Các Cấp Độ Của vape - Thuốc Lá Điện Tử

Các Cấp Độ Của vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Các Cấp Độ Của vape

Các Cấp Độ Của vape Trong mấy năm trở lại đây , quốc tế vape đã mở mang ra nhiều , bao gồm không ít chọn lựa cho người sở hửu. Dù bạn chỉ là người mới tham dự quốc tế lý thú của vape hay bạn là một người dùng vape có kinh nghiệm , đang muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa , thì chắc chắn sẽ có thứ gì đó khiến bạn mê ly. Và hiện nay chúng tôi hãy chiêm nghiệm năm cấp độ của vape và bạn sẽ có gì ở mỗi cấp nhé.

Cấp 1: Thiết bị trông giống thuốc lá

Thiết bị căn bản nhát của vape là dạng nhìn giống một điếu thuốc lá thật. Đó là một thiết bị nhỏ và nhẹ , trông giống hệt một điếu thuốc lá thường. Đa số thường có một đèn LED ở đầu , để nó trông giống một điếu thuốc lá vừa được đốt lên mỗi lần bạn rít một hơi. Trong những buổi bắt đầu của nghành Công lao vape , đa số thiết bị đều có hình dạng thế này , nhưng dần dần nó đã thay đổi và được tái chế theo năm tháng. Bên cạnh đó , những thiết bị này luôn có một chỗ đứng bền vững trên thị trường và vẫn là một sự chọn lựa không tồi cho những người mới bắt chuyện với vape và thích chọn lựa một thiết bị nhỏ gọn và dễ mang theo.
vaper8

Những mẫu giống thuốc lá này thường chỉ cần hai bộ phận căn bản , một pin sạc và một đầu đốt đi kèm. Đầu não đốt này là phần gắn dùng một lần được nối vào pin , chứa tinh dầu và dây đốt , nó được đốt nóng lên khi bật pin. Nó sẽ tạo ra khói khi người dùng hít vào. Đầu não đốt dạng cũ này chứa được ít tinh dầu hơn những dạng clearomizer thế hệ mới , nhưng nó vẫn khá tiện cho những người dùng vape mới bắt chuyện dần với vape . Những mẫu giống thuốc lá này được sản xuất bởi nhiều hãng khkacs nhau , nhưng đa số chúng chỉ sở hửu được trong thời gian phạm vi tùy theo chất lượng.

Cấp 2: Dạng Ego và Clearomizer

Bước tiếp theo của vape là thiết bị theo kiểu eGo. Đây vẫn là mẫu thiết kế thông dụng nhất cho đến thời điểm thời nay. Người chi tiêu thích eGo vì chúng đắt giá cả vừa phải và có thời gian sở hửu lâu hơn loại bắt đầu. Hơn nữa họ có nhiều chọn lựa về tinh dầu hơn với chiếc Clearomizer đi kèm. Một trong những lợi thế lớn nhất của eGo là không ai nghĩ rằng bạn đang hút thuốc lá cả. Vì những thiết bị này trông chớ hề giống thuocs lá thật. Chúng to hơn và có muôn màu hơn.

đa số các người dùng vape cuối cùng luôn tìm đến các mẫu máy eGo. Clearomizer hoạt động khá giống Cartomizer , nhưng thay vì chỉ chứa một dạng tinh dầu , chúng có lẽ chứa và đổ đầy Hai ba lần. Đa số các Clearomizer đều có thân bằng nhựa trong hoặc kính để bạn có lẽ nhìn thấy bao nhiêu tinh dầu còn nội bộ để bạn có lẽ ngay tức khắc đổ thêm khi hết tinh dầu. Và thay vì dốc ngược lên , thì Clearomizer có hệ thống tim   bông để tinh dầu có lẽ được hút lên và đốt thành hơi nước.

Khi bạn mới chuyển sang dùng máy eGo thay cho dạng Cig a like , bạn sẽ thấy các điểm khác thường phân minh. Vị được lên không thiếu và “sạch” hơn vì không có hương liệu phụ để làm hỏng vị. Bạn cũng sẽ thấy khói được đẩy ra có đến sau mỗi hơi rít.

