Một Kiểu xã hội Mới Của Người Dùng shisha điện tử - Thuốc Lá Điện Tử

Một Kiểu xã hội Mới Của Người Dùng shisha điện tử

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Một Kiểu xã hội Mới Của Người Dùng shisha điện tử

Một Kiểu xã hội Mới Của Người Dùng shisha điện tử Một Học hỏi về các lối sống shisha điện tử trong giới trẻ cho thấy , với họ , dùngshisha điện tử là một cách giao lưu từng lớp chứ không liên đới đến việc họ có lẽ hấp thu nicotine hay không. Với người trưởng thành , họ coi dùngshisha điện tử là một tuyệt chiêu để cai thuốc lá , còn với người trẻ họ thích biểu diễn cloud trick với shisha điện tử của mình và chia sẻ chúng trên mạng từng lớp , đó là một thú chơi đượcvách ngăn văn phòng các cloud chaser như California Zachajawea thành thạo.shisha-dien-tu-1“Người trẻ không coi shisha điện tử là một thực trạng hút thuốc lá”. Đây là thông hiệu mà Fiona Measham đã đề cập tới trong bài báo gần nhất của mình. Với vị giáo sư tâm lý tội nhân ở khoa áp dụng từng lớp của Đại học Durham này thì , phân minh động cơ khi đến với shisha điện tử của lớp trẻ khác hẳn động cơ của người trưởng thành.

Trong Học hỏi về hành vi đối xử của những người từ 14-25 tuổi với shisha điện tử , thì các Học hỏi sinh đã chỉ ra rằng chỉ cần 28% số người tham dự trả lời họ dùng shisha điện tử để giúp cai thuốc.

Với những người còn lại , dùng vape  không liên đới tới việc họ chiếm hưu bao nhiêu nicotine , điều họ để tâm là vị của của tinh dầu và những đám khói lớn có mùi thơm , “cloud chasing” , hay một dạng nghệ thuật khói được gọi là “cloud tricks”.

“Nghiên cứu của chúng tôi thấy rằng , dùngshisha điện tử đã tự trở nên một cảnh tượng của riêng nó chứ không phải là một thực trạng khác của thuốc lá truyền thống.”- F. Measham –

Một sản phẩm được sản xuất để nhắm tới cách sống của người trẻ và được bắt đầu kinh doanh đúng như vậy

Theo tác giả , những mùi vị mà giới trẻ cảm nhận thu hút thu hút là cái dòng tinh dầu có vị bánh kẹo và đôi chút loại có vị cho người trưởng thành như cốc tai có cồn , nước tăng lực… Các nhóm người trẻ thường tranh luận với nhau về các loại tinh dầu họ tự chế ra và chiếm hưu cho các bữa tiệc cuối tuần.

Trong nhóm mà nhà Học hỏi đổ hồi , tác giả cũng nói đến đôi chút cuộc tranh luận về các trick mà họ có lẽ thực hành được , những gì mà nhóm trẻ này đã học theo từ các người dùng shisha điện tử chuyên nghiệp qua các video biểu diễn của họ được chia sẻ trên mạng từng lớp. Cô cũng Đoái đến những thuật ngữ về trick như “vòng khói” , “thổi O” hay “lốc xoáy”. Shisha điện tử được chiếm hưu nhiều bởi các nam thiếu niên , đa phần được định tức là “một hoạt động từng lớp nâng cao vị trí của nhóm” và được coi là “ngầu. Các màn biểu diễn công khai để họ có lẽ khoe được kinh nghiệp vape  trick của mình.shisha-dien-tu-500

“Cloud chasing” hay “Cloud tricks” được coi là một môn thể thao chuyên nghiệp , đôi chút còn coi đây là một nghệ thấy. Các cuộc thi smoker trick được tổ chức nhiều trong các buổi triển lãm shisha điện tử trên quốc tế , ở đây , các người dùng shisha điện tử chuyên nghiệp sẽ chiếm hưu các loại mod và tinh dầu thu hút cho công việc smoke trick thay vì các loại mod thông thường.

Bạn toàn vẹn bất khả thi bỏ lỡ người dùng Vape hcm 

từ California Zach Berge , hay còn được gọi là Zachajawea ở các buổi biểu diễn shisha điện tử , kỹ nghệ trick tuyệt hảo của anh rất nức tiếng trên các mạng từng lớp. Hơn nữa , cộng đồng của anh , VGOD , còn sản xuất ra các loại tinh dầu và đầu đốt được thiết kế thu hút cho môn nghệ thuật này. Một Kiểu xã hội hóa Mới Của Người Dùng thuốc lá điện tử

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

ShiSha Điện Tử Là Gì

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích

Vape Là Gì Và Cấu Tạo Của Vape
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post