5 năm trải nghiệm shisha và chia sẻ của chàng trai trẻ - Vape Việt Nam

5 năm trải nghiệm shisha và chia sẻ của chàng trai trẻ

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

5 năm trải nghiệm shisha và chia sẻ của chàng trai trẻ

Shisha truyền thống hay shisha hút cần vốn không phải là một khái niệm quá xa lạ và mới mẻ. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều bạn chưa hiểu được rõ về sản phẩm này. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ trải nghiệm của một chàng trai trẻ từng gắn bó với shisha năm năm để các bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm từng chịu nhiều “tai tiếng” này nhé.

 

5 năm trải nghiệm shisha và chia sẻ của chàng trai trẻ

 

thuoc la va luong khoi chat luong cao - 5 năm trải nghiệm shisha và chia sẻ của chàng trai trẻ

Lượng khói tỏa ra cũng phụ thuộc vào cần có sạch không

 

Mình bắt đầu sử dụng shisha hút cần khi tròn hai mươi tuổi. Thời điểm trước đó do bạn bè rủ rê nhiều nên mình nghiện thuốc lá rất nặng, răng thậm chí đã ố vàng cả, hơi thở lúc nào cũng có một mùi hôi rất khó chịu. Ngoài mấy thằng bạn thân của hội thuốc lá thì gần như không làm quen được với ai khác vì hơi thuốc lá phì phèo khó chịu.

Sau dần, chúng nó giới thiệu hút shisha cũng hay mà quan trọng không bị vàng răng và hôi mồm như dùng thuốc lá. Năm năm có lẽ đã khiến mình có cơ hội được thử qua hầu hết những mùi hương thú vị nhất của shisha như: socola, dâu, táo, bạc hà, cam,…

 

khoi khi su dung tuoc la dien tu - 5 năm trải nghiệm shisha và chia sẻ của chàng trai trẻ

Khói shisha khá ngọt và thơm – vape

 

Với năm năm sử dụng shisha bình truyền thống, mình thấy rằng quá trình hút shisha bạn sẽ biết được rằng độ phê tỉ lệ thuận với lượng khói mà bạn hít vào cơ thể. Bởi vậy nếu như muốn tăng độ phê thì cần hút nhiều khí shisha vào người nhiều nhất có thể.

Để làm được điều này thì trước khi hút bạn cần kiểm tra lại xem bình shisha của bạn có bị tắc không nếu thấy nó tắc thì vệ sinh cho thông thì khi hút có thể tăng lượng khí hút qua ống không gây nên tình trạng mất hơi mà cũng không có khói nhiều.

 

thuoc la xanh va luong khoi chat luong - 5 năm trải nghiệm shisha và chia sẻ của chàng trai trẻ

Thể hiện đẳng cấp của giới trẻ

 

Xem Thêm Bài Viết Khác:

Bí Quyết Hàng Trăm Người Cai Thuốc Sau Một Tháng

Tự tin thể hiện cá tính với thuốc lá điện tử mà không lo bị “gạch đá”

Hút Thuốc Là Và Thuốc Lá Điện Tử Lợi Hại Thế Nào

 

Việc tiếp theo cần để ý là xem than và thuốc shisha có cháy đạt tiêu chuẩn không, than phải bố trí cho đều nhé ‘đừng bên có bên không’ thì khói ra sẽ không được đều đâu. Kiểm tra được hết các yếu tố trên một cách thuận lợi thì trước khi hút bạn cần phải cầm cái đầu vòi ấn vào cốc nước đá rồi đợi một chút cho vòi đó đủ mát một chút; lúc nhấc vòi ra thì bấm đầu ngón tay vào đầu vòi cùng lúc để tránh không cho khí tràn vào.

Xong công đoạn đó thì thở một hơi thật dài rồi cho mồm vào ống shisha hút nhẹ nhàng, nhớ để mồm kín và hút thật từ từ, không nên để khí bên ngoài theo hai bên mép miệng rồi hút thật sâu, càng sâu sẽ càng khiến bạn cảm thấy… phê hơn.

Nếu muốn tăng hương vị của khói shisha bạn có thể thêm chút nước cam, nước chanh hay coca vào nước nếu như thuốc của bạn có mùi vị giống như vậy ấy nhé. Hút shisha có vị ngọt mát và khá hấp dẫn. Nếu dạo qua các quán bar, pub bạn có thể thấy được rằng mỗi tối lượng khách gọi shisha cũng gần ngang như rượu vậy. Họ hút shisha không những để thể hiện đẳng cấp của những người biết ăn chơi mà còn như một thú vui mang đến khoái cảm đặc biệt.

Có một điều cần lưu ý khi sử dụng shisha hút cần đó là bạn nên dùng nhiều vòi một chút nếu như nhóm đông người, không nên hút chung vòi có thể sẽ làm lây lan một số căn bệnh đường miệng.” Yên tâm đi nhé, vòi hút thường các quán  bar, pub họ cho nhiều lắm, đều free cả nha, nên nếu nhóm bạn đông thì cứ xin mỗi người 1 cái.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ kinh nghiệm của anh chàng Đỗ Đức Hiếu, ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh một số kinh nghiệm khi hút shisha bằng bình. Giờ đây tuy thuốc lá điện tử có vẻ phổ biến hơn nhưng mong rằng thông tin này sẽ có ích với những bạn đang muốn tìm hiểu về shisha hút cần.

 

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

 

 

https://shishadientu.com.vn/

Share this post