Thêm một phụ kiện mới cho vape - Thuốc Lá Điện Tử

Thêm một phụ kiện mới cho vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Thêm một phụ kiện mới cho vape

Điện áp biến so với công suất biến tặng shisha điện tử – phụ tùng vape

có rất nhiều lẫn lộn giữa chế độ điện áp biến và công suất biến trong suốt vape . Cả hai biến điện áp và công suất biến là những công nghệ kiểm nghiệm sản lượng điện mang đến cho thiết bị làm bốc khói tinh dầu của bạn như: Atomizer , Cartomizer , hoặc Clearomizer. Một phần người thích biến điện áp hơn công suất biến , và trong nhiều trường hợp nó nhắm tới chừng độ kỹ năng và chừng độ kiểm nghiệm mà bạn muốn khi vaping. Mặc dầu , biến điện áp và công suất biến kiểm nghiệm sản lượng điện của pin của vape mod , nhưng chúng đạt được kết quả giống như trong hai cách khác nhau.Sự lựa chọn giữa biến điện áp và công suất biến chỉ sảy ra khi bạn có xu hướng biến đổi giữa các loại , các nhãn và các mô hình của Atomizers , Cartomizers , và Clearmizers không giống nhau. Các loại , nhãn , và các mô hình không giống nhau đi kèm với mức kháng tối thiểu không giống nhau của các Coil vape . Để đạt được sản lượng điện ước muốn khi sử dụng một pin điện áp biến bạn sẽ nên phải biết chừng độ kháng tối thiểu của thiết bị là bao lăm. Sử dụng giản đồ Vaping Power và mức kháng tố thiểu ( trong Ohms ) , bạn sẽ nên phải tham chiếu chéo hoặc lo toan điện áp thích hợp để đạt được sản lượng điện ước muốn hoặc công suất mong muốn. Với công suất biến , mức kháng tối thiểu của một Coil được lo toan tự động bởi một bộ vi xử lý của shisha điện tử .Zalo_ScreenShot_7_1_2017_171886

về điện áp biến vs công suất biến tặng shisha điện tử :

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác lạ giữa hai Bản năng , chúng ta cùng xem sau: một phần trong những thiết bị mới đều có một Bản năng làm gọi là Auto Terrain Response ( ATR ) , mà về thô sơ giống như là một thiết bị sẽ tự động sắp xếp lại các hình thành tương thuộc vào đạt yêu cầu khi bạn đang đi xe. Ví như bạn đang đi xe trên đường cao tốc , nó sẽ hạ thấp mạng lưới treo của bạn và ưu tiên các gói RPM để mô-men xoắn. Ví như bạn đang đi xe ngoài đường cao tốc , nó sẽ đề cao mạng lưới treo của bạn và ưu tiên mô-men xoắn để RPM.Trong này , chúng ta đang so bì địa hình ( đường cao tốc hoặc đường xá thỉnh thoảng ) đến mức kháng tối thiểu cho Atomizer , Cartomizer , hoặc Clearomizer của bạn. Giống như như những thiết bị với AutoTerrain Response , shisha điện tử với công suất biến sẽ tự động đo mức kháng tối thiểu của Coil vape để mang đến sản lượng điện lực ước muốn. Bạn không để ý phải nghĩ ngợi hay biết mức kháng tối thiểu để đạt được kết quả ước muốn. Với biến điện áp , bạn sẽ nên phải biết chừng độ kháng của thiết bị để đạt được sản lượng điện lực mong muốn.

Bản năng – phụ tùng vape :vgodtricktank

Cài đặt một Atomizer , cartomizer , hoặc clearomizer trên pin của bạn , chọn tùy chọn biến điện áp trên thiết bị shisha điện tử , tìm tòi chừng độ kháng tối thiểu của Coil , sử dụng một giản đồ Vape Power tham chiếu chéo mức điện áp thích hợp để đạt được công suất ước muốn ( sản lượng điện )Đặt điện áp trên thiết bị shisha điện tử của bạn , sắp xếp lại điện áp lên hoặc xuống để đạt được hương vị mong muốn.

Bản năng công suất biến – phụ tùng vape :

Cài đặt một Atomizer , Cartomizer , hoặc Clearomizer trên pin của bạn , chọn tùy chọn công suất biến , đặt theo công suất trên thiết bị vape của bạn , thiết bị sẽ kiểm nghiệm mức kháng tối thiểu cài đặt của Coil và tự động chọn điện áp thích hợp. Sắp xếp lại công suất lên hoặc xuống để đạt được hương vị như mong muốn.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời