Tin vui từ FDA dành cho người dùng vape - Thuốc Lá Điện Tử

Tin vui từ FDA dành cho người dùng vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Tin vui từ FDA dành cho người dùng vape

kết thúc mọi thứ đã được chấp thuận rõ ràng: giúp khách fill đầy tank vape không phải “hành động sản xuất”.

kết thúc thì…

FDA sẽ tạo điều kiện cho các vape shop giúp khách hàng đổi coil , lắp ráp thiết bị và fill tank tại cửa hàng bách hóa mà không bị tính là nhà làm ra thuốc lá theo luật quản lý mới.

Cơ quan liên bang này vừa ban hành chỉ bảo về điều luật quản lý mới , lần phải làm đầu tiên ghi rõ những hành động được tạo điều kiện cho trong các cửa hàng bách hóa bán sỉ. Sự mặc nhận này là điều mà các chủ doanh nghiệp liên tiếp nỗ lực làm rõ từ khi luật quản lý được ban hành và áp dụng.

Luật quản lý được ban hành vào tháng 5 và có hiệu nghiệm vào ngày 8 tháng 8 năm 2016. Theo FDA , toàn bộ những cửa hàng bách hóa bán sỉ “lắp ráp và thay đổi” các được tính là “sản phẩm thuốc lá” ( gồm có cả shisha điện tử ) sẽ bị coi là nhà làm ra , và bị yêu cầu phải đăng kí là một nhà làm ra , kể ra từng khoản toàn bộ các bắt đầu làm , nộp tài liệu chứng minh không nguy hiểm sức khỏe cho cơ quan , báo lại thành phần nông dân làm ra , và báo lại các độc dược hại và khả năng gây độc không có lợi cho sức khỏe. Thêm nữa , các nhà làm ra còn bị yêu cầu phải nộp phí PMTA cho toàn bộ các họ chế tạo hay sửa đổi.vape 109 - Tin vui từ FDA dành cho người dùng vape

Những tiệm bán sỉ vape đã nghĩ luật quản lý này gồm có những hành động service thô sơ như thay coil , lắp ráp kit mới tặng vape r , sửa hay giải thích công năng của . FDA đã không giải thích tận tường với các chủ cửa hàng bách hóa những việc họ có thể làm và chẳng thể làm trong những buổi hội trường online và qua fone và e-mail cá nhân.

Điều gì đã thay đổi?

các vape shop có thể có những hành động sau mà không bị coi là một nhà sản xuất:

“Chứng minh và giải thích cách dùng một vape mà không lắp ráp các đó.”

“Bảo trì một vape .”

“Thay coil của một vape bằng một coil tương tự.”

“Lắp ráp một có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết từ các bộ phận sẵn có của một bộ kit.”

Thêm nữa , FDA cũng nói sẽ không cấm một số hành động bị tính là “thay đổi” bị quản lý. Theo báo cáo của cơ quan này , FDA “không có ý định ứng dụng năm yêu cầu nêu trên với các vape shop nếu toàn bộ các đổi thay đều nằm trong đạt yêu cầu tạo điều kiện cho của trao quyền tiếp thị hoặc trong chỉ bảo của nhà làm ra gốc có chi tiết toàn bộ những đổi thay với thiết bị và toàn bộ những đổi thay do viên chức cửa hàng bách hóa tương tác nằm trong những chi tiết này.”

thí dụ những đổi thay mà FDA cho phép:

“Fill đầy một tank mới mà không tạo thêm vô luận đổi thay gì cho thiết bị và tinh dầu trước hoặc sau khi fill.”

“Fill đầy một hệ thông ENDS mở mà không gây sự đổi thay gì cho thiết bị cũng như tinh dầu trong , hoặc sau quá trình fill.”

Nói cách khác , FDA sẽ tạo điều kiện cho các cửa hàng bách hóa giúp khách fill lại tank vape , chỉ có trong quá trình thực hiện động tác không có sự đổi thay nào băng qua khỏi khuôn phép tạo điều kiện cho trong chỉ bảo của nhà làm ra là được.

FDA cũng giải thích rõ ràng rằng thay việc thay vô luận loại coil nào khác loại coil do nhà làm ra cho sẵn sẽ bị cấm đầy đủ. Nên viên chức của v được phép build coil cho khách.vape 1111 1024x694 - Tin vui từ FDA dành cho người dùng vape

ý tưởng của công chúng được chấp thuận

Bản nháp cho điều luật mới cũng có một khung nhỏ ý tưởng công chúng. Toàn bộ chủ cửa hàng bách hóa bán sỉ và khách hàng của shop shisha điện tử đều có thể đưa lên những ý tưởng và yêu cầu chỉnh sửa luật của mình.

kết thúc , cơ quan FDA đã ban hành trong kịch bản phim chính thức là họ sẽ không bắt ép yêu cầu toàn bộ thuốc lá “bao gồm tỉ lệ xác thực của loại thuốc lá nhập ngoại hoặc trong nước có trong sản phẩm”. Có thể nói , gánh nặng của các vape đã được thuyên giảm một phần.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *