Loại Thực Vật Nào Giúp Bạn Cai Thuốc Lá Chuẩn Nhất

Bạn đã biết loại thực vật nào giúp cai thuốc lá?

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

Bạn đã biết loại thực vật nào giúp cai thuốc lá?

Muốn thành công, cai thuốc lá cần có quyết tâm và lộ trình thích hợp. Trong quá trình đó người cai rất dễ “yếu lòng” trước “cám dỗ” của Nicotine. Nhiều người 3 lần bốn lượt vẫn không bỏ được.

 

Bạn đã biết loại thực vật nào giúp cai thuốc lá?

 

Nếu bạn đã thật quyết tâm muốn dễ dàng kiềm nén các cơn thèm thuốc, những loại thực vật dưới đây sẽ rất hữu ích.

 

  1. Uống nước trà xanh

 

Theo các nhà khoa học Trung Quốc, uống trà xanh sẽ giúp não bộ người cai thuốc chóng lại được các cơn thèm Nicotine.

Theanine trong trà xanh có khả năng kích hoạt được bước sóng Alpha trong não bộ – đây chính là các xung lực điện có thể giúp cho tình thần được thư giãn nhưng vẫn tỉnh táo, cảm hứng sáng tạo và tìm ra giải pháp mới dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Flavonoids khi tác dụng với hợp chất Polyphenols trong trà xanh còn có tác dụng giúp cơ thể kháng viêm, chống lại sự Oxy hóa và sự hình thành của các gốc tự do – vốn là nguyên nhân của stress và ung thư.

 

  1. Ăn trái cây có nhiều Vitamin

 

Cơ thể người hút thuốc lâu năm có khả năng hấp thụ Vitamin C rất kém. Nhưng Vitamin C chính là chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, nhờ đó giúp máu nhanh chóng loại bỏ Nicotine, để người hút bớt thèm thuốc.

Với những người hút thuốc đã chết vị giác, viêm tuyến nước bọt, thường xuyên cảm thấy nhạt miệng, các loại trái cây đều có vị chua và ngọt nhẹ như cam, kiwi, lựu đỏ sẽ giúp kích thích vị giác, chống lại cơn thèm thuốc.

 

  1. Dùng húng quế

 

Với thành phần Flavonoids có thể duy trì hàm lượng Cortisol – Hormon được sinh ra từ tuyến thượng thận, lá húng quế có thể giúp cơ thể chống lại stress, kiềm hãm được cơn thèm thuốc lá khi cai.

Giàu chất chống Oxy hóa, húng quế còn có khả năng trung hòa các gốc, giảm stress hiệu quả. Chính vì thế, các nhà khoa học thường khuyên người bị stress hãy ăn lá húng quế từ 10 đến 12 lần trong ngày để cảm xúc tiêu cực được kiểm soát.

 

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Khám Phá Về Thuốc Lá Điện Tử Qua Những Câu Hỏi Độc Đáo

Lợi và hại của cơn sốt thuốc lá điện tử?

Cần giải pháp để Vape trên tay người dùng an toàn

 

  1. Gừng

 

Không phải Nicotine, 7000 chất độc hại bên trong từng điếu thuốc lá sẽ khiến cho vị giác người hút bị hủy hoại. Điều này lý giải vì sao người hút thuốc lá luôn cảm thấy “nhạt miệng” mỗi khi ngưng hút và buộc phải hút lại.

3 Chất bao gồm Zingeron, Zingerol và Sliogaol giúp cho gừng có vị cai khi nếm phải, đây cũng là thành phần giúp cho người biến ăn, người hút thuốc lá có lại vị giác và giúp cho tuyến nước bọt hoạt động hiệu quả hơn.

 

  1. Quế

 

Trong quế chứa rất nhiều Vitamin B, đây là chất dễ dàng hòa tan trong nước giúp cho quá trình trao đổi chất của tế bào diễn ra tốt hơn. Điều này có tác dụng to lớn trong việc giảm sự chi phối của Nicotine lên não bộ.

Bên cạnh đó, hương thơm của quế còn có tác dụng giúp người nghiện thuốc lá kìm chế được cơn thèm thuốc trong quá trình cai.

Hãy để việc cai thuốc của bạn trở nên dễ dàng hơn với những loại thực vật dễ thấy, dễ tìm.

 

Chuyên Mục Tư Vấn Sức Khỏe

Vape Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Vape, Thuốc Lá Điện Tử, Shisha Điện Tử, Tinh Dầu Vape Chất Lượng, An Toàn, Chính Hãng. Mọi Chi Tiết Lấy Liên Hệ Tại Đây.

Share this post