Tinh Dầu Shisha Điện Tử - Thuốc Lá Điện Tử, EJuice VAPE tốt 100%

Tinh Dầu Shisha Điện Tử - Thuốc là điện tử - VAPE chính hãng

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Tinh Dầu Vape Là Gì? Tinh dầu shisha – Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì? Những câu hỏi này chắc chắn hầu như mọi người khi mới bắt đầu tìm hiểu và biết đến vape, shisha hay là thuốc lá điện tử sẽ thắc mắc và hỏi về vấn đề này. Và tác dụng, vai trò, ảnh hưởng của tinh dầu như thế nào trong việc sử dụng vape? Tất cả những câu hỏi trên cùng với Vape Việt Nam tham khảo khái quát và tìm hiểu sơ qua nhé.

Tinh dầu vape – shisha – thuốc lá điện tử đúng như tên goi bạn sẽ dễ hiểu và hình dung nó là một loại chất lỏng làm nhiên liệu cung cấp cho các thiết bị vape, shisha khi hoạt động sẽ tạo ra khói. Khi sử dụng thì tinh dầu này sẽ bị đốt để tạo ra khói có mùi hương và tùy thuộc bạn chọn loại nào và hương vị nào phù hợp với sở thích của mình.

Tinh dầu vape, shisha là gì?

Trong thành phần của shisha có 3 thành phần chỉnh và chủ đạo đó là: PROPYLENE GLYCOL, VEGETABLE GLYCOL, NICOTIN.

Cùng tìm hiểu về E-juice/E-liquid là gì?

Việc sử dụng ejuice mục đích để tạo ra khói và nó được gọi là tinh dầu vape. Trong E-juice/E-liquid là hỗ hợp chứa gồm: vegetable glycerin (VG)Propylene Glycol(PG)nicotine và hương liệu.

Cùng tìm hiểu từng thành phần của hỗ hợp E-juice/E-liquid này nhé:

Đầu tiền nhắc đến đó là thành phần Vegetable glycerin (VG) trong hỗ hợp vậy VG là gì?

Vegetable glycerin VG thực chất là một hợp chất hữu cơ (organic) được chiết xuất từ dầu thực vật như dầu dừa và dầu cọ ở nhiệt độ cao cùng với áp lực của nước để cô lập và chưng cất để có một chất, một sản phẩm tinh khiết nhất. VG là loại sản phẩm được dùng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm với hai mục đích chính đó là tác dụng dùng làm ngọt cho các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe vì có vị ngọt nhẹ hơn đường và giữ độ ẩm cho thực phẩm.

Tiếp đến đó là Propylene Glycol(PG) cùng Vape Việt Nam xem cụ thể nó là gì nhé?

Giống với VG  thì PG bản chất cũng là một chất hữu cơ nhưng được chiết xuất từ Propylene Oxide chứ không phải từ các loại dầu cọ hay dầu dừa như ở trên. Và PG có tính chất không màu, không mùi và cũng có tính chất giữ ẩm dành cho thực phẩm. PG được giấy chứng nhận an toàn từ Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Tại Mỹ. Vì là đồng chất hữu cơ nên PG không có tác dụng độc hại đối với sức khỏe khi dùng trong mức cho phép.

Cuối cùng là Nicotine? Vậy Nicotine là gì và có độc hại thiệt không?

Nicotine là loại chất không phải là thành phần chính trong tinh dầu vape(shisha – thuốc lá điện tử) vì có những loại tinh dầu không có Nicotine. Nhưng thành phần Nicotine có trong tinh dầu chính là vì sử dụng một lượng và nồng độ nhỏ để dành cho người cai thuốc lá dần dần bỏ thuốc một cách an toàn.

Hàm lượng và Nồng độ nicotine thường được chia làm 5 cấp độ theo quy chuẩn sau:

Không – 0mg Nicotine 
“Nhẹ” – 3mg Nicotine
“Trung bình” – 6mg Nicotine
“Nặng” – 12mg Nicotine
“Siêu nặng” – 18mg Nicotine

Chúc quý khách chọn và có những trải nghiệm phù hợp.

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

https://shishadientu.com.vn/