có thật là lời đồn công ty sản xuất iPhone bắt tay vào sản xuất vape - Thuốc Lá Điện Tử

có thật là lời đồn công ty sản xuất iPhone bắt tay vào sản xuất vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay
các nhà khoa học cho hay vape an toàn với sức khỏe hơn thuốc lá cổ điển

có thật là lời đồn công ty sản xuất iPhone bắt tay vào sản xuất vape

Liệu có phải Apple đang muốn dấn chân vào làng vape ? Họ đang hưng vượng một loại mod mới? Đây là câu hỏi do những giáo đồ của Apple đặt ra khi nhận được tin Apple xin bằng sáng chế cho “sublimator/vaporizer” được đăng trên báo công nghệ.

tin đồn

Theo nguồn tin của Digital Trend vào tháng 7 năm 2016 , Apple đã gửi đơn xin bằng chế tạo một tương đối thiết bị vape . Điểm khác lạ duy nhất giữa tấm bằng này với các tấm bằng sáng chế vape khác là trên đó không có tin tức về thành phẩm kết thúc và tin tức nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình chế tạo.

“Apple đã được cấp bằng sáng chế mới để hưng vượng loại máy vape công nghệ cao , ” MacWorld viết. “Tấm bằng này do Cục biệt danh và bản quyền sáng chế hoa kỳ cấp đã lột tả một thiết bị sử dụng công nghệ Apple để tạo ra khả năng lên hơi liên tiếp , ý là tinh dầu sẽ bị bay hơi nhiều hơn và không mất quá nhiều thời giờ để thiết bị tản nhiệt.”

TIME.com stock photos

TIME.com stock photos

BGR cũng có tin tức tóm tắt về tin tức được cấp bằng , trong đó lột tả như sau:

“Phần buồng trong để chứa dung dịch sẽ được hóa hơi. Đĩa trong với mặt dưới tiếp xúc với phần dung dịch sẽ được kiểm sát nhiệt độ bằng chất làm nóng sẽ trực tiếp thả nhiệt trực tiếp lên dung dịch nằm bên dưới. Phần đĩa sẽ trượt xuống sau khi dung dịch bị hóa hơi.”

Tấm bằng này có thể được coi là mấy vố chuyển mình đầy hấp dẫn của Apple , theo CNN , Apple vẫn đang nghiên cứu các mới như thông minh cho gia đình hoặc xe pháo. Trong khi nhiều người hi vọng đây đúng là displome cho một thiết bị vape mới , này có thể có nhiều ứng dụng , gồm có ứng dụng trong y tế và nông nghiệp.

Nếu Apple tham gia vào thị trường bán lẻ shisha điện tử , thì tương tự một mạng lưới mang đến nicotine không nguy hiểm hơn sẽ hiện ra , hẳn là có thể giúp những người muốn thực tình bỏ thuốc lá. Và nếu thiết bị sử dụng dung dịch đặc hơn tinh dầu , thì có thể tinh dầu sử dụng cho thiết bị này sẽ được chế tạo để chất lượng cao hơn mức bình thường với sức khỏe hơn.

cùng với đó theo một phân tích mới công bố của greenrushdaily họ cho rằng:

Theo cấu tạo được lột tả trong bằng sáng chế , thiết bị được chế tạo theo công nghệ mới , và bộ phận đun nóng tinh dầu khác lạ vô cùng so với những loại sẵn có trên thị trường bán lẻ. Thay vì chỉ đun nóng tinh dầu , thiết bị sẽ nén tinh dầu xuống , khiến nhiều người tin rằng thiết bị này chẳng thể là thiết bị vape , tinh mặc dầu vape dạng lỏng sẽ không hành động được theo cấu tạo của thiết bị.

In this June 29, 2013 photo, Leah Overbaugh, a sales representative at the E Cig Crib in Coon Rapids, Minn., poses with a Siegelei e cigarette. Supporters of defining electronic cigarettes in the same light as traditional tobacco products won a key round Monday, May 5, 2014, in the Minnesota Legislature. (AP Photo/The Star Tribune, Anna Reed)

In this June 29, 2013 photo, Leah Overbaugh, a sales representative at the E Cig Crib in Coon Rapids, Minn., poses with a Siegelei e cigarette. Supporters of defining electronic cigarettes in the same light as traditional tobacco products won a key round Monday, May 5, 2014, in the Minnesota Legislature. (AP Photo/The Star Tribune, Anna Reed)

hơn tất cả , có thể Apple chưa hề có định can thiệp vào thị trường bán lẻ shisha điện tử . Một vài người đã chỉ ra những thụ động liên can đến thuốc lá và vape vốn không phù hợp với tác phong của Apple. Thêm một điều nữa là , hiện tại vape ở Mỹ vẫn đang trong quá trình giằng co giữa được tạo điều kiện cho và chưa được phép , nên một doanh nghiệp Mỹ đầu tư vào vẫn nằm trong tranh cãi là một chuyện vô cùng bất khả thi.

Apple thực tình muốn tham gia vào thị trường bán lẻ vape này không? Đây vẫn là một câu hỏi còn bị bỏ ngỏ mà chưa có đáp án. Ví như tin đồn là thật , và Apple sẽ đầu tư vào thị trường bán lẻ vape , thì đây quả là một tin tuyệt đỉnh với công chúng vape .

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời