Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Indulgent Desserts - Thuốc Lá Điện Tử

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Indulgent Desserts

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Indulgent Desserts

Giới thiệu về sản phẩm Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Indulgent Desserts

Mã: Indulgent-Desserts Danh mục: Tinh dầu thuốc lá điện tử Từ khóa:mẫu thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tác dụng thuốc lá điện tử, thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử, tinh dầu shisha, tinh dầu thuốc lá điện tử, Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco, tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Thuốc lá điện tử (shisha điện tử) là loại thuốc mới trên thị trường hiện nay, được các nhà khoa học nghiên cứu, chế tạo từ nhu cầu sử dụng thuốc lá ít tạp chất của con người. Với thiết kế sang trọng, an toàn, thuốc lá điện tử được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu cao cấp không có tác dụng xấu đến sức khỏe. Tinh dầu rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng và tạo cho người sử dụng cảm giác giống như đang hút một điếu thuốc lá thật. 

Tinh dầu thuốc lá điện tử (tinh dầu shisha điện tử) Indulgent Desserts mang lại cho bạn cảm giác mới với nhiều mùi vị tinh chế khác nhau bao gồm:

– Tinh dầu thuốc lá điện tử Sô cô la (Chocolate)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử  Va ni (Vanilla)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử mùi bánh kem (Tiramisu)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử mùi Cà phê sữa (Cappucino)

Với tinh dầu thuốc lá điện tử, thay vì việc phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử, bạn chỉ cần tra thêm tinh dầu vào phần chứa tinh dầu của đầu lọc để tiếp tục sử dụng. Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts có thể sử dụng cho bất kỳ điếu thuốc lá điện tử nào có thể sạc lại.

Để đảm bảo sức khỏe người sử dụng, trong quá trình sản xuất, tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts được chiết xuất từ các thành phần có chất lượng cao nhất dựa trên tiêu chuẩn USP. Các lọ tinh dầu được làm từ một loại vật liệu chất lượng cao nên sẽ không bị vỡ hay rò rỉ.

Với một vòi nhỏ, bạn có thể dễ dàng thêm tinh dầu vào đầu lọc. Thành phần của tinh dầu này đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất được đưa ra bởi United States Pharmacopeia. Hơn nữa, Nicotine đã qua thanh lọc không có thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ khỏi bất kỳ quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tạithuocdientu.com và mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin,  mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.

Ví dụ: Thuocdientu.com kiểm tra 1 chai tinh dầu thuốc lá điện tử Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới.

Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau:

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu thuốc lá điện tử hiện lên  và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

-Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra kỹ hạn sử dụng trên chai tinh dầu để tránh mua phải hàng gần hoặc hết hạn sử dụng để đảm bảo chất lượng, mùi vị 1 cách tốt nhất.  Mỗi chai tinh dầu có hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất, nhưng bạn nên sử dụng những chai tinh dầu có hạn sử dụng còn lại ít nhất 1 năm .

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *