Hoa Kỳ ban hành lệnh không cho bán vape cho học viên đang học - Thuốc Lá Điện Tử

Hoa Kỳ ban hành lệnh không cho bán vape cho học viên đang học

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Hoa Kỳ ban hành lệnh không cho bán vape cho học viên đang học

Trước những thực trạng ngày càng có nhiều trẻ em ở lứa tuổi chưa trưởng thành đến trường và chiếm hưu các loại thuốc lá trong đó có cả thuốc lá điện tử . Điều này đã kéo theo đáng kểso những hệ lụy liên đới tới sức khỏe cũng như mức độ chiếm hưu sản phẩm này đối với giới trẻ , bởi vậy , vào ngày 05/05/2016 cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ ( FDA ) đã thực hành ban bố lệnh cấm đối với hét thảy các loại thiết bị vape này cho trẻ dưới 18 tuổi. Luật định đã được đưa ra và không chỉ đối với nước mỹ , các nước bên cạnh khác cũng thực hành để nhằm quản lý chặt chẽ việc chiếm hưu thuốc lá điện tử , đảm bảo sức khỏe cho người chiếm hưu và cộng đồng xã hội.

1. Những vì sao khiến FDA ban bố lệnh cấm

vape 137 1024x677 - Hoa Kỳ ban hành lệnh không cho bán vape cho học viên đang học

An employee poses for a photograph smoking a V-Revolution e-cigarette inside the company’s store in London, U.K., on Wednesday, Oct. 16, 2013. The U.S. Food and Drug Administration is set to decide this month whether to lump e-cigarettes in with conventional smokes as part of its oversight of the $90 billion U.S. tobacco market. Photographer: Chris Ratcliffe/Bloomberg

Trong một tuyên bố mà tổ chức FDA này đưa ra đã cho thấy sẽ đề nghị các brand sản xuất vape cung ứng danh sách các thành phần để chế tạo ra loại thiết bị này cũng như thành phần để duy trì thiết bị. Dựa vào những thống kê đó của các tổ chức và brand , FDA sẽ kiểm duyệt trước khi được mở bán ngoài thị trường kinh doanh.

hơn nữa , các nhà sản xuất cũng phải thực hành các loại cảnh bảo như tác hại của thuốc lá điện tử với sức khỏe trên bao bì sản phẩm , thực hành tuyên truyền những Sự tình này trên các phương tiện truyền thông và thông tin đại chúng. Hét thảy các sản phẩm có chất chứa nicotine khác như cigar , thuốc lá sợi dùng cho ống tẩu hoặc các loại sisha điện tử cũng đều liệt trong danh sách cấm bán cho đối tượng dưới 18 tuổi.

Lệnh cấm không bán sản phẩm thuốc lá điện tử cho đối tượng là trẻ vi thành niên được tổ chức FDA đưa ra trong hoàn cảnh giới chức Y tế Mỹ ngày càng quan ngại về tình trạn trẻ em tiếp cận nhiều với các truyền thông thuốc lá điện tử và có lẽ sẽ khiến cho trẻ chiếm hưu thiết bị này ngày càng Thêm lên nhiều nhiều hơn nữa.

Theo những thống kế và số liệu của các thông cáo trong vài năm gần đây nhất , FDA và trọng tâm kiểm duyệt phòng chống dịch bệnh Mỹ đã ban bố vào hồi tháng 4 vưa qua đã cho thấy có đến 3 triệu học sinh trung học thông dụng chiếm hưu thuốc lá điện tử tăng đột biến so với mức hồi năm 2014 lên tới 2.64 triệu người.

Các loại sản phẩm thuốc lá điện tử ngày càng phổ quát rộng rãi trong giới trẻ và dần trở nên trào lưu mới , sành điệu hơn , đẳng cấp và thu hút sự chú tâm có đến. Loại thiết bị này hoạt động dựa vào cơ chế đốt nóng các loại chất lỏng có chứa nicotine và tạo ra hơi sương giống hệt như khói thuốc lá truyền thống , khiến người hút có cảm nhận như được chiếm hưu loại thuốc lá thật.

2. Những lưu tâm khi chiếm hưu thuốc lá điện tử được các nhà khoa học đưa ravape 132 1024x684 - Hoa Kỳ ban hành lệnh không cho bán vape cho học viên đang học

hơn nữa , thuốc lá điện tử còn có chứa tinh dầu với các loại mùi vị thu hút , người chiếm hưu có lẽ thỏa sức chọn lựa mùi vị. Khi chiếm hưu thuốc lá điện tử , các người dùng vape sẽ cảm nhận được vị ngọt , mùi vị đê mê nơi đầu lưỡi và sức hút bất khả thi cưỡng lại được. Hơn nữa thì việc giới trẻ tiếp cúc với các chất nicotine quá sớm sẽ có lẽ uy hiếp đến sự phát triển của não bộ và chất gây nghiện sẽ dẫn tới việc chiếm hưu thuốc lá liên tục , bê trễ ăn học và tác động nhiều tới sự phát triển tâm sinh lý.

thuốc lá điện tử được các nhà khoa học chứng tỏ là sản phẩm có thể viện trợ người nghiện thuốc lá cai nghiện năng suất , tỉ lệ thành công cao. Chiếm hưu thuốc lá điện tử cũng giúp cho các người dùng vape giảm thiểu được nhiều loại bệnh hiểm nghèo liên đới tới đường Thở và tim mạch. Hơn nữa , thuốc lá điện tử còn có các thành phần có lẽ kiểm duyệt được nồng độ và liều lượng phù hợp , được các tổ chức kiểm duyệt phân minh nên quý khách hàng có lẽ an tâm hơn khi sử dụng.

cho rằng sản phẩm được chứng tỏ an toàn hơn thuốc lá điện tử nhưng nếu chiếm hưu không đúng cách và không dùng đúng cho các đối tượng thì sẽ gây nhiều tác hại. Bởi vậy mà vào tháng 8-2014 , Tổ chức Y tế quốc tế ( WHO ) đã lên tiếng kêu gọi chính phủ các nước cấm bán vape cho trẻ chưa trưởng thành và báo trước các loại sản phẩm này gây ra những nguy hiểm và nguy hiểm quan trọng đối với giới trẻ và cả một thế hệ tương lai.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *