Tìm hiểu về shisha điện tử - vape giá rẻ đang thịnh hành tại VN - Thuốc Lá Điện Tử

Tìm hiểu về shisha điện tử – vape giá rẻ đang thịnh hành tại VN

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Tìm hiểu về shisha điện tử – vape giá rẻ đang thịnh hành tại VN

Tìm hiểu về shisha điện tử – vape giá rẻ đang HOT tại VN

vape18 1024x598 - Tìm hiểu về shisha điện tử - vape giá rẻ đang thịnh hành tại VN

shisha  hay còn gọi là thuốc lào Ả rập , với thành phần cốt tử là mật ong , lá và rễ cây được ướp hương các loại trí cây như nho , cam , táo , dâu…Shisha được hút thông qua chiếc bình lọc giống như điếu bình.   Thuốc Shisha thừa thãi loại , giá vào khoảng 650.000đ/250g. Shisha hiện rất thịnh hành với giới trẻ , vì theo họ , hút Shisha không gây độc hại mà nó còn cho cảm giác rất mát mẻ , hiện Shisha được sử dụng nhiều trong các quán bar , vũ trường.

vape giá rẻ đã du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm nay . Shisha được hút thông qua 1 chiếc bình lọc giống như điếu bình và thường được hút tập thể. Nếu trước kia muốn hút Shisha phải vào quán bar , quán café đắt tiền với giá tiền triệu đồng/ bình Shisha thì giờ đây ngay cả quán trà chanh cũng phục vụ Shisha với giá chỉ hơn 100 nghìn đồng.

Các bạn trẻ vẫn rỉ tai nhau , hút Shisha chỉ để thơm miệng , không hại , không nghiện vì thành phần thuốc cốt tử là thảo dược và không có nicotine. Tuy nhiên , hút Shisha có thật sự an toàn hay không? Để trả lời câu hỏi này , Các quy định Cuộc sống thường ngày đã có cuộc trao đổi với thầy thuốc Nguyễn Minh Tuấn , Phó viện trưởng Viện Sức khỏe tâm thần.

Cùng tìm hiểu về shisha điện tử  – vape giá rẻ thông qua ý kiến của Thầy thuốc

PV: Xin thầy thuốc cho khán giả biết thêm những thông báo về loại thuốc Shisha mà các bạn trẻ đang dùng?

Thầy thuốc Nguyễn Minh Tuấn: trước hết Shisha giống như thuốc lá và thuốc lào , nguyên lai hàng đầu ở Ấn Độ , tới thế kỷ XVI đến thế kỷ XVII thuốc lá của châu Âu tràn vào Ấn Độ , từ đó lượng người hút Shisha giảm đi. Để lấy lại khách hàng , người ta đã chế ra những chiếc bình rất quyến rũ , cầu kỳ , cho lọc qua nước và nghĩ rằng nó đỡ hại. Đó là phương thức để Shisha cạnh tranh với thuốc lá.

sau đó , từ Ấn Độ , Shisha đã lan tràn qua các nước khác ở vùng Trung Đông. Việc nâng thứ hạng lên và tuy là người hút Shisha bằng những chiếc bình càng đắt bao nhiêu thì thứ hạng cũng nâng lên bấy nhiêu xuất hiện. Người ta xem chỉ có quý tộc mới được dùng , nhưng tới nay nó đã trở thành bình dân và phổ biến.

PV: Đa phần người nghĩ rằng hút Shisha thì không có hại cho sức khỏe , sự thật thì như thế nào thưa bác sĩ?

thầy thuốc Nguyễn Minh Tuấn: chúng tôi đều biết , Shisha giống hệt thuốc lá và thuốc lào , mỗi một Vùng đất có một tên gọi khác nhau , chẳng hạn như nước ta gọi là thuốc lào , châu Âu là thuốc lá.

Tìm hiểu về shisha điện tử , vape giá rẻ khi sử dụng tập thể

vape17 1024x678 - Tìm hiểu về shisha điện tử - vape giá rẻ đang thịnh hành tại VN

vape giá rẻ  sử dụng tập thể thì nguy hiểm hơn nhiều , điều này rất đang lo ngại. Trước hết là lôi kéo người khác cùng sử dụng , thậm chí cưỡng ép họ phải sử dụng chung. Thứ hai , chúng tôi một bình Shisha như vậy thời gian ít nhất là 40 phút , như vậy , số lần hít vào sẽ là từ 50 – 200 lần , lượng khói đưa vào cơ thể sẽ gấp từ 100 – 200 lần so với hút 1 điếu thuốc lá , đó là lượng khói rất khủng khiếp. Lượng khói này tương đương 0 , 15 – 0 , 5 lít khói.

Đặc biệt , lượng nicotine vào trong cơ thể do hút Shisha còn cao hơn thuốc lá đến 75%. Như vậy , chẳng những lượng nicotine có mà còn đưa vào phổi nhiều hơn cả khi hút thuốc lá. Hút Shisha cũng có tác hại không kém gì thuốc lá , cũng gây ung thư…     ( WHO ) Học hỏi cho thấy , tỷ lệ các bệnh răng miệng , ung thư phổi ở những người sử dụng Shisha thường sẽ gấp 5 lần so với những người không sử dụng.

Tìm hiểu về shisha điện tử thì các bạn có thể truy cập vào website : https://shishadientu.com.vn/

Giới trẻ đang tò mò muốn tìm hiểu về shisha điện tử

Điều đáng báo động trong tầng lớp ngày nay là   giới trẻ đang lợi dụng việc hút Shisha hay vape giá rẻ là một chất gây nghiện   chính đáng để giả dạng , sử dụng các chất ma túy , các chất gây nghiện bất hợp pháp. Giá dụ hàng đá , cần sa , tài mà… loại ma túy dễ bị lạm dụng để sử dụng bình này. Ở ngoại bang , các hình thức giả dạng này đã được sử dụng và tại Việt Nam cùng đã bắt được các trường hợp núp dưới danh nghĩa Shisha để sử dụng ma túy đá.

Bạn muốn có thêm nhiều thông tin tìm hiểu về shisha điện tử – vape thì hãy truy cập vào đây  nhé : https://shishadientu.com.vn/

 

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *