Tinh dầu shisha điện tử chứa gì? - Thuốc Lá Điện Tử

Tinh dầu shisha điện tử chứa gì?

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Tinh dầu shisha điện tử chứa gì?

mầy mò về Propylene Glycol ( PG ) trong tinh dầu  shisha điện tử.

Tinh dầu shisha điện tử chứa gì? Propylene Glycol viết tắt là PG là loại dung môi thường được dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm , dược phẩm , mỹ phẩm.

PG là 1 loại chất lỏng không màu , không mùi ở nhiệt độ thường. PG có thể không khó chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí khi bị lắc nhẹ hoặc bị đun ở mái nhà chung nhiệt độ mạnh hơn nhiệt độ thông thường một ít. Do vậy nó được dùng làm dung môi trong tinh mặc dầu shisha điện tử để buồng đốt có thể tạo khói ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại thuốc lá thường.

mầy mò về Vegetable Glycol ( VG ) trong tinh dầu shisha điện tử.

So với PG thì Glycerin cây cối ( VG ) có điểm tốt vượt trội khi được sử dụng làm tinh dầu trong suốt shisha điện tử . Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất từ người sử dụng là nó tạo một vị ngọt thanh khi sử dụng tinh mặc dầu shisha điện tử có VG. Tuy nhiên tinh mặc dầu vape có VG không gây khô môi như các loại  tinh mặc dầu shisha điện tử  chỉ sử dụng PG , cùng lúc nó cũng thúc giục quá trình tạo khói đẹp hơn so với PG. Do vậy các loại tinh mặc dầu shisha điện tử có VG luôn mang tới cảm thụ sử dụng đẹp hơn so với các loại tinh mặc dầu shisha điện tử sử dụng PG.vape5

Điểm nòng cốt nhất của 1 ngành công nghiệp đang hưng vượng là tốc độ các mới được ấn phẩm ra thị trường bán lẻ và ngành công nghiệp shisha điện tử cũng không nằm ngoài xu hướng không chủ quan đó. Trong thực tại , theo tập san Forbes , shisha điện tử là một trong những ngành công nghiệp phát triển chóng mặt nhất thế giới hiện tại. Tuy nhiên mặt trái của nó là người dụng sẽ khó nhận mặt được các mới có những ưu và yếu điểm gì , điều này dẫn đến sự bối rối khi người tiêu dùng muốn chọn 1 thích hợp với nhu cầu sử dụng củ bản thân. Và đối với người sử dụng shisha điện tử thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ tinh dầu luôn là một dấu hỏi lớn.

tinh mặc dầu vape thường được cấu kết hợp thành từ 1 trong 2 thành tố thô sơ là Glycerin cây cối ( VG ) hoặc Propylene Glycol ( PG ). Sau này một số nhà làm ra tinh dầu đã kết hợp cả 2 thành tố này lại để kết hợp thành các loại tinh dầu mang điểm tốt mới hơn. Sau thời gian ấy nicotine và hương liệu sẽ được cho vào để tạo nên tinh dầu có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết. Vì vậy để quyết định được loại tinh dầu nào thích hợp với bạn thì bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như ưu yếu điểm của chúng.

nhìn tổng thể thì tinh dầu có thành tố PG hiện tại được sử dụng phổ thông hơn VG. PG là một chất không màu , không mùi , không vị và do vậy nó không tương tác đến hương vị của tinh dầu hơn so với VG. Cùng lúc do mật độ phần tử của PG mỏng hơn so với VG nên nó sẽ ít làm buồng đốt hoặc buồng chứa tinh dầu đóng cặn hơn so với VG. Tuy vậy mặt trái của PG là nó có thể gây ra dị ứng cho 1 số ít người dùng phê duyệt các thể hiện như khô môi , viêm họng , mẩn đỏ da. Đối với những người có Thời đại tối cổ dị ứng với PG thì tinh dầu chứa VG quan trọng là sự lựa chọn hiệu quả cao dành cho bạn. Tuy nhiên một khuyết điểm khác của PG quan trọng là nó thương dẫn đến hình thức khô môi , khô miệng khi sử dụng thường xuyên.vape6

ngược lại với PG thì VG hầu như không gây ra dị ứng cho người sử dụng. Tuy nhiên cũng vì mật độ phần tử của VG dày đặt hơn PG cho nên tinh dầu có chứa VG thường làm cho buồng đốt và buồng chứa tinh dầu luôn luôn bị đóng cặn do vậy các bạn sẽ phải vệ sinh điếu shisha điện tử của mình thương xuyên hơn. Một khuyết điểm nhỏ khác của VG đó là dù về mặt hóa học thì nó không vị nhưng thực tại tinh dầu có Glycerin cây cối ( VG ) thì hương vị của nó có thể sẽ khác 1 chút so với tinh dầu có chứa PG do sự tương tác của VG đến hương vị của tinh dầu.

vape hcm do vậy để kìm hãm các khuyết điểm này thì hiện tại các nhà làm ra có xu hướng pha tạp PG và VG lại với nhau theo tỉ lệ 33% VG/67% PG hoặc 20% VG/80% PG. Dù có vậy loại tinh dầu này vẫn chẳng thể thích hợp với những người bị dị ứng PG. Tuy vậy sự kết hợp này đã tạo ra 1 thế hệ tinh dầu mới mang tới cảm thụ khi sử dụng đẹp hơn so với 2 loại kia. Và có thể trong tương lai sẽ có 1 dòng tinh dầu mới kìm hãm đầy đủ yếu điểm của các loại tinh dầu hiện nay.Tinh dầu shisha điện tử có hiệu quả

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

ShiSha Điện Tử Giá Rẻ
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post