1 Lọ tinh Dầu Vape Thuốc Lá Điện Tử Dùng Được Bao Lâu - Thuốc Lá Điện Tử

1 Lọ tinh Dầu Vape Thuốc Lá Điện Tử Dùng Được Bao Lâu

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay

1 Lọ tinh Dầu Vape Thuốc Lá Điện Tử Dùng Được Bao Lâu

1 Lò Tinh Dầu Vape Dùng Được Bao Lâu?

f357d4831b0cf552ac1d - 1 Lọ tinh Dầu Vape Thuốc Lá Điện Tử Dùng Được Bao Lâu

1 lọ tinh dầu Vape, thuốc lá điện tử hay tinh dầu shisha điện tử thì dùng được bao lâu? Đây là câu hỏi mà một số Vaper mới hay thắc mắc. Tùy vào dung tích của mỗi lọ mà chúng ta mới có thể xác định được lượng dùng. Tuy nhiên, sự tính toán chỉ ở mức tương đối bởi dùng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào thói quen sử dụng của từng người. Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn toàn diện về Vape.

9f3949e1866e6830317f - 1 Lọ tinh Dầu Vape Thuốc Lá Điện Tử Dùng Được Bao Lâu

Tinh dầu Vape là gì?

Trong một thiết bị Vape bất kỳ, ngoài các bộ phận như pin, bông, dây coil thì tinh dầu là thành phần không thể thiếu nếu như muốn Vape hoạt động. Vape hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu (nhờ vào năng lượng pin), hóa hơi nó và tạo thành khói hơi nước dày đặc để người dùng hít vào.

Sở dĩ tinh dầu Vape có thể tạo ra khói bởi thành phần của nó chứa Glycerin thực vật (VG) và Propylene glycol (PG), đều là những dung môi được chứng minh về độ an toàn, cho phép sử dụng với liều lượng nhất định. Ngoài ra, để tạo ra sự khác biệt cho mỗi loại tinh dầu, người ta sẽ thêm vào đó Nicotine và các mùi hương khác nhau. Từ đó, chúng ta mới có các tên gọi: tinh dầu Vape không Nicotine, tinh dầu Vape Nicotine mức 1, tinh dầu Vape Nicotine mức 2,… tinh dầu Vape hương trái cây, tinh dầu Vape hương bánh trái, tinh dầu Vape hương bạc hà,…

Nhìn chung, mùi hương tinh dầu rất đa dạng bởi như nhu cầu, sở thích của Vaper rất đa dạng, bởi họ hay thay đổi vị để tìm ra những trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt, lượng Nicotine trong tinh dầu được phân định rõ theo nhiều mức khác nhau để đáp ứng tốt các đối tượng người dùng, nhất là người chuyển từ thuốc lá điếu sang Vape. Theo đó, mức Nicotine được chia phổ biến nhất sẽ có 4 mức:

+ Mức không: 0 Nicotine

+ Mức vừa: 3mg Nicotine

+ Mức nặng: 12mg Nicotine

+ Siêu nặng: 18mg đến 36mg Nicotine

Tinh dầu được ví như linh hồn của cả thiết bị, bởi nhờ có nó các Vaper mới cảm nhận được hết cái thú vị khi Vape là gì, cảm thấy thoải mái tinh thần, xả stress hiệu quả, cảm nhận mùi thơm đặc biệt và nhất là trải nghiệm thả mình vào làn khói hơi nước lành tính.

0d63dfb3103cfe62a72d - 1 Lọ tinh Dầu Vape Thuốc Lá Điện Tử Dùng Được Bao Lâu

Tinh dầu Vape dùng được bao lâu?

Quay lại thắc mắc của nhiều người là 1 lọ tinh dầu Vape dùng bao lâu, Shishadientu sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm của các Vaper chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các con số này chỉ tương đối, nghĩa là chỉ đúng với một số người bởi thói quen người dùng là khác nhau. Theo đó, có người dùng 1 lọ nhanh hết nhưng có người lại dùng lâu hơn hẳn.

Do mỗi lần Vape, chúng ta sẽ bơm tinh dầu từ lọ vào buồng chứa của thiết bị. Kích thước buồng chứa không to nên số lượng tinh dầu được đong đếm bằng giọt.

Các Vape cho biết, 1 lọ tinh dầu dung tích 10ml sẽ có tối đa khoảng 200 giọt tinh dầu. Từ đó suy ra các dung tích khác sẽ có số lượng giọt như sau:

+ 30ml chứa khoảng 600 giọt tinh dầu

+ 60ml chứa khoảng 1200 giọt tinh dầu

+ 100mml chứa khoảng 2000 giọt tinh dầu

Nếu một người Vape mỗi ngày thì có thể dùng hết 50 giọt tinh dầu. Như vậy, lọ 10ml thì dùng được khoảng 4 ngày, lọ 30ml thì dùng trong tầm 12 ngày, 60ml thì có thể dùng được 24 ngày,… Cứ thế chúng ta sẽ nhân số lượng lên để phỏng tính cho thời gian sử dụng tinh dầu.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Nicotine Salt (nicotine muối) là gì? – cơ bản về nicotine muối

Vape Phát Nổ? Có Phải Là Sự Thật?

Vape Có Gây Hại Cho Sức Khỏe Răng Miệng?

Nhiều người cho rằng, dùng Vape hao tốn hơn hẳn thuốc lá điếu. Nhưng với kinh nghiệm của mình, cũng như tổng hợp từ các cộng đồng Vaper chuyên nghiệp, chúng tôi cho rằng quan điểm này chưa đúng. Bởi bạn có thể thử làm một bài tính nhẩm giữa hút Vape với chi phí bỏ ra khi hút thuốc lá thông thường sẽ thấy ngay sự chênh lệch là không lớn. Và Vape có lợi thế hơn hẳn bởi nó không chứa hóa chất độc hại, khiến sức khỏe nội quan, sức khỏe răng miệng và mặt thẩm mỹ suy giảm như thuốc lá điếu.

Hỵ vọng một số chia sẻ trên đã giúp có thêm kiến thức cần thiết về tinh dầu Vape. Ngoài ra, khi cần tư vấn mua thiết bị Vape hay tinh dầu phù hợp điều kiện, sở thích cá nhân, đừng ngại liên hệ với Shishadientu.com.vn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

 

Chuyên Mục Tư Vấn Sức Khỏe

Vape Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Vape, Thuốc Lá Điện Tử, Shisha Điện Tử, Tinh Dầu Vape Chất Lượng, An Toàn, Chính Hãng. Mọi Chi Tiết Lấy Liên Hệ Tại Đây.

Share this post