Có Thật Pin Cylaid Có Độ Xã Được Đến 40-60A? - Thuốc Lá Điện Tử

Có Thật Pin Cylaid Có Độ Xã Được Đến 40-60A?

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Có Thật Pin Cylaid Có Độ Xã Được Đến 40-60A?

“Qua kết quả thử nghiệm cho thấy, cục pin vàng vàng của Cylaid… thật ra chỉ là cục pin 15A VTC6 của Sony được bọc cái vỏ khác mà thôi, ĐỪNG CÓ MUA!” -Mooch

Cuối tháng 5 vừa qua, Mooch, một anh bạn chuyên review các loại pin dành cho vape có tiếng trong cộng đồng thuốc lá điện tử thế giới đã viết một bài review về quả pin “thần thánh” Cylaid 60A này.

Zalo ScreenShot 6 8 2018 644315 - Có Thật Pin Cylaid Có Độ Xã Được Đến 40-60A?

Theo lời Mooch, pin Cylaid thật ra chỉ là pin Sony VTC6 được mua về và bọc lại một cái vỏ khác đẹp hơn mà thôi. Cùng lúc đó, Mooch cho thấy cái mác 40A thật ra là một lời nó dối trắng trợn của nhà sản xuất, độ xả thật của loại pin này thật ra chỉ ở 15A và nhiệt độ xả của pin không thể vượt qua được 80C theo như lời của nhà sản xuất này.

“Thái quá!” Mooch cho hay. Dung lượng cũng bị làm quá lên 3100 mAh, trong khi đó, dung lượng pin VTC6 của sony chỉ đến được 3000 mAh mà thôi.

B1CB9A3B CEAF 4455 AADB AD60842DC61B - Có Thật Pin Cylaid Có Độ Xã Được Đến 40-60A?

biểu đồ mooch cung cấp

Qua biểu đồ so sánh giữa độ volt và độ xả Amp của 2 pin Cylaid và Sony VTC6 là hoàn toàn giống nhau. Có vẻ như Cylaid sắp tới phải giải thích rất nhiều cho khách hàng vape của mình rồi đây.

Việc sử dụng pin không đúng cách rất dễ xảy ra tại nạn cho người dùng và tài sản cá nhân. việc nhà sản xuất cung cấp thông tin không đúng cho người dùng cũng vậy. dưới đây là những comment cho thấy sự bức xúc của người chơi vape hiện nay.

Zalo ScreenShot 6 8 2018 646349 - Có Thật Pin Cylaid Có Độ Xã Được Đến 40-60A?

“khi loại pin này được ra lò, tui rất nghi ngờ về loại pin này… và cuối cùng Mooch! Ông chứng minh được rồi! cám ơn nhé!”

Zalo ScreenShot 6 8 2018 645388 - Có Thật Pin Cylaid Có Độ Xã Được Đến 40-60A?

Xem Thêm Các Bài Viết:

Hút Vape Thuốc Lá Điện Tử Bị Đau Đầu Là Vì Sao?

Top 10 Hot Girl Hút Vape Khiến Bạn Bất Ngờ

Thuốc Lá Điện Tử Có Thật Sự Gây Nghiện Không?

“cuối cùng cũng có bằng chứng. Mấy thằng bán hàng lúc nào cũng nói pin 18650 này là niềm tự hào của nhà sản xuất địa phương và có thể thắng được tất cả các loại pin khác! thắng cái mông tui ấy! mấy vụ hôi ình này nên ngưng đi!

  • ờ mày nói đúng đó! quá đáng lắm luôn! như vậy thì dễ dẫn đến những kết quả không tốt đâu! họ nên tự xấu hổ vì hành động này!”

Việc sử dụng pin an toàn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu với người dùng thuốc lá điện tử. Nếu bạn muốn mua một cục pin 18650 cho an toàn thì trước mắt cứ mua pin của Sony cho ngon lành, vừa đúng với số tiền bạn đã bỏ ra cho hiệu năng của pin, vừa an toàn cho sức khỏe của bạn đặc biệt là những người dùng vape sử dụng mechmod vì khi sử dụng những thiết bị như thế, an toàn là trên hết.

Ngoài bài viết về pin Cylaid này thì Mooch đã và đang tập trung review rất tốt về những loại pin khác trên thị trường và cung cấp cho cộng đồng thuốc lá điện tử rất nhiều thông pin về loại pin mà họ muốn sử dụng. Để được thông báo về chất lượng của các loại pin vape mới nhất trên thị trường, bạn có thể theo dõi Mooch tại đây.

Bài đăng của Mooch
Bài test của Mooch ở đây

Tư Vấn Sức Khỏe

Share this post