Quân đội Mỹ lên tiếng bênh vực thuốc lá điện tử - Thuốc Lá Điện Tử

Quân đội Mỹ lên tiếng bênh vực thuốc lá điện tử

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Quân đội Mỹ lên tiếng bênh vực thuốc lá điện tử

Lại có thêm một giọng nói được cập nhật điệp khúc không bằng lòng đang tiến công vào các luật quản lý FDA đặt ra cho sở hửu thuốc lá điện tử , và nguồn gốc của sự ủng hộ này đến từ những người không ai nghĩ tới: những cựu chiến binh.

Quân đội Mỹ lên tiếng bênh vực thuốc lá điện tử Những cựu chiến binh từng cung cấp trong quân đội có tỉ lệ hút thuốc chung nổi bật hơn hẳn người thường. Cho đến hôm nay , theo số liệu do Daily Caller đưa ra , thì chỉ cần 32% , thậm ít nhất hơn quân nhân chưa bao giờ hút thuốc lá truyền thống. Điều đó nghĩa trong hàng vạn quân nhân cung cấp nội địa và nước ngoài , thì có đến hơn 65% người hút thuốc lá. Tỉ lệ này nổi bật hơn hẳn so với con số 20% những dân đen hút thuốc và họ từng nói hút thuốc lá là cách họ mạc đầu vói những sức ép trong quá trình thực thi nghĩa vụ.vaper3 - Quân đội Mỹ lên tiếng bênh vực thuốc lá điện tửVà cho đến một thập kỷ trước , hút thuốc lá truyền thống là chọn lựa độc nhất của họ.

Và thời nay , Will Cohen , người thành lập thuốc lá điện tử a Vet Project đã chỉ ra , các cựu quân nhân đang sở hửu thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống. Ông nêu ra trong bài phát ngôn mới nhất ông viết về chủ đề này là:

“Các cựu quân nhân và quân nhân đương nhiệm đều có quyền tiếp cận với hàng hóa thay thế thuốc lá.”

Cũng như dân đen , cựu quân nhân nguyên vẹn có quyền sở hửu thuốc lá điện tử làm chiến thuật thay thế , đó là lý do thành lập của thuốc lá điện tử a Vet Project. Đó là hội khuyến thiện không lợi ích ủng hộ các quân nhân và cựu quân nhân bỏ thuốc lá. Nhóm nhận quyên góp để cung ứng các bộ cai thuốc không tốn tiền gồm có thiết bị vape , tank và một lọ tinh dầu.

Nhưng giờ luật quản lý của FDA đã có hiệu nghiệm , thuốc lá điện tử bị đẩy vào vòng nguy hiểm. Họ đã nghĩ đến chuyện đến năm 2018 chiếm một phần lớn các thuốc lá điện tử shop sẽ buộc phải đóng cửa , khiến thị trường kinh doanh mất hẳn một hướng đi cai thuốc lá không nguy hiểm và hữu dụng. Một phần cửa hiệu đã đóng cửa , và nhiều cửa hiệu khác đang bị PTMAs và các loại thuế khác được công nhận trong mùa bảo cử này ép phải phá sản.

mặc dù đã có nhiều nghiên cứu ấn định lợi nhuận của chiếm hưu thuốc lá điện tử và phía UK vẫn đang khuyến khích chiếm hưu thuốc lá điện tử làm thuê cụ cai thuốc lá , FDA vẫn đồng loạt với ngẫm ngợi sản phẩm thuốc lá điện tử là sản phẩm thuốc lá. Điều này thật đáng tiếc , nhất là khi lúc trước chúng ta đã có một bài viết về việc khoa học có thể chiếm hưu công nghệ mới để tạo ra nicotine tổng hợp và sử dụng cho thứ dân sử dụng.

Những cựu người lính như Will Cohen thấy tức vì quy chế quản lý của FDA đã để thuốc lá điện tử vào chung mục với thuốc lá , điều đó gây tác động to lớn với ngành công nghiệp. Và nhiều người cũng nắm lấy các thuốc lá điện tử shop trong số họ đã cất cất tiếng nói của mình với cộng đồng.vaper4 - Quân đội Mỹ lên tiếng bênh vực thuốc lá điện tử

“Một số đã ước chừng là cho đến nay , có khoảng gần 2 triệu người từng hút thuốc chiếm hưu thuốc lá điện tử trong nước , ” Ron Marshall , chủ hai thuốc lá điện tử shop ở Montana , viết trên trang Great Falls Tribune về tác động của FDA tới ngành công nghiệp. “Nếu FDA vứt bỏ tất cả sản phẩm vape  trên thị trường kinh doanh , tôi sẽ chẳng thấy kinh ngạc nếu những người từng hút thuốc sẽ quay lại với thuốc lá cổ truyền. Từ phía sức khỏe công chúng mà nói , hậu quả sẽ hoàn toàn trái ngược với những gì FDA dự tính.”

 Quan điểm của Dân về shisha điện tử giá rẻ hà nội tất cả những chuyện này bất khả thi cản được chủ trương của các cựu người lính , đây là quyền lợi của họ. Chưa hết , trận chiến sẽ còn tiếp tục. Với hạn chót cùng để các công ty nộp PMTAs đang tới gần , các cựu quân nhiên sẽ tiếp tục chống chỏi với những điều luật anti- thuốc lá điện tử .

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

ShiSha Điện Tử Giá Rẻ
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post