Liệu Người Mỹ Có thực sự Hiểu vape Không? - Thuốc Lá Điện Tử

Liệu Người Mỹ Có thực sự Hiểu vape Không?

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Liệu Người Mỹ Có thực sự Hiểu vape Không?

Liệu Người Mỹ Có thực sự Hiểu vape Không? chỉ cần 1 trong hai 20 người Mỹ ( 5.3% ) hiểu rằng sở hửu các hàng hóa vape thì ít độc hại hơn các hàng hóa thuốc lá. Con số gây sốc đó được sưu tập trong những dữ liệu của năm 2015 bởi HINTS ( khảo chứng thông tin khuynh hướng sức khỏe của viện ung thư nhà nước ).

Một điều cũng đáng báo trước là , 37.5 phần trăm nghĩ rằng vape cũng hại , hoặc hại hơn , hoặc hại hơn nhiều thuốc lá thường. 33.9% thật thà nói họ không biết Có thể phản hồi được câu hỏi này. Theo hiện thực thì đúng là số người thực sự không biết và hiểu gì cả chiếm đa số , vì chúng tôi đã biết , Y tế công cộng Anh Quốc và Royal College of Physicians đã ước tính rằng hoạn nạn của vape chỉ chiếm 5% so với hút thuốc lá thường.

Câu hỏi trong cuộc khảo chứng này là , “nếu cành nanh với thuốc lá thường , bạn sẽ nói vape …” và đưa bảy lựa chọn: ít hại hơn nhiều , ít hại , hại như nhau , hại hơn , hại hơn nhiều và tôi chưa bao giờ nghe đến vape , tôi Ngu ngơ về các hàng hóa này cả.
vaper4

Tình hình đang dần trở nên tệ hơn

Trong năm 2013 , 9.8% số người được hỏi nghĩ rằng vape ít hại hơn thuốc lá nhiều. Trong hai năm , con số này đã bị giảm hẳn đi một nửa , và nó vốn chẳng phải một con số đồ sộ gì. Từ năm 2013 , số người tin rằng vape độc hại hơn thuốc lá thường đã tăng lên khoảng 20%.

Trong năm 2015 , chỉ cần 25.9% dân số nước mỹ tin rằng vape ít hại hoặc ít hại hơn nhiều so với thuốc lá thường , đây là con số đã giảm từ 39.8% từ năm 2013. Cuộc khảo chứng lấy một chút người đại diện , sau đó ước tính tỉ lệ phần trăm còn lại cho toàn dân.

Đầu độc nguồn thông tin

Chiến dịch thêu dệt việc vape cũng đáng lo ngại như thuốc lá thường đã thành công vang dội. Giữa những lý lẽ dè dặt ( “Chúng tôi không biết đủ” ) và những lời đe dọa về sức khỏe ( chất formaldehyde , bệnh phổi bỏng ngô ) , những người quá khích đang thắng lợi cuộc chiến về học thức thông tin này. Họ không thể chịu được một thứ có nghĩa thuốc lá lại trở nên cách giải quyết cho Sự tình hút thuốc lá , và họ sẵn sàng đầu độc các nguồn thông tin đại chúng để hạn chế thói quen mà họ đã gắn bó đến nỗi tỏ vẻ dễ chịu với nó.vape54

trong lúc đó thì , cộng đồng lại không biết hết sự thật , và những người hút thuốc lá nối tiếp bị bệnh và chết dần chết mòn vì thói quen của mình. Liệu shisha điện tử có được hiểu đúng?

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

ShiSha Điện Tử Là Gì

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích

Vape Là Gì Và Cấu Tạo Của Vape
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post