FDA Tạo Ra Một Chợ Đen Của vape - Thuốc Lá Điện Tử

FDA Tạo Ra Một Chợ Đen Của vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

FDA Tạo Ra Một Chợ Đen Của vape

FDA Tạo Ra Một Chợ Đen Của vape Một khảo cứu mới về các dự định của người dùng vape nếu FDA thật sự thành công cấm 99.9% các hàng hóa vape .

Các người dùng vape sẽ không nghe theo một điều luật vô lý

Các người dùng vape sẽ tìm đến nguồn chợ đen nếu dự luật cho các hàng hóa vape được xét duyệt sau phiên tòa và cố gắng thay đổi nó thông qua quốc dân đại hội đánh bại. Đó là kết quả của cuộc khảo cứu gần đây nhất được thực hành bởi trung tâm Học hỏi sở hửu chất gây nghiện ( CSUR ).

Glasgow , một tổ chức ở Scotland đã khảo cứu 9040 người dùng vape là người Mỹ. 8451 người tham dự là người từng hút thuốc lá hiện đang dùng vape , 282 người sở hửu cả vape lẫn thuốc lá và 307 người còn lại là người dùng vape nhưng chưa bao giờ hút thuốc. Theo những gì CSUR đã thông cáo , những người tham dự được hỏi rằng họ sẽ làm gì nếu nhưng hàng hóa họ hiện đang sở hửu bị khai trừ khỏi thị trường vì điều luật của FDA.
OvRJEis 1024x577 - FDA Tạo Ra Một Chợ Đen Của vape

Khoảng 75 phần trăm người tham dự hồi âm họ sẽ dự trữ các hàng hóa đó trước khi lệnh cấm có tác dụng. Và phần trăm người nói sẽ mua các hàng hóa này từ các nguồn không thủ tục cũng bằng số này , 66 phần trăm sẽ mua từ các hãng nước ngoài , và 65 phần trăm hồi âm họ sẽ tự pha chế tinh dầu của mình. Ít hơn 20 phần trăm số người được hỏi hồi âm họ sẽ sở hửu những hàng hóa được FDA chấp thuận.

“Điều đáng lo là , 15 phần trăm số người từng hút thuốc đã hồi âm rằng chắc họ sẽ quay lại hút thuốc lá nếu hàng hóa vape mà họ dùng không còn được bán nữa. Bên cạnh đó , 33 phần trăm số người dùng cả thuốc lá và vape hồi âm họ sẽ hút nhiều thuốc hơn , và 10 phần trăm số người không hút thuốc đang sở hửu vape hồi âm họ sẽ chuyển sang hút thuốc , nếu họ bị rơi vào tình cảnh không thể mua hàng hóa vape mà họ ưa dùng.”

tiến sĩ Christopher Russell , người dẫn đầu bài Học hỏi này đã bình luận , “Nghiên cứu này đã cho thấy một sự riệng biệt cực lớn giữa dự định của FDA và tầm nhìn của những người sở hửu vape bị ảnh hưởng bởi những dự luật mới. Đích đến của dự luật này là nâng cao chuẩn chất lượng trong sản xuất vape , tái chế tính chính xác của nhãn hàng , đảm bảo vape là an toàn và giảm thiểu sự tiếp cận của trẻ vị thành niên với vape . Bên cạnh đó , nếu ngay từ khi những dự luật này có tác dụng và người chi tiêu chuyển sang chợ đen để tìm các hàng hóa ưu dùng của mình , thì những ảnh hưởng tích cực của dự luật này sẽ bị giảm đi , và người chi tiêu sẽ phải chịu những thiệt hại đáng kể. Điều chủ lực chính yếu mà FDA và những người hoạch định dự luật nhận ra những hoạn nạn có lẽ diễn ra , sau ngày mồng 8 tháng tám , những người sở hửu vape tham dự cuộc khảo cứu , có lẽ đại diện cho hàng vạn người khác hoạt động như dự định của họ để nối tiếp sở hửu các hàng hóa vape đã bị khai trừ khỏi thị trường hợp pháp bởi dự luật của FDA” – Trích bản thông cáo của CSUR –

Theo tiến sĩ Russell , “Rõ ràng FDA cần kiểm chứng lại ảnh hưởng của những dự luật này để biết liệu có những điều bất cập đang diễn ra hay không , nếu chúng thật sự tồn tại , thì họ nên chiêm nghiệm đến việc thay đổi dự luật. Tôi chắc rằng không có ai lại dại đến nỗi đẩy một ít lớn dân số sở hửu vape đến nỗi phải dùng hàng chợ đen đâu.vape61 1024x576 - FDA Tạo Ra Một Chợ Đen Của vape

Bạn cần động lực?

tiến sĩ Russell của CSUR đã thực hành một ít cuộc khảo cứu về người dùng Vape hcm . Chúng tôi đang viết về khảo cứu về Người dùng vape Mỹ của ông hồi tháng năm. Ông cũng có một kênh Youtube có lẽ truyền ngẫu hứng cho bạn. Sự kiện Người dùng vape s giúp người hút thuốc lá bỏ thuốc tập trun g vào những người hút thuốc lá nói trước camera cách họ đã bỏ thuốc lá với vape . Những người dùng vape cảm nhận nản lòng thì hãy đến và xem thử , và hãy ôn lại lý do lý do chúng tôi lại bận tâm đến chuyện trông coi ngày mai của sở hửu vape nhiều như thế.

bài xem thêm : Giá cả các loại shisha điện tử bao nhiêu ở HCM và HN

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

ShiSha Điện Tử Là Gì

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích

Vape Là Gì Và Cấu Tạo Của Vape
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Share this post