5 Bí Quyết Hút Ra Nhiều Khói Khi Dùng Vape - Vape Việt Nam

5 Bí Quyết Hút Ra Nhiều Khói Khi Dùng Vape

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng quà tặng trị giá 200k. Click ngay

5 Bí Quyết Hút Ra Nhiều Khói Khi Dùng Vape

Hút Ra Nhiều Khói Khi Dùng Vape Thuốc Lá Điện Tử Là Một Nghệ Thuật, Một Bí Quyết Cùng Vape Việt Nam Chia Sẻ Ngay Sau Đây – Dù là người mới chơi vape hay là 1 người sành sỏi thì đều mong muốn tạo ra được nhiều khói, đám mây trắng khổng lồ khi thi triển các kĩ thuật vaping. Nếu là một người yêu thích vape, chắc chắn bạn không thể bỏ qua được những bí quyết “võ công” thâm hậu này.

 

5 Bí Quyết Hút Ra Nhiều Khói Khi Dùng Vape

 

Các Tuyệt Chiêu Hút Ra Nhiều Khói Khi Dùng Vape

 

1. Build Coid – “Skill” không còn xa lạ

 

Đã là dân vaping thì chắc rằng không ai trong chúng ta không biết đến Build Coid, nhưng để skill này phát huy hết khả năng, tạo ra thật nhiều khói thì cần làm đúng kĩ thuật. Một điều các vaper nên nhớ rằng, coid có chỉ số Ohm càng thấp thì càng tạo ra nhiều khói.

Nhưng đồng thời, nếu quá thấp điều này lại làm tổn hại đến tuổi thọ của pin. Vì thế, cần để Ohm ở mức phù hợp, sub ohm phải bé hơn 1, với buồng đốt RDA nên để ở chỉ số 0.5. Các vaper tuyệt đối không được lạm dụng kĩ thuật này bởi Ohm pin có thể bị hư hỏng do làm việc quá tải, vượt mức xả có thể gây nguy hiểm như cháy nổ.

 

2. Tỷ lệ Vegetable Glycerin – Tỉ lệ vàng của Vaper

 

Tỷ lệ VG sẽ quyết định lượng khói được tạo ra nhiều hay ít. Tinh dầu vape của những địa chỉ chất lượng, đẳng cấp thường có tỷ lệ VG trên 70%, bởi Vegetable Glycerin (VG) là một trong những chất cấu thành chính của tinh dầu thuốc lá điện tử có vai trò quan trọng trong việc tạo thành khói.

Điều này giúp các vaper dễ dàng tạo ra màn khói dày đặc, nhìn bắt mắt và thể hiện trình độ cá nhân. Đây là kĩ thuật khá an toàn bởi rui ro cháy nổ hay ảnh hưởng pin hoàn toàn không xảy ra. Đây là điều hoàn toàn có ích đối với những newbie đang thiếu kinh nghiệm.

 

3. Pin – “Trái tim” của vaper

 

Pin là vấn đề không mấy xa lạ khi sử dụng các thiết bị điện tử hiện đại, chức năng của 1 thiết bị có hiện đại đến đâu nhưng với 1 trái tim đập yếu ớt thì tất cả đều vô nghĩa. Vape không là ngoại lệ và yếu tố tạo khói lại càng không ngoại lệ.

 

Hút Ra Nhiều Khói Khi Dùng Vape

Hút Ra Nhiều Khói Khi Dùng Vape Chuẩn Dân Chơi

Các vaper nên chú trọng đến chất lượng của pin khi sử dụng. Theo kinh nghiệm của các vaper chuyên nghiệp thì hút vape ra nhiều khói thì nên dùng pin SONY VTC4.

Có rất nhiều loại pin khác cũng rất tốt, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, cần chọn Pin của vape chỉ có thể cung cấp một mức nhất định, thường là 30A một Amps.

Hiện nay, pin thiết bị vape được dùng phổ biến thuộc dòng mod có chip điện tử với những tính năng như chống đoản mạch, ngắt báo điện. Các vaper không cần phải để tâm đến những vấn đề phát sinh từ Amps bởi chúng có thể tự định mức Amps an toàn cho thiết bị.

 

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

4 Nguyên Nhân Vape Coil Bị Cháy Phổ Biến Nhất

Hướng Dẫn Pha Chế và Cách Bảo Quản Tinh Dầu Vape Tại Nhà

Tránh Tác Hại Của Thuốc Lá Đối Với Vợ Bầu

 

4. Luôn kiểm tra, điều chỉnh lượng không khí lưu thông qua coil

 

Đây quả là điều nhỏ nhặt và chẳng mấy khi được những kẻ hút thuốc lá điện tử quan tâm, hay vô tình bị bỏ quên. Khi nhỏ tinh dầu các bạn nên lưu ý trước khi đậy nắp xem lỗ thông hơi có ngang với coil hay không nhé, vì nếu coil không nằm gần với lỗ thông hơi thì sẽ làm giảm một lượng khói đáng kể, giảm chất lượng khi nhả khói.

 

5. Một Vape hoàn chỉnh

 

Tất cả những bí quyết trên chỉ thật sự hoàn hảo nếu tổng thể là 1 khối hoàn hảo, do đó chọn mua được 1 cây vape tốt, bảo đảm chất lượng thì không còn gì tuyệt vời bằng. Một vape hoàn hảo giúp tạo lượng khói luôn nhiều hơn so với hàng kém chất lượng; bảo đảm độ bền và trải nghiệm của người hút.

Hi vọng 5 bí quyết trên sẽ giúp anh em yêu mến vaping được phần nào, hãy cùng chia sẽ kinh nghiệm và ủng hộ vaping nhé!

 

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

 

 

https://shishadientu.com.vn/

Share this post