nghệ thuật với vape - Thuốc Lá Điện Tử

nghệ thuật với vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

nghệ thuật với vape

nghệ thuật với vape Bạn có biết về nghệ thuật cuốn coil của cộng đồng vape ?geek-vape-tsunami-24-rda-glass-window-versionKhi bạn ở trong cộng đồng vape /thuốc lá điện tử thì không chỉ là bạn vape mà bạn còn có lẽ “làm nghệ thuật”. Và dấu ấn nhất trong trào lưu này được sở hửu để biểu hiện nghệ thuật vape là những cuộn dây coil trên đầu đốt. Nghệ thuật cuốn dây thường được gọi với cái tên “coil porn” , nhắc đến nó là nhắc đến những hình ảnh đẹp , khó hiểu , tinh vi , hay những đường bện , xoắn , Tạp loạn nhau… của coil. Bạn sẽ bị huyễn hoặc ngay dù cho đã là một người dùng vape hay một người chẳng vape  miễn là bạn có một con mắt nghệ thuật độc đáo.

chút ít Sự tình căn bản

Nếu thời nay bạn chưa phải là một người dùng vape hoặc bạn thấy xa lạ với khái niệm của những người dùng vape về “coil” , trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những am tường phải có về nghệ thuật này. Đa số các thiết bị vape đều có lẽ thay đầu đốt ( atomizer ) bằng một cuộn dây và bông ( the vape club.vn có bán đấy ạ ) , bạn có lẽ thay thế chúng và sở hửu như 1 chiếc vaporizer bình thường. Với Rebuildable-atomizers ( RBAs ) , bạn có lẽ gắn vào các cuộn dây mà bạn đam mê và pin sẽ làm nóng chúng để các chất lỏng có lẽ bốc hơi. Trong các hình ảnh về những cuộn dây bạn có thể chụp trước một cái bấc được chèn vào. Người dùng vape sẽ tạo ra các cuộn dây dù mới đầu nó là một đoạn dây với chiều dài không giống , chúng thẳng và được làm từ hợp kim , nichrome hoặc là kanthal. Những cuộn dây được thiết kế có thể kiểm chứng bằng vôn kế để thừa nhận mức điện trở ăn khớp tránh mối đe dọa khi sử dụng.

Bạn có lẽ dùng những cuộn dây căn bản hoặc những cuộn dây khó hiểu hơn.

Đúng như tên của nó , cuộn dây căn bản chỉ đơn giản là một đoạn dây cuốn quanh một ốc vít hoặc một mũi khoan với đường kính chính xác được gắn vào atomizer. Có vô vàn các loại dây cho bạn chọn lựa. Một cuộn dây Clapton , đây là nơi một sợi dây nhỏ được bao quanh chung quanh bởi những dây lớn hơn , làm cho nó như một dây đàn guitar , có một cuộn dây kéo cần tốn khá nhiều công phu để tạo ra , hoặc một cuộn dây stovetop , chúng đều có lẽ xoắn theo cách mà bạn hình dong. Các thứ hoà quyện và biến thể của những cuộn dây trên cùng với sự sáng tạo của bạn , chỉ cần nó ăn khớp khi đặt vào thiết bị bạn đang nắm bắt tôi đảm bảo nó sẽ độc đáo hết sức. vape

Nghệ sĩvape62

Có vẻ bạn đã có đôi chút nền tảng về nghệ thuật này rồi phải không? Mách bạn một điều nhỏ nếu bạn muốn học tập thêm đó là có lẽ sưu tập “coilporn” trên internet và có lẽ đến giao tiếp với chúng tôi tại The vape Club. Giờ cùng xem những nhà tiên phong về nghệ thuật cuốn dây “chơi” thế nào qua các người dùng vape nước ngoài nhé!

nghiên cứu tiên quyết về shisha điện tử
 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

ShiSha Điện Tử Là Gì

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích

Vape Là Gì Và Cấu Tạo Của Vape
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post