Tinh Dầu Không Nicotine Có Tác Dụng Gì Và Thích Hợp Để Sử Dụng?

Tinh dầu Vape không Nicotine: Tác dụng và sự thích hợp

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Tinh dầu Vape không Nicotine: Tác dụng và sự thích hợp

Tinh dầu Vape không Nicotine: Tác dụng và sự thích hợp

 

Tinh dầu Vape không Nicotine hay Nicotine ở mức 0 là một trong những ưu điểm của ngành công nghiệp sản xuất Vape. Bởi nó có thể đáp ứng các tiêu chí về an toàn sức khỏe, vốn là một trong những điểm đáng lo ngại ở những người có thói quen hút thuốc lá.

 

  1. Tinh dầu Vape không Nicotine có tác dụng gì?

 

Các chuyên gia sức khỏe cộng đồng Anh (PHE) đã đã công bố các sản phẩm Vape hay thuốc lá điện tử ít độc hại hơn thuốc lá truyền thống đến 95%. Sở dĩ có kết luận này bởi các nhà sản xuất không kèm thêm bất kỳ hóa chất độc hại vào tinh dầu Vape. Những gì có trong một lọ tinh dầu chính là nước, chiết xuất trái cây hoặc hương tổng hợp (bánh trái, cafe, chocolate), các dẫn xuất nằm trong danh mục cho phép như Propylene Glycol (PG) và Vegetable Glycerol (VG). Ngoài ra, để tăng trải nghiệm người dùng, nhất là cho những người hút thuốc lá chuyển sang dùng Vape, các hãng sản xuất đã thêm vào nồng độ Nicotine.

 

Nicotine ở một mức độ thích hợp kích thích tuyến thượng thận tiết ra hóc môn Dopamine, tạo cảm giác khoan khoái cho cơ thể, đồng thời gia tăng Beta-Endorphine để kiểm soát hiệu quả trạng thái lo âu tiêu cực. Nicotine trong tinh dầu Vape chất lượng thường chiết xuất từ cây thuốc lá, xử lý kỹ càng các độc tố và được phân định thành từng mức rất rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với tình trạng của mình. Theo đó, Nicotine có 4 mức cụ thể sau:

 

+ Mức không: 0 Nicotine

+ Mức vừa: 3mg Nicotine

+ Mức nặng: 12mg Nicotine

+ Siêu nặng: 18mg đến 36mg Nicotine

 

tinh dau vape co chua Nicotine ban o dau - Tinh dầu Vape không Nicotine: Tác dụng và sự thích hợp

Nicotine trong tinh dầu Vape có nhiều mức khác nhau

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Làm gì khi Coils Vape của bạn cháy khét gây mùi khó chịu?

Tìm Hiểu Về Những ai sử dụng Vape? Tại sao họ lại chọn Vape?

Tìm hiểu về thành phần tinh dầu Vape

 

  1. Sự thích hợp của tinh dầu Vape không Nicotine

 

tinh dau thuoc la dien tu co chua Nicotine khong - Tinh dầu Vape không Nicotine: Tác dụng và sự thích hợp

Mức đầu tiên, tức 0 Nicotine được sản xuất dành riêng cho những trường hợp sau:

 

+ Người mới trải nghiệm Vape và trước đó chưa từng hút thuốc.

+ Người đã cai thuốc thành công nhưng thích Vaping tạo khói

+ Người dị ứng với Nicotine hoặc muốn hấp thụ Nicotine

+ Người có quyết tâm cai thuốc lá mạnh mẽ

 

Do thành phần của loại tinh dầu này hoàn toàn không chứa Nicotine mà chỉ có chiết xuất tạo mùi hương và khói hơi nước nên đảm bảo tốt tiêu chí an toàn cho sức khỏe. Loại tinh dầu này thích hợp với người mới, phụ nữ, người lớn tuổi bởi sự nhẹ nhàng, cảm giác không khé cổ họng, đồng thời ổn định tâm trạng hiệu quả.

 

Tuy nhiên, có một lưu ý cho người dùng tinh dầu này để cai thuốc lá. Bởi người hút thuốc lá tạo cho cơ thể một cơ chế quen với sự có mặt của Nicotine, do đó nếu chúng ta đột ngột cắt ngang sẽ gây ra nhiều phản ứng phụ. Dễ thấy nhất chính là cảm giác bồn chồn khó chịu, mất tập trung, tay chân run rẩy, người uể oải, mệt mỏi. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn loại Nicotine phù hợp với tình trạng hút thuốc lá của mình, sau đó giảm dần và trở về mức 0 là hợp lý. Ngoài ra, chọn một thương hiệu hoặc cửa hàng bán tinh dầu Vape uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm, sự an toàn khi sử dụng.

 

Chuyên Mục Tư Vấn Sức Khỏe

Vape Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Vape, Thuốc Lá Điện Tử, Shisha Điện Tử, Tinh Dầu Vape Chất Lượng, An Toàn, Chính Hãng. Mọi Chi Tiết Lấy Liên Hệ Tại Đây.

Share this post


Super kamagra next day delivery Can i buy zoloft over the counter