Tinh Dầu Vape Bị Khét Nguyên Nhân Là Do Đâu - Vape Việt Nam

Nguyên nhân khiến tinh dầu Vape bị khét là do đâu?

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Nguyên nhân khiến tinh dầu Vape bị khét là do đâu?

Tinh Dầu Vape bị khét – Thuốc Lá Điện Tử Bị Khét – Có rất nhiều người khi sử dụng Vape hay thấy tinh dầu vape bị khét dễ gây ra các vấn đề khó chịu và điều đó cũng làm giảm đi độ ngon của vape. Nhiều lúc bạn cũng không nắm được nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này đồng thời cũng sẽ không biết cách khắc phục vấn đề này. Chính bởi vậy để giúp các bạn hiểu thêm và tránh được tình trạng này xảy ra chúng tôi sẽ chỉ ra một vài nguyên nhân chủ yếu để bạn có thể khắc phục tình trạng tinh dầu bị khét này.

 

Nguyên nhân khiến tinh dầu Vape bị khét là do đâu?

 

Vape mới

 

Có rất nhiều người gặp phải trường hợp khi cho tinh dầu thuốc lá điện tử vào ống chứa sẽ sử dụng luôn mà không biết được quy trình sử dụng chính xác nhất. Bởi vậy lúc mới tra tinh dầu lần đầu tiên bạn cần phải đợi khoảng 15 phút để tinh dầu được ngấm đều sau đó hút thật nhẹ nhàng và cảm nhận.

 

Tinh Dầu Vape Bị Khét - Thuốc Lá Điện Tử Bị Khét

Tinh Dầu Vape Bị Khét – Một số loại tinh dầu phổ biến dùng cho vape hiện nay

 

Nếu như không biết mẹo nhỏ này mà hút ngay sau khi đã tra dầu vào buồng đốt mới lúc tinh dầu chưa ngấm, hơn nữa lại hút mạnh nữa sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng cháy bông, hút điếu thuốc khi đó sẽ thấy có mùi khét rất khó chịu.

 

Tinh dầu là hàng nhái

 

Thuốc lá điện tử không gây hại cho sức khỏe như thuốc khác

 

Trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều loại tinh dầu khác nhau và thật giả thì lẫn lộn nên nhiều người thậm chí còn nói rằng cái gì cũng có thể làm giả được. Vì thế nếu như không phải một vaper có nhiều kinh nghiệm hay nhanh nhạy thì việc mua phải tinh dầu thuốc lá điện tử giả hay có chất lượng kém là rất dễ hiểu.

Nếu bạn có có thể mua các sản phẩm ở những cửa hàng chính hãng và được phân phối độc quyền với các nhãn hàng uy tín thì sẽ không mua phải các sản phẩm kém chất lượng nữa. Tuy nhiên nếu như mua tinh dầu ở các cửa hàng nhỏ lẻ hàng giả hay hàng nhái kém chất lượng bị lẫn lộn với nhau thì khả năng mua phải hàng kém chất lượng rất cao.

Có một mẹo nhỏ để nhận biết các loại tinh dầu vape kém chất lượng đó là khi đốt lên bạn sẽ ngửi thấy mùi nhựa cháy chứ không được thơm như các loại tinh dầu đạt chuẩn.

 

Thuốc lá điện tử tự động

 

Hình ảnh một loại thuốc lá điện tử tự động

 

Điểm khác biệt của loại thuốc lá điện tử tự động này là cách tạo khói cũng như loại thuốc cảm ứng và bạn cũng không cần phải bấm nút. Với các thiết bị vape này thì khi hít được hơi đầu tiên bạn cần phải hút từ từ hay đợi tinh dầu ngấm mới có thể cảm nhận được hương vị. Bởi vậy nếu như hút vội vàng hay khi tinh dầu thuốc lá chưa ngấm có thể bạn sẽ chỉ ngửi thấy mùi nhựa cháy rất khét và nguy hiểm cho cơ quan hô hấp của cơ thể.

 

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Bí Kíp “Thần Thánh” Giúp Chồng Bạn Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Hút vape bị sặc và cách khắc phục

Mức độ an toàn của thuốc lá điện tử

 

Buồng đốt bị hỏng

 

Có một trường hợp nữa cũng có thể khiến cho tinh dầu vape bị khét đó là lúc bạn sử dụng thuốc lá điện tử có buồng đốt bị hỏng. Nguyên nhân chính của tình trạng buồng đốt bị hỏng chính là do khi dùng một buồng đốt mới bạn  tra tinh dầu vào và hút liên tục ngay hoặc hút luôn mà không tra tinh dầu vào cũng có thể khiến cho bộ phận này của sản phẩm rất nhanh hỏng.

Khi buồng đốt nóng quá mức được quy định thì lúc đó bộ lọc hoạt động kém và lượng khói tạo ra cũng kém đi hơn nữa cũng tạo ra mùi khét. Nếu cảm nhận được mùi khét thì bạn cần phải mang sản phẩm đi bảo hành hoặc thay mới luôn. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn sử dụng thuốc lá điện tử tốt hơn.

 

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

 

 

https://shishadientu.com.vn/

Share this post