người dùng vape giữa ma trận thật, giả - Thuốc Lá Điện Tử

người dùng vape giữa ma trận thật, giả

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

người dùng vape giữa ma trận thật, giả

Tại thành thị Hồ Chí Minh , có đến hàng chục anh vape được bán buôn công khai hoặc rao bán trên các trang mạng. Khách hàng chỉ cần chọn kiểu cọ , hương hiệu và nhất loạt về giá là đơn hàng có thể giao tới tận nhà cho bạn. Thế nhưng liệu nó có phải hàng thật hay không? chúng tôi sẽ cùng nhau đi phân tách về Sự tình này.

Đủ loại , đủ giá và loạn Nguồn gốc

Trong thực tế , có đáng kểso cửa hiệu vì lợi nhuận mà quên đi chữ tín trong nghề khởi nghiệp. Dẫn lời thống kê của một trang báo cho hay:

“Cầm trên tay một điếu vape tại cửa hiệu của ông T ( Phường Lê Hồng Phong , TP. Hồ Chí Minh ) , ông chủ cửa hiệu nói với Các ngài phóng viên: Ba ngày nữa mới có hàng về , hiện chỗ chúng tôi dang cháy hàng , nếu anh muốn xài hàng Trung Quốc thì tôi sẽ lấy cho anh. Hàng xách tay từ Đức , Canada thì anh cho số điệt thoại để khi nào có tôi gọi anh tới lấy”. Khảo cứu tiếp các cửa hiệu còn lại , chúng tôi đều nhận được câu hồi âm hết hàng hoặc hàng hiện đang về.vape361 - người dùng vape giữa ma trận thật, giả

Theo sự tư vấn của một chủ quán bán thuốc lá điện tử tại Hồ Chí Minh mà chúng tôi ghé qua thì cho thấy , Công hiệu khi chuyển sang chiếm hưu thuốc lá điện tử là có lẽ bỏ được lối sống hút thuốc lá. Nồng độ nicotine có trong chai tinh dầu ( e-liquid ). Vừa nói , ông M vừa chỉ vào mấy chai tinh dầu thuốc lá để trên bàn “Mấy chai hương liệu này là hàng từ nước ngoài nhập về nên chứa ít chất gây nghiện , cóc độc. Còn không có lẽ lấy mấy sợi thuốc lá tẩm vào chau tinh dầu mua ở tiệm này dùng tạm cũng được , khi nào bỏ được thuốc lá thì từ từ bỏ thắng thuốc lá điện tử thôi”.

Tuy được tư vấn và giới thiệu là mặt hàng xách tay từ Canada nhưng khi chúng tôi muốn xem thủ tục chứng tỏ nguồn gốc xuất sứ thì chủ quán ậm ờ “Hàng xách tay nên làm gì có thủ tục , bao bì ghi chữ tiếng anh chứ có phải tiếng Trung Quốc đâu mà sợ”.

Nhiều loại vape còn được bán buôn khá phổ quát ở nhiều cửa hiệu và chợ thuốc lá Học Lạc ( P.14 , Q.5 ). Các mặt hàng chủ lực đều có nguồn gốc Nguồn gốc từ Trung Quốc. Một chủ cửa hiệu thuốc lá tại chợ này thông cảm thời gian đầu có khá nhiều người tới đây mua nhưng hiện nay thì thưa dần. Nguyên nhân là vì trên thị trường kinh doanh xuất hiện nhiều loại thuốc lá xách Tay từ Châu Âu , giá thành ngang ngửa với đồ Trung Quốc nên hàng bán cũng không chạy.

như vậy , thuốc lá điện tử thời nay trên thị trường kinh doanh hàng thật thì ít mà hàng giả hàng nhái thì nhiều. Sự bão hòa giữa các dòng thật giả lẫn lộn khiến cho người chi tiêu như lọt vào mối bòng bong. Lời khuyên độc nhất mà chúng tôi có lẽ giúp bạn là chỉ nên mua ở những căn cứ phân phát lớn , đáng tin , được cơ quan nhà nước ghi nhận và kiểm chứng hàng hóa.

Chưa đánh giá được mức độ an toàn vape

Theo Học hỏi của các giáo sư tiến sĩ trường Đại học Y dược TP.HCM tuy rằng , các sản phẩm vape giá rẻ mà nguồn gốc không rõ ràng khiến cho chính bạn tự hút vào body những chất gây nghiện.vape52 1024x576 - người dùng vape giữa ma trận thật, giả

– Các giáo sư tuy rằng , nicotin ấy là chất gây nghiện trong thuốc lá. Người nghiện thuốc lá không chỉ nghiện nicotine mà còn nghiện cung cách hút thuốc lá , tức là cách rít hơi thuốc , nhả khói , tay kẹp điếu thuốc. thuốc lá điện tử ra đời được thiết kế và cung ứng theo đúng những nhu cầu này như cung ứng nicotine cho body , có hình dạng và cấu trúc như một điếu thuốc thật.

Vape gồm hai lớp đầu lọc và thân ống. Đầu lọc có chứa nicotine , hỗn hợp tạo mùi thơm hay còn gọi là tinh dầu thuốc lá. Thìn ống của điếu thuốc lá thực chất là một thiết bị điện tử hoạt động khi được pin cung ứng năng lượng. Nó sẽ kích hoạt phun hỗn hợp qua đầu lọc để hòa tan với tinh dầu. Khi người chiếm hưu vaping sẽ hút hơi thuốc , nicotine và hương thơm sẽ đi vào body qua hệ Thở , nhả khói như khói thuốc lá thật. Nhiều người chiếm hưu điếu thuốc lá điện tử để cai thuốc lá truyền thống khá năng suất. Đồng thời muốn cai thuốc lá năng suất bằng thiết bị này yêu cầu người cai phải kiên tâm hút vape trong thời gian ngắn , giảm tần số và liều lượng hút sau đó sẽ bỏ được thuốc lá nguyên vẹn

Cho tới thời nay , các nhà khoa học vẫn chưa thể xác định và đánh giá được năng suất cũng như độ an toàn của điếu thuốc lá điện tử . Đó là :

thuốc lá điện tử chưa chứng tỏ được một cách Đứng riêng ra là không gây độc. Nó chỉ cần ưu điểm là có lẽ kiểm chứng được lượng nicotine và có lẽ biết được thành phần cấu tạo nên tinh dầu thuốc lá.

thuốc lá điện tử tương hỗ cai thuốc lá chứ không giúp cai thuốc lá triệt để.

như vậy , qua những cứ liệu thực tế và những phân tách của chúng tôi cho thấy , thị trường kinh doanh thời nay đang có sự bão hòa và nhiễu loạn về hàng thật hàng giả. Là một người chi tiêu uyên bác , các bạn nên chọn lựa những điểm phân phát Vape không giả nhé.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *