thuốc lá điện tử Bị Cấm xuất biên Ở Trung Quốc - Thuốc Lá Điện Tử

thuốc lá điện tử Bị Cấm xuất biên Ở Trung Quốc

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

thuốc lá điện tử Bị Cấm xuất biên Ở Trung Quốc

viên chức thương chính đã thu giữ được hơn 500.000 sản phẩm thuốc lá điện tử / thuốc lá điện tử đáng giá khoảng 100 triệu USD sau khi quy định về việc cấm xuất biên thuốc lá điện tử và các sản phẩm đi thuốc lá điện tử của Trung Quốc được ban hành.
Làm-thế-nào-để-tránh-Hits-khô-và-đầy-tràn-tinh-dầu-trong-Tank-1-1024x531

thuốc lá điện tử Bị Cấm xuất biên Ở Trung Quốc Những thiết bị này đã bị thu giữ bởi các sĩ quan thương chính và lực lượng canh chừng vùng biên Trung Quốc ở Thẩm Quyến và Hồng Kông.

“Thuốc lá điện tử là một mối nguy hiểm không nguy hiểm nghiêm trọng và chúng uy hiếp sự không nguy hiểm kinh tế của chúng ta bởi việc làm đau thương đến các công ty thuốc lá không trái pháp luật , là những người sale thời giờ và công sức to lớn cho sự phát triển và canh chừng thương hiệu của mình” , Giám đốc Tài chính Wang Xia của ngân hàng Trung Ương Trung Hoa cho biết trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Hai tuần trước.

thông tin tiếp tục đề cập về việc làm ra thuốc lá điện tử được chuyển sang các nước khác , nhiều thương hiệu đã lên kế hoạch để chuyển di hành động sang Lào hay Philippines , mặc dù họ sẽ phải đối mặt với phí tổn làm ăn lơn hơn , đẩy lên phí tổn của các sản phẩm đến người tiêu dùng cuối. “Không có cách nào khác , chúng ta phải đối mặt với chuyện đó” , CEO của Atom vapes , Q Shah nói.

Hồi đầu tháng này , chính phủ Trung Quốc tuyên bố các nhà làm ra phải ngừng hành động toàn vẹn trong khung cảnh quan ngại về mai sau của ngành công nghiệp thuốc lá Trung Quốc và doanh số sale giảm trong những năm gần đây.smok_vape_pen_22_blk-4

vape Ủy ban không nguy hiểm tiêu dùng Trung Quốc ( CPSC ) đang điều tra đôi chút công ty làm ra và bắt đầu kinh doanh bán thuốc lá điện tử. Trong một tuyên bố đưa ra vào tuần trước , người chủ tịch Ủy ban không nguy hiểm tiêu dùng Trung Quốc ( CPSC ) Kim Taobao cũng lưu ý rằng tất cả các nhà làm ra thuốc lá điện tử cần chấm dứt hành động hoặc phải đối mặt với hậu quả.

Hôm thứ ba , thành thị Thâm Quyến công khai cấm chiếm hưu thuốc lá điện tử và thuốc lá điện tử. Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ ba của Jang Lao , ông nói rằng “Bất kỳ cá thể đánh bắt chiếm hưu thuốc lá điện tử hoặc thuốc lá điện tử sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt nặng và có thể giam giữ”.Thuốc lá điện tử chính hãng, uy tín, chất lượng

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

ShiSha Điện Tử Giá Rẻ
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post