99Cake Energy - Cake disposable Pod - sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống 100% - Thuốc Lá Điện Tử

99Cake Energy – Cake disposable Pod – sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống 100%

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

99Cake Energy – Cake disposable Pod – sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống 100%

Disposable vape pod, một xu hướng mới:

Thị trường vape hiện tại đang bước vào một giai đoạn khá hưng thịnh với vô số các mẫu mã thiết bị cũng như độ phong phú về mùi vị. Đó là còn chưa nói đến hàng trăm mẫu sản phẩm đang đợi được ra mắt trong thời gian sắp tới. 

Sự phong phú về các mặt hàng là như vậy nhưng với những ai đang cố gắng từ bỏ thuốc lá thì những thiết bị gồ gề nặng nề hay những pod system nhỏ nhẹ nhưng lại không có tuổi thọ đủ lâu để sống sót trong thị trường mới này. Điều này nói thật lòng thì không tốt cho hầu bao của khách hàng lắm. Thật sự họ bạn đầu chỉ muốn một sản phẩm thay thế đỡ tốn tiền hơn và quan trọng là bớt ảnh hưởng sức khỏe của bản thân mà thôi. 

Các loại Disposable Pod tuy xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhưng lại có giá thành khá cao và thiết kế kèm nguyên liệu gây hại cho môi trường quá nhiều.

Trong trường hợp này thì những thiết bị Disposable vape pod – Disposable pod (những loại vape sử dụng xong rồi bỏ) lại là giải pháp hoàn hảo. Thường được gọi là “shisha pen” do có thiết kế rất giống với shisha pen tầm 3-4 năm trước khi người dùng vape Việt Nam vẫn còn bỡ ngỡ với khái niệm vape là như thế nào. Với những thiết bị nổi đình nổi đám trong vài tháng trước như VGOD STIG đến những cái tên ít được biết đến như EVOXE… điều đáng nói ở đây là giá thành của những thiết bị này lại khá cao, và với thiết kế và nguyên liệu cấu thành của những sản phẩm này khi được sử dụng đại trà lại mang một tiềm năng gây hại với môi trường khá lớn. 

Các sản phẩm disposable pod tuy có nhiều trên thị trường nhưng giá thành tương đối cao và khó phân hủy, khả năng gây hại đến môi trường sống.

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng vape trong thời gian gần đây, nắm bắt cả trend “go-green” đang được thế giới gắt gao theo đuổi, Cake Vapors USA đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm 99cake disposable pod với thiết kế thân thiện với môi trường và đặc biệt thân thiện với túi tiền của người dùng vape (đặc biệt là túi tiền nông dân Việt Nam). 

Một dòng sản phẩm chuẩn USA được sản xuất một cách tự hào từ USA.

Cake Vapors USA  được biết đến trong giới người dùng vape ở Mĩ như một thương hiệu chuẩn Mĩ bở họ sử dụng những nguyên liệu và phương pháp pha chế hoàn toàn xuất xứ từ miền nam bang California. Phòng pha chế của họ nổi tiếng bởi độ vệ sinh cao và khả năng sản xuất những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời với khách hàng cũng như với các nhà phân phối. 

99 cake Disposable pod của hãng này cũng chuẩn USA như vậy, dòng sản phẩm này luôn luôn được nâng cấp cải tiến, đến nay đã đến được thế hệ sản phẩm thứ ba, sạch sẽ hơn, thân thiện với môi trường hơn và quan trọng nhất là mang lại một trải nghiệm sử dụng vape thật đơn giản, thoải mái và gây độ thỏa mãn cao. 

Nhỏ, gọn, nhẹ, hiệu năng tốt. 

Được làm từ vật liệu nhựa PP, an toàn trong thực phẩm nên 99cake có trọng lượng rất nhẹ, thêm vào đó, với số đo ba vòng là 97 x 18 x 8mm khiến cho 99cake không lớn hơn một thỏi singum là bao, và độ dày của nó bằng ½ thỏi singum bình thường thôi, bỏ túi nhiều khi người dùng quên mất rằng mình có mang theo một cây 99cake để dùng hay không. 

Tại sao tôi phải nói về hiệu năng của một sản phẩm disposable pod? Vì với dung lượng pin cho biết là 150mAh, và 1ml tinh dầu 40mg nicotine chứa sẵn trong mỗi thiết bị, 99cake có thể làm bạn thỏa mãn đến 3-4 ngày sử dụng liên tục mới nghĩ đến chuyện hết pin hoặc hết juice có sẵn trong thiết bị, điều đáng nói ở đây là nhà sản xuất đã tính toán rất kĩ chi tiết này: khi bạn hút đến hết pin thì tinh dầu trong này cũng đã hết rồi, lúc đó bạn chỉ cần tìm lại mùi vị ưa thích của mình hoặc thoải mái đi tìm một mùi vị nào đó thú vị hơn chẳn hạn? 

Cũng nhờ vào độ tiện dụng của kích cỡ này, người dùng disposable pod có thể dễ dàng sử dụng 99 cake ở bất cứ nơi đâu, ngay cả những nơi kín như phòng khách sạn đến ngã tư đường, bởi vì một lý do nào đó mà ấy chú xe ôm đứng chờ đèn đỏ hút thuốc mà chẳng ai thấy khó chịu gì cả, cầm 99 cake hút cũng thế thôi! 