Cấp 3: Tùy biến năng suất và rebuildable atomizer

Cấp độ tiếp theo là sở hửu các thiết bị có thể tùy biến năng suất. Cơ chế hoạt động của những thiết bị này khó hiểu hơn eGo , nhưng vẫn khá dễ sử dụng. Thiết bị tiên tiến này có nhiều tính năng , chọn lựa tinh chỉn hơn. Khi bạn ấn vào các nút trên thiết bị dạng này , nó sẽ tạo ra sóng điện để đốt nóng coil. Thời lượng pin của các thiết bị này cũng dài và nổi bật hơn các kiểu pin của loại cũ. Bạn sẽ có tùy chọn tùy biến năng suất để điều chỉnh năng suất đến khi nó tới được nhiệt độ hay năng suất mà bạn muốn.

Các người dùng vape thích sở hửu những thiết bị cá nhân này vì những tính năng thêm của nó. Không ít các thiết bị dạng này có bộ đếm lần hút , bộ đếm ohm để bạn có lẽ thấy mức điện trở và nút để điều chỉnh điện áp của pin. Có thiết bị còn có thanh báo pin để báo cho bạn biết lúc nào pin cần sạc.

Các thiết bị cá nhân còn cho bạn chọn lựa sở hửu các đầu đốt có lẽ lắp coil riêng. Những đầu đốt này cho phép bạn thay bông và dây coil thay vì phải mua hẳn một đầu đốt khi buộc phải thay. RBA có nhiều kích cỡ và kiểu cọ. Một ít có buồng chứa tinh dầu , một ít thì buộc bạn phải nhỏ tinh dầu chính diện lên coil trước khi sở hửu. Bạn sẽ mất chút thời gian để bạn tìm ra cách nào hợp với mình nhất , nhưng một khi đã chọn được rồi , thì nếm trải của bạn có thể nâng lên một tầm cao mới.

Cấp 4: Mech mod

Khi bạn đã sẵn sàng để thí nghiệm với một cấp độ nổi bật hơn , thì đã Đến kì hạn chuyển sang sở hửu mech mod. Những thiết bị này chớ hề có mạch điện , nên khi bạn ấn nút , nó sẽ tạo đụng chạm vật lý với pin và đầu đốt. Đa số đều dùng RDA với mech mod này thay vì sở hửu Clearomizer.vape52

Mech mod có nhiều kiểu cọ và nặng hơn nhiều so với cig a like hay eGo. Chúng đề nghị bạn có phải có tay nghề nổi bật hơn khi sở hửu , và tất nhiên thừa thãi lợi cho bạn nữa. Mech mod rất bền và cho phép bạn vape ở mức điện trở thấp.

Cấp 5: Sub ohm sở hửu vape

Cấp độ cuối cùng và cũng là điểm vừa lòng nhất của các người dùng vape là sub ohm sở hửu vape . Nói đơn giản thì đây là khi bạn vape với các coil có điện trở thấp hơn 1ohm. Khi bạn vape với điện trở thấp như vậy , bạn có lẽ tạo ra những đám khói cực lớn và vị cực trong. Bên cạnh đó , đây cũng là cấp độ có nhiều hoạn nạn nhất , bạn sẽ có nguy cơ làm nóng máy thái quá , dẫn đến cháy máy , thậm chí khiến mech mod phát nổ. Bạn sẽ phải rất thận trọng và biết phạm vi của mình khi sub ohm sở hửu vape vì dễ ợt vô tình vượt phạm vi. Nếu bạn thật sự muốn thử , hãy tránh sở hửu những máy đo vạn năng để đo chỉ số điện trở.

Đâu là cách ăn khớp với bạn?

tất nhiên chỉ cần mình bạn mới là người xác định xem mức độ nào ăn khớp với mình nhất. Nếu bạn mới bắt chuyện với vape , thì hãy sở hửu loại cig a like hoặc eGo. Khi bạn đã quen thuộc với thiết bị và tinh dầu , thì bạn có lẽ chuyển sang sở hửu các mod thường , mech mod , thậm chí thử sub ohm vape .

xem thêm : Các chuyên gia lên tiếng ủng hộ shisha điện tử

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

ShiSha Điện Tử Là Gì

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích

Vape Là Gì Và Cấu Tạo Của Vape
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Vape Chính Hãng

Share this post