Hút Vape Có Hại Không? Vape Có Thật Sự An Toàn? Vape Việt Nam

Hút Vape Có Hại không ? Vape Có An Toàn Không?

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Hút Vape Có Hại không ? Vape Có An Toàn Không?

Con người luôn hứng thú với những điều mới mẻ, song lại nghi ngờ chính cái sự hứng thú đó. Đây cũng đơn giản là bản năng sinh tồn, chúng ta nên nghi vấn tất cả những gì chúng ta không biết. Thuốc lá ra đời và đe dọa cuộc sống của tất cả, mọi biện pháp chỉ nằm trong phạm vi nhất định.

 

Hút Vape Có Hại không – Vape Có An Toàn Không?

 

 

Và rồi Vape xuất hiện, đã và đang rất được ưa chuộng, xu hướng thay thế thuốc lá, trở thành 1 trào lưu trên khắp thế giới. Nhưng rồi rất nhiều câu hỏi được đặt ra và cần chúng ta tìm câu trả lời, đó là: Hút vape có hại không ? Vape có an toàn không?

 

Hút vape có hại không ?

 

Điều này được rất nhiều người quan tâm, bởi những người không hút thuốc và muốn trở thành 1 vaper thì họ không muốn đi “rước họa vào thân”; còn những người đang muốn dùng vape để quên đi thuốc lá lại không muốn tránh “vỏ dưa gặp vỏ dừa”.

 

Tinh Dầu Shisha Điện Tử Khi Cho Vào Điếu Thuốc Lá Điện Tử

Rất nhiều những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, vape hoàn toàn vô hại với sức khỏe của chính vaper và những người xung quanh. Các bạn có thể Vaping mà không sử dụng loại tinh dầu có chứa nicotine, chỉ dùng loại tinh dầu thông thường với những mùi hương yêu thích như hoa quả, mùi kẹo bánh hay thậm chí là mùi rượu.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, Vape tuyệt nhiên không chứa các chất độc gây ung thư như đối với thuốc lá. “Khói” sinh ra trong quá trình hút chỉ hoàn toàn là tinh dầu bị đốt nóng và hóa hơi tạo ra.  Vaper hoàn toàn yên tâm khi trong nhà có phụ nữ và con nhỏ nhé. Đây cũng là lý do mà vape không bị cấm ở những nơi công cộng, chỉ khuyến cáo không nên sử dụng ở những không gian hẹp bởi lý do làm phiền không gian sống.

Một điều đáng lưu ý, trong tinh dầu mà các vape thường dùng luôn có chất diacetyl, một chất được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, nó vô hại khi vào cơ thể theo đường tiêu hóa. Song, diacetyl khi vào cơ thể qua đường hô hấp lại gây ra vấn đề về phổi như viêm tiểu phế quản, viêm phổi hay một số bệnh về phổi liên quan khác.

May mắn thay, hàm lượng diacetyl có trong tinh dầu khi vaping lại quá thấp nó mất cả thế kỉ mới gây hại được cho vaper.

 

Xem Thêm Thông Tin Các Bài Viết Khác:

Hút vape bị sặc và cách khắc phục

Mức độ an toàn của thuốc lá điện tử

Nguyên nhân khiến tinh dầu Vape bị khét là do đâu?

 

Vape có an toàn không?

 

 

Vấn đề an toàn mà chúng tôi đề cập sẽ không là tác hại của vape lên cơ thể, mà chính là sự an toàn của thiết bị vape khi sử dụng. Bất cứ thiết bị điện tử nào cũng có thể gặp sự cố và làm mất an toàn cho người sử dụng.

Khẳng định rằng, Vape là cực kì an toàn, thiết bị sử dụng dòng điện áp thấp không đủ gây giật cho các vaper. Buồng đốt thiết kế kín, nhiệt độ hóa hơi của tinh dầu không cao nên cũng không lo vấn đề bị bỏng.

Mặc dù biết vape là tuyệt đối an toàn, nhưng nó chỉ đúng khi bạn sử dụng 1 thiết bị chất lượng, được đặt hàng ở một nơi uy tín và biết cách sử dụng chính xác. Bằng cách tham khảo những bài viết khác trên web của chúng tôi để tự mình trang bị thêm những kiến thức, giúp vaping an toàn hơn nhé! Để an toàn khi vape, mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin trên mạng internet, trên các phương tiện truyền thông, các trang tạp chí nước ngoài.

Tinh dầu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu từ đam mê nhả khói đến những người cai thuốc lá lâu năm.

 

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

 

 

https://shishadientu.com.vn/

Share this post