Vừa tái vừa chế lại được một cách thoải mái, thân thiện với môi trường. 

Khác với những sản phẩm “đàn anh” của mình như VGOD STIG… được đánh giá là vật liệu khó phân hủy, khó tái chế về lâu dài có thể gây hại đến môi trường, điều này đi ngược lại với trend “go green” đang được thế giới theo đuổi, đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng đang làm gắt gao điều này. Cake Vapors USA nắm rõ điều này và bởi vì họ là một trong những thương hiệu rất thương yêu môi trường sống của mình nên đã thiết kế 99 cake một cách thân thiện nhất họ có thể. 

Sử dụng nguyên liệu nhựa PP, được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người dùng vape và cả phần bông ngấm dầu bên trong cũng được làm băng nguyên liệu tái chế, khiến cho khách hàng có thói quen bảo vệ môi trường rất yên tâm khi sử dụng 99 cake, đương nhiên nhờ vào loại vật liệu này mà 99 cake có được một trọng lượng gần bằng không, như tôi đã đề cập phía trên. 

Một điểm mà team tester sản phẩm của Thuốc Lá Xanh chúng tôi rất thích ở 99 cake đó là thiết kế của 99 cake đơn giản đến nỗi ai cũng có thể dễ dàng tháo bung 99 cake ra để xem thử bên trong là gì, và người dùng có thể dễ dàng châm loại tinh dầu ưa thích của họ vào thiết bị để sử dụng mà không cần đến một dụng cụ bên ngoài nào cả. Điều này khiến 99 cake trở thành một thiết bị có độ tùy biến cao hơn với những người anh em cùng thể loại disposable pod của mình. 

Thế hệ sản phẩm thứ 3, đậm mùi hơn, vị phong phú hơn: 

 

Ở thế hệ sản phẩm thứ 3 của 99cake, hãng này trình diện cho giới người chơi vape 5 mùi, vừa lạ vừa quen: Bạc hà, thuốc lá mix đậu phộng, coca, kem đậu đỏ và cuối cùng là dâu rừng tươi. 

Bạc Hà: mùi vị này được 99cake thể hiện một cách rất chính xác, bởi đây là một mùi rất quen thuộc và trong giới vape cho rằng đây là một mùi cơ bản, nếu một người làm juice không thể làm đúng mùi này thì anh ta khó có thể trụ được trong thị trường vape bây giờ, 99cake không những tạo một mùi bạc hà rất tốt mà còn thể hiện mùi này một cách rõ ràng và mang lại một trải nghiệm hút thật dễ chịu. 

Thuốc lá mix đậu phộng: Đây có thể là một kết hợp khá lạ đời, nhưng lạ thay hai mùi này đi với nhau hợp như bơ đậu phộng và mứt dâu vậy! Mùi thơm đặc trưng của lá tobaco được nâng lên một tầng cao hơn với độ ngậy nhẹ của đậu phộng rang. Với những ai thích nhấm nháp đậu phộng rang thì đây là một mùi hương rất hợp với họ. 

Cocacola: Một mùi hương quá đặc biệt và quá quen thuộc, ai cũng từng uống coca một lần rồi. Điều đáng nói ở đây là không hiểu tại sao những người làm juice lại ít ai có thể mô phỏng được cảm giác bạn thưởng thức một ly coca mát lạnh là như thế nào, 99cake lại thể hiện trải nghiệm đó một cách khá chân thực, điều duy nhất 99cake thiếu ở đây là cảm giác ngọt như bạn ngậm một kg đường trong miệng mà thôi, với những ai hay uống diet coke thì mùi vị này thật chính xác. 

Kem đậu đỏ: cảm giác ngậy ngậy kèm mùi thơm đặc trưng của đậu đỏ kết hợt với một chút vani và vị lành lạnh này cực kì thích hợp với mùa hè nóng bức, cần lắm nhiều cơn mưa rào của Sài Gòn. Đợi mãi không thấy mưa thì ta hút một hơi 99cake đậu đỏ cho mát người để thư giãn vậy! 

Dâu rừng tươi: Một trong những mùi vị đặc trưng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm, sau bao nhiêu năm ăn bánh, liếm cà rem, tôi vẫn chưa biết cách mô tả mùi vị này như thế nào, mùi dâu rừng lên thơm thoang thoãng và mùi lạnh đặc trưng của 99cake có thể mang lại cho bạn một trải nghiệm hút thật thõa mãn.

Ngon bổ rẽ! Lại yêu thiên nhiên. 

Với giá thành không cao (90k 1 cây) và hàm lượng nicotine vừa đủ cho người dùng liên tục một thời gian trung bình từ 2-3 ngày (tùy vào lượng nicotine mỗi người) 99cake lại có thêm một lợi thế biết nắm bắt trend bảo vệ môi trường đang được làm gắt gao thời gian gần đây. Tôi hy vọng sắp tới 99cake sẽ trở thành một trong những sản phẩm được người dùng vape biết đến và yêu thích bởi đây là dòng sản phẩm thuộc một thương hiệu nằm trong số ít các thương hiệu lấy trải nghiệm của người dùng làm trọng yếu.

 

 

 

 

 

Share this post