Liệu shisha điện tử có được hiểu đúng? - Thuốc Lá Điện Tử

Liệu shisha điện tử có được hiểu đúng?

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Liệu shisha điện tử có được hiểu đúng?

Liệu shisha điện tử có được hiểu đúng? chỉ có 1 trong hai 20 người Mỹ ( 5.3% ) hiểu rằng sử dụng các shisha điện tử thì ít độc hại hơn các thuốc lá. Con số gây sốc đó được tìm kiếm trong những dữ liệu của năm 2015 bởi HINTS ( khảo nghiệm tin tức xu hướng sức khỏe của viện ung thư quốc gia ).

Một điều cũng đáng cảnh báo là , 37.5 phần trăm nghĩ rằng shisha điện tử cũng hại , hoặc hại hơn , hoặc hại hơn nhiều thuốc lá thường. 33.9% thành thực nói họ không biết năng cú phúc âm được câu hỏi này. Theo thực tại thì đúng là số người thật tâm không biết và hiểu gì cả chiếm gần như , vì chúng ta đã biết , Y tế công cộng Anh Quốc và Royal College of Physicians đã ước lượng rằng rủi ro của vape chỉ chiếm 5% so với hút thuốc lá thường.
EGO-CE52

Câu hỏi trong cuộc khảo nghiệm này là , “nếu đối chiếu với thuốc lá thường , bạn sẽ nói shisha điện tử …” và đưa bảy lựa chọn: ít hại hơn nhiều , ít hại , hại giống nhau , hại hơn , hại hơn nhiều và tôi chưa từng nghe tới shisha điện tử , tôi chẳng hiểu gì cả về các này cả.

Tình hình đang dần trở thành tệ hơn

Trong năm 2013 , 9.8% số người được hỏi nghĩ rằng shisha điện tử ít hại hơn thuốc lá nhiều. Trong hai năm , con số này đã bị giảm hẳn đi một nửa , và nó vốn chẳng phải một con số to lớn gì. Từ năm 2013 , số người tin rằng vape độc hại hơn thuốc lá thường đã có xu hướng gia tăng so với bình thường khoảng 20%.

Trong năm 2015 , chỉ có 25.9% dân số hoa kỳ tin rằng shisha điện tử ít hại hoặc ít hại hơn nhiều so với thuốc lá thường , đây là con số đã giảm từ 39.8% từ năm 2013. Cuộc khảo nghiệm lấy một vài người đại diện , sau thời gian ấy ước lượng tỉ lệ phần trăm còn lại cho toàn dân.shisha10

Đầu độc nguồn tin tức

Chiến dịch tô vẽ việc shisha điện tử cũng đáng âu lo như thuốc lá thường đã thành đạt vang động. Giữa những lời nói dè dặt ( “Chúng tôi không biết đủ” ) và những lời hăm dọa về sức khỏe ( chất formaldehyde , bệnh phổi bỏng ngô ) , những người quá khích đang chiến thắng cuộc chiến về học vấn tin tức này. Họ chẳng thể chịu được một thứ giống như thuốc lá lại trở thành cách xử lý cho vấn đề hút thuốc lá , và họ bắt đầu nhập cuộc đầu độc các nguồn tin tức công chúng để ngăn lại trong một giới hạn nhất định nếp sống mà họ đã gắn kết đến mức tỏ ra êm ái với nó.

trong khi đó thì , công chúng lại không biết hết sự thực , và những người hút thuốc lá tiếp tục bị bệnh và chết dần chết mòn vì nếp sống của mình. Liệu Vape có gây nghiện hay không?

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

ShiSha Điện Tử Là Gì

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích

Vape Là Gì Và Cấu Tạo Của Vape
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post