Bạn biết gì về điện áp biến cho vape - Thuốc Lá Điện Tử

Bạn biết gì về điện áp biến cho vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

Bạn biết gì về điện áp biến cho vape

Điện áp biến so với năng suất biến biếu thuốc lá điện tử – phụ kiện vape

thừa thãi sai khác giữa chế độ điện áp biến và năng suất biến trong vape . Cả hai biến điện áp và năng suất biến là những công nghệ kiểm duyệt sản lượng điện cung ứng cho thiết bị làm bốc hơi tinh dầu của bạn như: Atomizer , Cartomizer , hoặc là Clearomizer. Đôi chút người thích biến điện áp hơn năng suất biến , và trong nhiều trường hợp nó nhắm tới mức độ kỹ nghệ và mức độ kiểm duyệt mà bạn muốn khi vaping. Mặc dù , biến điện áp và năng suất biến kiểm duyệt sản lượng điện của pin của vape mod , nhưng chúng ăn thua đồng nghĩa trong hai cách khác nhau.Sự chọn lựa giữa biến điện áp và năng suất biến chỉ sảy ra khi bạn có khuynh hướng chuyển đổi giữa các loại , các mác và các mô thức của Atomizers , Cartomizers , và Clearmizers khác biệt. Các loại , mác , và các mô thức khác biệt đi kèm với mức kháng tối thiểu khác biệt của các Coil vape . Để Đạt tới sản lượng điện mong ước khi chiếm hưu một pin điện áp biến bạn sẽ cần phải biết mức độ kháng tối thiểu của thiết bị là bao nhiêu. Chiếm hưu biểu đồ Vaping Power và mức kháng tố thiểu ( trong Ohms ) , bạn sẽ cần phải tham chiếu chéo hoặc tính toán điện áp phù hợp để Đạt tới sản lượng điện mong ước hoặc năng suất mong muốn. Với năng suất biến , mức kháng tối thiểu của một Coil được tính toán tự động bởi một bộ vi giải quyết của thuốc lá điện tử .

ví dụ về điện áp biến vs năng suất biến biếu thuốc lá điện tử :ecigwarehouse.co .uk Authentic Sigelei Minikin V1.5 150W TC  Box Mod 1  03548 zoom - Bạn biết gì về điện áp biến cho vape

Để giúp bạn Hiểu ra hơn về sự không bình thường giữa hai tính năng , chúng tôi cùng xem ví dụ sau: đôi chút trong những thiết bị mới đều có một tính năng gọi là Auto Terrain Response ( ATR ) , mà về cơ bản đồng nghĩa là một thiết bị sẽ tự động sửa đổi các thiết lập tùy vào vào điều kiện khi bạn đang lái xe. Nếu bạn đang lái xe trên đường cao tốc , nó sẽ hạ thấp hệ thống treo của bạn và đặc cách các gói RPM để mô-men xoắn. Nếu bạn đang lái xe ngoài đường cao tốc , nó sẽ nâng cao hệ thống treo của bạn và đặc cách mô-men xoắn để RPM.Trong ví dụ này , chúng tôi đang so sánh địa hình ( đường cao tốc hoặc phố xá thông thường ) đến nỗi kháng tối thiểu cho Atomizer , Cartomizer , hoặc Clearomizer của bạn. Đồng nghĩa như những thiết bị với AutoTerrain Response , thuốc lá điện tử với năng suất biến sẽ tự động đo mức kháng tối thiểu của Coil vape để cung ứng sản lượng điện năng mong ước. Bạn không cần phải ngẫm nghĩ hay biết mức kháng tối thiểu để ăn thua mong ước. Với biến điện áp , bạn sẽ cần phải biết mức độ kháng của thiết bị để Đạt tới sản lượng điện năng mong muốn.

tính năng – phụ kiện vape :

Cài đặt một Atomizer , cartomizer , hoặc clearomizer trên pin của bạn , chọn tùy chọn biến điện áp trên thiết bị thuốc lá điện tử , học theo mức độ kháng tối thiểu của Coil , chiếm hưu một biểu đồ Vape Power tham chiếu chéo mức điện áp phù hợp để Đạt tới năng suất mong ước ( sản lượng điện )Đặt điện áp trên thiết bị thuốc lá điện tử của bạn , sửa đổi điện áp lên hoặc xuống để Đạt tới mùi vị mong muốn.banner1 1024x454 - Bạn biết gì về điện áp biến cho vape

tính năng năng suất biến – phụ kiện vape :

Cài đặt một Atomizer , Cartomizer , hoặc Clearomizer trên pin của bạn , chọn tùy chọn năng suất biến , đặt theo năng suất trên thiết bị vape của bạn , thiết bị sẽ kiểm duyệt mức kháng tối thiểu cài đặt của Coil và tự động chọn điện áp phù hợp. Sửa đổi năng suất lên hoặc xuống để Đạt tới mùi vị như mong muốn.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *