Cai thuốc lá nhanh chóng với sản phẩm thuốc lá điện tử - Thuốc Lá Điện Tử

Cai thuốc lá nhanh chóng với sản phẩm thuốc lá điện tử

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Cai thuốc lá nhanh chóng với sản phẩm thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử hiện tại đang trở thành một trong những được phái mạnh cực kỳ thích thú và lựa chọn nhằm thay thế cho điếu thuốc cổ truyền có nhiều tác hại. Với nhu cầu ngày một lớn của người dùng hiện tại các nhà làm ra đã liên tiếp sáng chế và tung ra thị trường bán lẻ nhiều khác xa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Ngoài việc thay thế điếu thuốc lá cổ truyền , thuốc lá điện tử còn bổ trợ những người nghiện thuốc lá cai thuốc lá thành đạt một cách không khó. Vậy   có cai được thuốc lá như các nhà làm ra đã quyết định không , chúng ta cùng thử mày mò qua bài viết này nhé

Cai thuốc lá thành đạt nhờ thuốc lá điện tử

hiện tại thuốc lá điện tử đang trở thành một liệu pháp thần kì giúp nhiều đấng nam nhi bỏ được thuốc dù họ đã nghiện thuốc thâm niên đi chăng nữa. Và qua nhiều nghiên cứu cho biết , thuốc lá điện tử có hiệu quả rất lớn trong việc cắt cơn nghiện cho các bệnh nhân cai. Một điều hấp dẫn nữa là bạn vẫn giữ nề nếp hút thuốc nhưng ngày hôm nay thì nó đầy đủ không đáng ngại đối với bạn.

Trong một nghiên cứu trên 40 người hút thuốc lá thuốc , các nhà nghiên cứu tóm lại rằng hút thuốc lá điện tử giảm nhẹ tiền thuế ước mong hút thuốc những điếu thuốc lá cổ truyền ( sau khi kiêng hút thuốc lá qua đêm ) , cùng với đó nó còn được sử dụng ở mọi khi , và nó tương tự một ống hít Nicorette hơn thuốc lá.

Ở một nghiên cứu khác trên 50 người hút thuốc muốn làm giảm tác hại liên can đến việc hút thuốc lá , nhưng không phải     đầy đủ , khi họ chuyển sang dùng thuốc lá điện tử họ đều ý là thuốc lá điện tử giảm đáng kể việc hút thuốc lá cổ truyền mà không gây ra các triệu chứng mệt lử. Cùng với đó , khi tham gia hút thuốc lá điện tử , nồng độ nicotin trong máu của họ vẫn ở mức khá yên ổn và có thể cai thuốc lá hiệu quả.

Trong một loạt nghiên cứu các trường hợp khác , thuốc lá điện tử đã giúp 3 người tham gia nghiên cứu , những người đã có thâm niên hút thuốc và sử dụng nhiều phương pháp để cai thuốc nhưng thất bại. 3 người đã có thể bo thuoc la cổ truyền sau 6 tháng sử dụng.

Khi sử dụng thuốc lá điện tử bạn sẽ cảm thụ được hiệu quả tức khắc :

– tức khắc không còn thèm thuốc lá thông thường.

– cảm thụ sức khỏe tốt lên ngay sau 24 h kể từ lúc phải làm đầu tiên cai thuốc lá .

– cảm thụ rất không thoải mái khi ngửi thấy mùi thuốc lá ( hít phải của người khác suýt nữa ) sau 3 ngày.

Cai thuốc lá tốc hành với thuốc lá điện tử 

– Hút thử lại 1 điếu thuốc lá sẽ không phân biệt được zét , baso , malbro , thuốc rê ..vv… Toàn bộ chỉ cháy khét và như hít phải khói của lá , giấy đốt lên. Bạn sẽ có cảm thụ ghê sợ như một người chưa từng hút thuốc ngồi cạnh một người hút thuốc. Bạn sẽ san sớt cho những cáu kỉnh của vợ con khi phải cam khổ mùi thuốc lá từ bạn. vape shop hcm

Với điếu thuốc điện tử bạn sẽ có một cách     và tốc hành dành cho người nghiện thâm niên , vừa đơn sơ vừa hiệu quả , vì vậy đừng ngại ngần làm thân với những điếu thuốc thần kì này.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Vape Là Gì Và Cấu Tạo Của Vape

Shisha điện tử là gì

Vape Thuốc Lá Điện Tử Và Thuốc Lá Truyền Thống Cái Nào Hơn
 

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Vape Việt Nam

Share this post

Comment (1)

Trả lời