Là người dùng vape, bạn có biết những từ sau? - Thuốc Lá Điện Tử

Là người dùng vape, bạn có biết những từ sau?

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Là người dùng vape, bạn có biết những từ sau?

Vapor: Một loại hơi nước được tạo ra dựa vào cơ chế đốt nóng tinh dầu , vapor toàn vẹn khác biệt khói thuốc thỉnh thoảng. Vapor dễ kiểm tra và thoải mái hơn so với khói thuốc lá.

Vaper: Người chiếm hưu vape. Chưa hết , chúng ta còn có một phần thuật ngữ khác để nói về những đối tượng này: Vaporer , Vape rer , Vapist , Vape -head , Vape Junkie.vape39

Vape : tất cả những hành động liên đái đến việc chiếm hưu e-cigarette.

E-Liquid: Tinh dù shisha điện tử dùng trong vaping nhằm tạo hương cho vapor.

Throat Hit ( TH ): cảm thấy của người dùng vaping khi hít vapor vào. Cảm thấy này được diễn tả giống như một sự thoải mái , mê hồn xông thẳng vào cuống họng ngay khi bạn hút vào vapor. Vì nicotine đóng vị trí chủ đạo trong việc tạo ra throat hit , vỳ vậy khi juice chứa 0mg nicotine , cảm thấy throat hit này sẽ không được cảm thấy rõ rệt.

Niquid: Tinh dù shisha điện tử dùng trong vaping với nhiều nồng độ nicotine khác nhau.

PV ( Personal Vaporizer ): bất kì thiết bị nào dùng cho vaping , chả hạn như: The Calibre , eGo , Silver Bullet , etc.

Atty: Đầu phun , được đấu vào vaping và chịu trách nhiệm tạo ra vapor. Về tổng quan , có thể xem nó như một buồng đốt , được che đậy bởi một cái lò xo. Ta cần nhỏ tinh dầu vào đó để có thể tạo ra vapor trong quá trình sử dụng.

Tank: Một bình chứa hình trụ được bảo bọc bởi carto , có thể nạp tinh dầu vào bình chứa này phê chuẩn các khe hoặc lỗ trống. Nó được xem là một phần sang trọng hơn của thiết bị vaping.

Mod:

Thiết bị dùng trong suốt shisha điện tử nhằm cung ứng năng lượng ( pin )

Thiết bị vaping có chứa pin hoặc có thể thay pin được.

Dripping: Nhỏ juice trực diện vào đầu phun khi đang dùng cartomizer hoặc tank , được biết như một bí quyết tạo ra hương vị thơm ngon và throat hit.

Drip Tip: Đầu phun bằng nhựa hoặc kim loại được đính kèm tạo điều kiện cho nhỏ trực diện tinh dầu vào mà không cần tháo hay thay thế vỏ ngoài của thiết bị.

ADV ( All Day Vape ): Một loại tinh dầu ( juice ) được ham chuộng bởi số lượng vape r nhất mực. Hương vị tinh dầu này có thể được chiếm hưu thường ngày mà vẫn không thấy chán.vape71

Tách hứng: Một vật nhỏ bao xung quanh đỉnh của thiết bị vaping để ắt hẳn đầu phun không bị rò rỉ.

Primer Puff: Một phương pháp cũ rích. Những luồng hơi ngắn sẽ giúp các thiết bị tự động làm nóng buồng đốt. Sau primer puff , thiết bị của bạn đã bắt đầu nhập cuộc để sử dụng.

Đốt khô: phương pháp giúp làm sạch hoặc đề cao năng suất của đầu phun. Thực hiện bằng cách phát động thiết bị cho đến khi buồng đốt nóng đó. Chưa hết chúng ta không khuyến khích bạn sử dụng phương pháp này.

Điện trở chuẩn: Điện trở chuẩn sẽ tác động đến hiệu suất của đầu phun và cartomizer. Về mặt tổng quan , những dẫn dắt về điện trở chuẩn có khả năng cung ứng trong mỗi kit , dựa vào tin tức đó , người dùng shisha điện tử có thể ấn định mức điện trở phù hợp cho thiết bị của mình.

Điện trở thấp: Một đầu phun hay cartomizer được thiết kế cho mức điện áp 5V lại được chiếm hưu với thiết bị chỉ ở mức 3 , 7V , cảnh huống này sẽ tạo ra điện trở thấp. Cách này thường được sử dụng để tạo ra nhiều throat hit hơn và cũng như hương vị thơm ngon hơn so với mức điện trở chuẩn. Điện trở thấp chỉ được khuyên dùng đối với những sản phẩm có dung lượng có lẽ như nhau eGo hoặc lớn hơn.

Wick: Một miếng kim loại nhỏ được gắn trong đầu phun , điều này giúp juice chảy vào buồng đốt không khó và được đốt nóng nhanh chóng.

sản phẩm vaping: Thường được gắn liền với các loại sản phẩm vape như tinh dầu và mods. Dựa vào mức tiêu thụ những sản phẩm này ta có thể ấn định số lượng vaping trung bình được sử dụng.

510: Một trong những mẫu e-cigarette được ham chuộng , phổ quát song song cũng gây ra nhiều tranh cãi.

eGo: Thiết bị này dựa vào nền móng của 510 nhưng có dung lượng pin lớn hơn. eGo được rất nhiều vape r xếp loại là một trong những mẫu vape đẹp và hiện đại nhất. Hot Vape s’ Torpedo cũng giống như như eGo.

Flooding: vấn đề này có thể xảy ra khi đầu phun được nạp quá nhiều tinh dầu. Đầu phun của bạn cần được quang đãng mát mẻ để có thể hành động năng suất. Bởi vậy không nên nạp quá nhiều tinh dầu , dẫn đến việc tràn tinh dầu , điều này sẽ khiến cho thiết bị vape và hương vị vapor bị ảnh hưởng.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời