Bí Quyết Build Coil Nhiều Khói Chuẩn Nhất Chất Nhất

Bí Quyết Build Coil Nhiều Khói Chuẩn Nhất Chất Nhất

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Bí Quyết Build Coil Nhiều Khói Chuẩn Nhất Chất Nhất

Chia Sẻ Cách Build Coil Nhiều Khói Chuẩn Nhất

Làn khói trắng dày đặc, chứa mùi thơm độc đáo chính là thứ mà các Vaper muốn trải nghiệm hơn cả khi Vape.  Khói không chỉ là đặc trưng khi sử dụng thiết bị này mà nó còn là nghệ thuật, chứng tỏ độ “sành điệu” của người chơi và càng nhiều khói cho thấy kỹ thuật điêu luyện của bạn. Trong nhiều bí quyết tạo khói cho Vape, kỹ năng build coil có vai trò quyết định quan trọng nhất.

Build Coil là gì?

Nếu như tinh dầu được ví là linh hồn của thiết bị Vape thì coil chính là trái tim, là nơi quyết định luồng khói tạo ra nhiều ít. Coil là dây sinh nhiệt, làm bằng kim loại (Kanthal, Nichrom, Niken, Titan, SS) có khả năng biến điện thành nhiệt. Nhiệm vụ của coil chính là hóa hơi tinh dầu, tạo thành khói hơi nước để người dùng hít vào.

bi quyet Build Coil chuan chat luong - Bí Quyết Build Coil Nhiều Khói Chuẩn Nhất Chất Nhất

Coil giữ vai trò quan trọng để tạo khói cho Vape

Sở dĩ, coil được xem là trái tim của Vape bởi thông qua coil chúng ta có thể điều chỉnh và thay đổi được các yếu tố như lượng khói, lượng vị, bật loại hương vị nào, độ gắt lên Nicotine, độ nóng,…

Hầu hết các thiết bị Vape khi bán ra đều có sẵn các cuộn coil được quấn kỹ càng. Tuy nhiên, đã là Vaper chuyên nghiệp ai cũng muốn tự tay mình build coil (quấn dây coil) để trải nghiệm Vape theo cách riêng của mình. Tùy vào cách quấn coil mà chúng ta sẽ có thể tạo ra các đám mây khói dày đặc, độc đáo hoặc gia tăng mùi vị mỗi lần Vape hơn.

Xem thêm Các Bài Viết Khác:

“Bùm”… Vì sao thuốc lá điện tử gây nổ?

1 Lọ tinh Dầu Vape Thuốc Lá Điện Tử Dùng Được Bao Lâu

10 Vấn Đề Cần Chú Ý Về Vape

Bí quyết build coil chuẩn nhất

Trước khi build coil cho bất kỳ mục đích nào, bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Trước hết, bạn phải nắm được chính xác thông số kỹ thuật của pin thiết bị, điều này sẽ giúp bạn biết ưu điểm cũng như mặt hạn chế để tránh các hoạt động không phù hợp;

+ Kiểm tra kỹ càng các cuộn coil trước khi tiến hành quấn nó;

+ Vận dụng định luật Ohm để xác định thông qua dây coil, chúng ta sẽ rút ra được bao nhiêu amp

Các bước quấn coil được tiến hành như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như dây coil, nhíp sứ, cây tua vít, kéo cắt kim loại

Bước 2: Tiến hành quấn coil quanh thân tua vít theo đường kính mong muốn. Khi quấn bạn nên dùng lực kéo căng dây coil để các vòng được đều nhau.

Build Coil chuan chat luong cao - Bí Quyết Build Coil Nhiều Khói Chuẩn Nhất Chất Nhất

Ngoài ra, trong quá trình quấn coil chúng ta có một số bí quyết sau:

+ Coil có chỉ số Ohm càng thấp thì càng tạo ra nhiều khói. Tuy nhiên, Ohm phải ở mức phù hợp với Sub Ohm <1, trường hợp thiết bị của bạn dùng RDA thì chỉ nên điều chỉnh thông số này ở mức 0,5.

+ Chọn các chất liệu sau để làm dây coil: Kanthal (có ưu điểm chịu được nhiệt độ cao), Nichrome (dẫn nhiệt tốt hơn, khả năng cho nhiều khói & vị hơn trong một khoản thời gian ngắn khi khởi động Vape), Nickel (khả năng dẫn nhiệt cực nhanh),….

Lưu ý, sử dụng Vape bạn phải thường xuyên vệ sinh thiết bị, loại bỏ rỉ sét và các cặn tinh dầu trên dây coil. Như vậy quá trình hóa hơi mới diễn ra ổn định, lượng khói được sản sinh nhiều như mong đợi. Trường hợp dây coil quá cũ, hãy nhanh chóng thay mới cho nó bạn nhé.

Các Vaper chuyên nghiệp còn chia sẻ thêm rằng, việc sử dụng tinh dầu có tỷ lệ VG cao hơn sẽ giúp lượng khói gia tăng mỗi khi Vape. Tỷ lệ VG trên khoảng 70% chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm khói tuyệt vời hơn. Ngoài ra, chọn loại pin có độ xả cao, phù hợp với thiết bị; điều chỉnh lại lỗ gió lưu thông qua coil sẽ ít nhiều cải thiện tình trạng khói đấy.

Hy vọng một số chia sẻ trên đây đã cung cấp cho bạn cách thức và bí quyết buil coil tạo khói nhiều thành công. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi Vape.

 

Chuyên Mục Tư Vấn Sức Khỏe

Vape Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Vape, Thuốc Lá Điện Tử, Shisha Điện Tử, Tinh Dầu Vape Chất Lượng, An Toàn, Chính Hãng. Mọi Chi Tiết Lấy Liên Hệ Tại Đây.

Share this post