Năm 2017: Vape không còn một trào lưu - Thuốc Lá Điện Tử

Năm 2017: Vape không còn một trào lưu

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Năm 2017: Vape không còn một trào lưu

Mười năm trước , thật khó để tiên đoán được sự hưng thịnh của Công lao vape và những nét đặc trưng của nó. Giờ với thể diện là một ngành Công lao nghìn tỉ , thì những nó cũng có văn hóa đi kèm. Ngoài ra , không phải ai cũng thỏa mãn với nét văn hóa này.

dường như thừa thãi người tuy là vaping chỉ đơn giản là một khuynh hướng thời thượng. Nhưng bạn có lẽ nói vaping đã tiến xa hơn thành kiến đó vô số. Hiện nay , vape là một lối sống và một cộng đồng được yêu quý – một cộng đồng dễ tham gia và nghênh tiếp bất luận ai.

Vape từ lâu đã không còn một trào lưu

vape 124 1024x708 - Năm 2017: Vape không còn một trào lưu

SAN RAFAEL, CA – JANUARY 28: A customer smokes an E-Cigarette at Digital Ciggz on January 28, 2015 in San Rafael, California. The California Department of Public Health released a report today that calls E-Cigarettes a health threat and suggests that they should be regulated like regular cigarettes and tobacco products. (Photo by Justin Sullivan/Getty Images)

Và đó là sự thật , vape đã hưng thịnh thành một thứ cao xa hơn chỉ là một thứ để thay thế thuốc lá. Hiện nay , nó là một quốc tế chứa đầy các vị tinh dầu hảo hạng , những box và mech mod đầy sáng tạo và những sự kiện đặc biệt như lễ hội và hội chợ vape , những bữa tiệc dành cho các Cloud Bro đã xuất hiện trong những buổi họp mặt diễn ra từ UK đến US.

Luân Đôn đã đầu tiên phục vụ cho trào lưu này và nội đô , đã thừa thãi những cửa hàng , quán cà phê và nhà ăn cho phép khách hàng sở hửu vape . Điều này cho thấy vaping đã đầu tiên một cộng đồng náo nhiệt và vẫn đang nối tiếp hưng thịnh – với những người có cùng Ý nghĩ , cảm thông những học thức và lợi ích của vaping – như việc thuốc lá điện tử có ít chất hóa học , không có khói độc , không có bốc mùi hôi thối và hắc ín.

5 Tấm giấy ghi tên tuổi lừng lẫy dành cho vape r ở Luân Đôn

House of Vapes

Được thành lập vào năm 2014 , House of Vape là quán cà phê vape đầu tiên ở Luân Đôn. Chỉ trong vài năm , cửa hàng đã mở mang thêm năm chi nhánh tại Luân Đôn với hơn 150 loại tinh dầu từ vựng thuốc lá nhẹ đến vị rượu brandy.

Prohibition Vapes

Đã từng có một thương hiêu thuốc lá điện tử trực tuyến thành công , những thành viên của Prohibition Vape s khẳng định đã Đến kì hạn họ nên làm dữ hơn thế. Cửa hàng cà phê có khu vực vape riêng được thiết kế cho những buổi lâng lâng. Tại đây , khách hàng có lẽ mua mọi thứ từ starters kit tới những loại tinh dầu nhập cảng cao cấp.vape 57 1024x683 - Năm 2017: Vape không còn một trào lưu

  Vape & Juice

Nằm trên tuyến đường giữa Highgate và trạm tàu điện ngầm cao tốc Luân Đôn , Vape and Juice cung cấp dịch vụ cho bất cứ ai dù hầu bao của bạn dày hay mỏng.

Phòng ngoài được bài trí với nhiều loại mẫu thử máy và tinh dầu bày trên bàn dài để khách hàng có lẽ thử mẫu máy mình muốn trước khi có khẳng định mua hoặc có các bàn riêng để công chúng có lẽ giao lưu.

The Wheatsheaf

Wheatsheaf là một quán rượu nhỏ xinh xắn tọa lạc trung tâm chợ Borough ở Luân Đôn. Một trạm ghé thăm thập toàn khi bạn đang đi mua sắm hay cùng Nhà ở đi dạo quanh thành phố. Bạn vẹn toàn có lẽ ghé thăm để hưởng thụ một cốc bia tuyệt diệu , một bữa ngon miệng và dễ chịu suýt vape sau bữa ăn nếu muốn.

Prospect of Whitby

tọa lạc phía đông Luân Đôn , Prospect of Whitby không chỉ có cửa sổ trông được ra giang biên Thames , mà còn là quán rượu bên sông cũ kỹ nhất của Luân Đôn kể từ năm 1520. Vape r tới đây có lẽ vape và giao tiếp dễ chịu ngoài vườn bia hoặc trên lan can tầng 1 và sân thượng.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *