Juul - công ty thuốc lá điện tử thưởng Tết vài chục tỷ đồng cho nhân viên - Thuốc Lá Điện Tử

Juul – công ty thuốc lá điện tử thưởng Tết vài chục tỷ đồng cho nhân viên

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Juul – công ty thuốc lá điện tử thưởng Tết vài chục tỷ đồng cho nhân viên

 

Thật khó mà tưởng tượng ra được một buổi sáng thức dậy, bạn nhận được tin nhắn rằng công ty yêu quý mà bạn đang làm việc cho vừa chuyển vào tài  khoản của bạn tầm 1,3 triệu đô la. Điều tưởng chừng như một giấc mơ đó hóa ra lại là hiện thực của các nhân viên JUUL labs.  

JUUL được xem là một “ông lớn” trong ngành thuốc lá điện tử, theo như những gì mà trang web chính thức của hãng chia sẽ: JUUL chiếm đến 70% thị phần thuốc lá điện tử toàn ngành, một con số ấn tượng. Thêm vào đó, các sản phẩm của JUUL cũng dễ dàng được tìm thấy ở nhiều quốc gia phát triển như: Canada, Anh, Nga, Israel… và phải nói thêm là hiện tại khu vực miền Bắc Việt Nam có khá nhiều tín đồ ưa chuộng dòng sản phẩm pod system mà JUUL cũng như BOVAPING (một hãng sản xuất vape pod system cạnh tranh ).  

Quay lại với số tiền “khổng lồ” dành cho nhân viên của JUUL kia, làm thế nào mà nhân viên của họ có thể được thưởng cuối năm một khoản béo bở đến vậy? Theo CNBC và Bizjournal, Nhân viên nội bộ của JUUL đã đánh tin rằng, hãng này sắp tới sẽ nhận được cổ tức một lần trị giá gần 2 tỷ đô la (sơ sơ hơn 46 tỉ Việt Nam đồng) như một phần của thỏa thuận đầu tư đáng giá 12,8 tỷ đô la với nhà sản xuất thuốc lá Marlboro Altria group. Nhờ thế, JUUL quyết định thưởng cho toàn bộ 1500 nhân viên của mình, trung bình mỗi người tầm 30 tỷ nếu tính về tiền tệ VIệt Nam.  

JUUL cho rằng mỗi nhân viên đều có một mối quan hệ mất thiết đến công ty, một khẩu hiệu truyền cảm hứng cho các nhân viên của họ làm việc hết mình. Thêm vào đó là khoản tiền thưởng kia cũng là một động lực hết sức tuyệt vời đúng không? Người viết hy vọng rằng mọi ông chủ công ty đều có một quan niệm tương tự như JUUL vậy. 

Đương nhiên, 2 tỷ đô la này sẽ không được chia đều cho 1500 nhân viên trong công ty, mà số tiền này sẽ được chia theo thâm niên, nỗ lực làm việc, lượng cổ phiếu đang nắm giữ… và nhiều yếu tố khác nữa. Ai có công và năng lực cao hơn sẽ được thưởng nhiều hơn, đấy là điều dĩ nhiên rồi.  

Tạp chí phố wall từng dẫn nguồn cho biết JUUL có lợi nhuận ròng hằng năm lên đến 75% vượt xa các công ty truyền thống, quy mô của JUUL hằng năm dự kiến gần 2 tỷ đô la, hãng này cũng cho biết sắp tới sẽ lấn sân sang thị trường Châu Âu và Châu Á.  

Việc Lấn sân sang thị trường Châu Á của JUUL  sắp tới sẽ gặp một trở ngại lớn bởi vì Châu Á hiện tại đã xuất hiện một “ông lớn” tên là BOVAPING rồi.  

BOVAPING là một nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc lá điện tử – Thuốc Lá Xanh (vape pod system nếu nói một cách chính xác ) có dòng sản phẩm được xem là có tính cạnh tranh rất cao với JUUL nhờ vào thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại không thua kém đối thủ đến từ phương Tây kia. Không ngừng lại ở đó, JUUL hiện tại tuy được yêu thích nhiều nhưng vẫn bị các nhà phê bình cho rằng độ phong phú về mùi vị của JUUL không được nhiều cho lắm, trong khi đó BOVAPING lại đang chiếm ưu thế về khoản này, thêm vào đó là giá thành các sản phẩm của BOVAPING cũng dễ chịu hơn rất nhiều, phù hợp với người tiêu dùng Châu Á hơn với tiêu chí “ngon- bổ – rẽ” đặc biệt là với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là với các sản phẩm như Bo one, Bo plus, hoặc bộ sản phẩm trải nghiệm tuyệt vời Bo discovery pack.

Bo được đánh giá rất cao về độ phong phú về mùi vị của mình.

Quả thật tiềm năng của ngành Thuốc lá Điện Tử – Thuốc Lá Xanh này rất lớn. Hiện tại đây, người dùng thuốc lá truyền thống ở Việt Nam đã bắt đầu đổi sang những sản phẩm thuốc lá điện tử  ngày càng nhiều khiến cho thị phần của ngành này càng được mở rộng. Nếu bạn hiện tại đang cân nhắc sử dụng vape để thay thế cho thói quen có hại sức khỏe của mình thì người viết xin mạn phép khuyên bạn chuyển sang vape ngay đi, và nếu có thể, các bạn có thể dễ dàng xem các sản phẩm và nhờ tư vấn thêm về các sản phẩm của BOVAPING tại link này.  

 

Share this post