Thuốc Lá Điện Tử Được Người Úc Biểu Tình Ủng Hộ - Shop Vape

Người Úc biểu tình ủng hộ thuốc lá điện tử

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Người Úc biểu tình ủng hộ thuốc lá điện tử

Thuốc Lá Điện Tử Là Sản Phẩm Độc Đáo Chính Vì Thế Người Úc đã biểu tình ủng hộ thuốc lá điện tử Một cuộc biểu tình đã diễn ra trước Tòa nhà quốc dân đại hội Victoria do các người dùng thuốc lá điện tử tổ chức để viện trợ việc hợp pháp hóa nicotine và chiếm hưu thuốc lá điện tử .

Tuần này , các người dùng thuốc lá điện tử đã dàn hàng chật cứng trước bậc thềm của Tòa quốc dân đại hội ở Victoria , Úc , để không chấp thuận dự luật mới của bang và viện trợ việc hợp pháp hóa nicotine trong các sản phẩm thuốc lá điện tử của nhà nước.

Họ đã thu hút được sự chú tâm từ các kênh truyền thông nhà nước , và có lẽ đã gây được tác động không nhỏ. Nicotine hiện bị coi là một chất độc nguy hiểm ở Úc , nó là chất trái phép – ngoại lệ độc nhất của nó là nicotine có chứa trong thuốc lá truyền thống.

Người phát ngôn ở cuộc biểu tình bao gồm tiến sỹ Attila Danko , chủ tịch của New Nicotine Alliance Australia ( NNA ) , và giáo sư Colin Mendelsohn của học viện New South Wales. Bài phát ngôn của Mendelsohn ở cuộc biểu tình ra cùng ngày với chính kiến viện trợ hợp pháp hóa nicotine trên thời báo The Age.

vaper26 - Thuốc Lá Điện Tử Được Người Úc Đứng Lên Biểu Tình

“Mặc dù cho những chính kiến trực giác về việc giảm hại , những tuyệt chiêu giảm những điều xấu trong nhiều năm đã gắng gượng trải qua nhiều sự không chấp thuận tại Úc. Những đề xuất như đai an toàn trên ô tô , đổi kim cho người tiêm chích và chất thay thế methadone cho người nghiện heroin đã bị không chấp thuận nhưng cuối cùng vẫn trở nên thành công ngoài sức mong đợi. vape

Sự bài bác với thuốc lá điện tử cũng đi theo lối mòn bất biến như vậy. Chính phủ liên đoàn , các tiểu bang và tổ chức y tế ở Úc đã đồng ý với những tầm nhìn tiêu cực và cản trở thuốc lá điện tử mà không xem xét các khía cạnh có phẩm chất cho sức khỏe của nó.”

– Trích lời giáo sư Colin Mendelsohn trên The Age –

vape57

vape Cuối tuần , một chính kiến khác của giáo sư Mendelsohn được đăng trên báo Huffington của Úc , không chấp thuận lại luật mới sẽ bổ sung gánh nặng cho các cửa hiệu trong bang của Victoria. “Những điều luật được để xuất đổ hồi việc tránh những không may tiềm ẩn , nhưng cũng bỏ lỡ những lợi nhuận sức khỏe cho người hút thuốc , ” Giáo sư Mendelsohn viết.

“Điều luật này có lẽ gây ra những hậu quả ngoài ý muốn như loại bỏ một công nghệ y tế. Nó có lẽ làm giảm sự thu hút của chiếm hưu thuốc lá điện tử và thậm chí bóp chết cả nghành Công lao , làm thị trường kinh doanh chợ đen khó kiểm duyệt lớn mạnh.” Vape hcm

“Thuốc lá điện tử là một màu mỡ lớn cho những người hút thuốc lá ở Victorian và có thể cải thiện đáng kể cho sức khỏe cộng đồng , ” giáo sư Mendelsohn viết. “Chúng ta bất khả thi bỏ lỡ chúng được.” Giáo sư Mendelsohn phát ngôn với hét thảy các người dùng thuốc lá điện tử ở Úc , và cho những người viện trợ chiếm hưu thuốc lá điện tử là một cách giảm tác hại của thuốc lá.  Người Úc Đứng Lên hậu thuẫn vape

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

ShiSha Điện Tử Là Gì

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích

Vape Là Gì Và Cấu Tạo Của Vape
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post