank và vòng quấn để có thể sửa đổi sao cho thật phù hợp.

5. Vòng dây quấn bị đen xỉn màu

Vòng dây quấn ở đầu tank shisha điện tử thường quá dễ bị đóng bụi và xỉn màu. Ví như bạn không vệ sinh tươm tất những vùng đất này thì nó sẽ khiến cho lượng khói tạo ra ít đi , hương vị của tinh dầu không như ban đầu , sinh nghiệt cao và dễ bị cháy coil. Bạn nên chọn loại dây chất lượng tốt để buil bạn nhé.

6. Giảm điện áp pin

hầu hết các loại vape điện tử ngày nay đều được trang bị chip thông minh tự ngắt điện nên bạn có thể yên tâm trong quá trình chiếm hưu. Chưa hết , ở một phần loại máy cơ , mech mod thường không được trang bị thiết bị không nguy hiểm nên khi phóng điện sẽ rất nguy hiểm. Khi thấy khói tạo ra ít , bạn nên xem xét đến pin hoặc thay pin mới để tránh trường hợp không chiếm hưu vape được do điện yếu.vape 17

7. Không nên chiếm hưu RDA khi đi xe

Để bảo đảm không nguy hiểm cho chính mình cũng như với những người xung quanh bạn , bạn không nên vừa đi xe vừa chiếm hưu RDA bởi nó dễ làm bạn phân tâm.

8. Dùng nicotine quá liều

Khi bạn dùng quá mức hoặc đưa một lượng lớn nicotine vào trong body sẽ gây bị nhiễm độc và nguy hiểm cho người dùng. Ví như trường hợp nhẹ sẽ khiến bạn bị chóng mặt , nặng sẽ bị nôn và hiện ra các triệu chứng bị nhiễm độc. Nặng hơn tất cả là có thể làm nên trường hợp tử vong.

Đối với những bạn vape thì tuyệt nhất chỉ nên dùng loại tinh dầu không chứa nicotin. Với những người đang tập trick thì nên dùng loại tinh dầu chứa nhiều VG để tạo ra được những đám khói dày.

9. Vòng quấn của đầu tank không không nguy hiểm

Với các người dùng vape chiếm hưu loại thiết bị máy cơ thường không có chip điện tử nên không lưu giữ lại hoặc ước chừng được điện trở của buồng đốt như mod điện tử , cũng không trang bị được điển tử ngắt điện. Nếu như điện trở của buồng đốt quá thấp sẽ làm nên hiện tượng đoản mạch , các vòng dây quấn của buồng đốt không không nguy hiểm nên bạn cần lưu ý để tránh phát sinh ra những hiện tượng trên đây.

hướng đi để bảo đảm không nguy hiểm là mỗi khi dùng đầu tank mới hoặc thay coil , bạn cần kiểm nghiệm xem điện trở đã sửa đổi được phù hợp hay chưa.

10. Lỏng pin

Dù là bạn chọn loại máy cơ hay các loại mod điện tử thì cũng nên có những cách gìn giữ và bảo đảm không nguy hiểm pin thật tốt. Nên tránh những va chạm hoặc đặt pin và mod và túi đựng shisha điện tử chuyên dụng. Lưu ý nữa là bạn không được bỏ pin vào túi quần hoặc để chúng gần với những loại kim loại sắc nhọn khác để tránh ma sát gây chập cheng hoặc cháy nổ. Bạn hãy bảo đảm tính đồng nhất và độ yên ổn của dòng điện pin.

Với những tin tức trên đây , các dân vape cũng như bạn đọc nên trọng tâm để có thể chiếm hưu được những thiết bị này một cách không nguy hiểm , hiệu quả.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời