Tôi Là Một Người Dùng thuốc lá điện tử - Không Phải Là Một Smoker - Thuốc Lá Điện Tử

Tôi Là Một Người Dùng thuốc lá điện tử – Không Phải Là Một Smoker

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Tôi Là Một Người Dùng thuốc lá điện tử – Không Phải Là Một Smoker

Tôi Là Một Người Dùng thuốc lá điện tử Marcy Coyne ( Vaping Marcy ) là người đã tạo ra và là tác giả của   #Iamavaperproject . Nó là kết quả của sự chan hòa giữa người dùng thuốc lá điện tử , các tổ chức ủng hộ đã đứng lên để tranh đấu đòi lợi quyền cho thuốc lá điện tử . Với thông báo về dự luật của FDA được tung ra gần đây , độ phổ biến của nhóm đã tăng lên vòn vọt.vaper10Vậy , nhóm đã lấy luận điểm cho kế hoạch này từ đâu? Theo Coyne , mới đầu nó chỉ là một luận điểm nhỏ , từ việc khích lệ vài người quay một video và có dứt điểm nó bằng câu nói “Tôi là một người dùngthuốc lá điện tử , không phải một smoker.” Chỉ vậy thôi , chỉ là một đề án video đơn giản. Nhưng cô không ngờ sau khi công chúng biết được về luận điểm này , nó đã trở nên một cú hit lớn. Hình như đề án này vốn đã một điều mà cộng đồng vape đã muốn và sưu tập bao lâu nay , nhưng không biết nên đầu tiên lúc nào vào từ đâu.

Coyne chớ hề cô đơn trong đề án này. Cô có vài người trợ lý giúp cô phổ biến và đảm bảo chỉ cần những thông tin chính xác được đưa tới cộng đồng. Chri s Meyers , quản lý của Pope Juice đã ngay tức khắc tham dự khi ông được biết đến #Iamavaperproject . Ông đã ủng hộ Coyne không ít trong việc lập trang event và quay video từ một ít sự kiện ông đã tham dự. Một sự ủng hộ khổng lồ nữa đến từ Brandon của Blue Collarthuốc lá điện tử và BRM.

Theo Brandon thì , hiện nay thì mạng tầng lớp là biện pháp chủ yếu để tuyên truyền cho công chúng biết về đề án này. Hiện thực , nếu bạn tìm từ khóa “vaping group” trên Facebook , thì sẽ có hàng ngàn nhóm từ đa số các bang và thành phố. Đây là lý do lý do nhóm đã gửi nhiều video hợp sức lên trang Youtube , trên cơ khoản Twitter , Tumbler và hơn thế nữa. Dù cho vẻ nhóm người dùngthuốc lá điện tử hoạt động trực tuyến hình như chỉ là một ít nhỏ trong số người hiện thực , nhưng kỳ thực cộng đồng của họ khổng lồ và bằng cách tiếp cận với các người dùngthuốc lá điện tử hoạt động trong các nhóm này , họ hy vọng có lẽ đưa nó Ra khỏi cửa Chỗ ở thật. Buồn thay , ngay cả những người dùng vape thường lai vãng các căn cứ của họ cũng không biết đến những gì đang lưu truyền trong cộng đồng trực tuyến.vaper12

Dạo gần đây đã nhiều người thấy bấn loạn vì FDA , nhóm vẫn nhấn mạnh với công chúng phải bình tâm và có động thái hành xử chuyên nghiệp. Điều này đã được nhấn mạnh trên trang nội lệ của nhóm Facebook và với những người đang làm video.

Với nhu cầu để nhóm được biết đến Đường bằng phẳng hơn , nhóm đã đang tính đến việc tạo một tài khoản PayPal để công chúng có lẽ quyên góp , làm thêm các hàng hóa như hình dán nổi và áo phông , và có lẽ tổ chức bán nhật quyên góp trong thời gian tới. Cho đến nay , ban quản lý của #Iamavaperproject đã xuất hiện và quay video ở sự kiện VPX ,thuốc lá điện tử Bash , và các địa danh nhỏ hơn. Sau chót , nhóm cũng có nguyện ước có lẽ xuất hiện ở một ít sự kiện và sự kiện như những sự kiện đã được tổ chức bởi Vaping Militia , SFATA và CASAA.

Vậy kế hoạch lâu dài của #Iamavaperproject là gì? Họ chỉ đơn giản mong muốn công chúng có lẽ hợp lực tranh đấu cho nền Công lao này. Nếu tính hết sạch những người dùngthuốc lá điện tử đang hoạt động trực tuyến và ngoài trời , thì chỉ riêng ở Mỹ cộng đồng này đã lên tới 10 triệu người. Nếu mà họ đều lên tiếng và có hoạt động cụ thể , để các trang báo biết đến những lợi ích của vaping , hoạt động trong chính phủ , hoặc chỉ đơn giản là đi bỏ phiếu ủng hộ , thì sẽ thừa thãi chuyển biến tích cực diễn ra. Điều đáng buồn là nó vẫn chưa thực hành , và #Iamavaperproject muốn nhấn mạnh vào điều này. vape hcm

Khi tham dự nhóm Facebook ( nơi hoạt động chủ yếu của #Iamavaperproject ) , bạn không chỉ được giao tiếp với các người dùngthuốc lá điện tử khác , mà còn thấy các cuộc gọi video kêu gọi làm các đề án hợp sức , một ít bài báo về vaping và lời kêu gọi của CASAA về hoạt động liên hệ với các nhà lập pháp.

Hãy đối diện với sự thật , nếu FDA chấp thận là loại thuốc như Chantix vô bổ phụ khiến người ta muốn tự sát , thờithuốc lá điện tử đã không bị Đoái đến thế. Nếu FDA chấp nhận miếng dán nicotine là có tác dụng , thì đã chẳng có ai sở hửuthuốc lá điện tử rồi.

Tôi là người dùng shisha điện tử Điều cần được nhấn mạnh là #Iamavaperproject không cố ý định thay thế nhóm nào cả , điều mà họ muốn làm là khích lệ các nhóm đó hợp sức với nhau vì một mục tiêu duy nhất: tranh đấu vì lợi quyền của thuốc lá điện tử .

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

ShiSha Điện Tử Giá Rẻ
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post